:::     :::

วิเคราะห์บอล เฟเยนูร์ด - ซโวลล์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 12 มกราคม 2564
2,938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เฟเยนูร์ด
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 03:00
ซโวลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
มาร์สแมน
 
มาลาเซีย
 
เซเนซี่
 
บ็อตเตกิน
 
เกียร์ทรุยด้า
 
เดียเมอร์ส
 
เฟอร์
 
ทอร์นส์ตร้า
 
ซีนีสเตร์ร่า
 
ปราตโต้
 
เบิร์กฮุส
 
เซ็ตเตอเรอร์
 
เวอร์เมสเคอร์เก้น
 
เคิร์สเท่น
 
ฟาน โพเล่น
 
พาล
 
เซย์มัค
 
สตรีเดอร์
 
ฮุยเบิร์ตส์
 
ไรน์เดอร์ส
 
เคลเมนต์
 
ฟาน ดุยเน่น

เฟเยนูร์ด

ดิ๊ค อัดโวคาด ไม่มี จัสติน บีโลว์, โรเบิร์ต โบเซนิค, ชูเอา เตยเชยร่า กับ ออร์กุน ก็อคซู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อูรอช สปายิช ยังต้องรอทดสอบความฟิตโอกาสจึงตกเป็นของ เอริก บ็อตเตกิน ส่วน นิโคไล ยอร์เกนเซ่น, สเวน ฟาน บีค, ไบรอัน ลินส์เซ่น หรือ ริดเจเซียโน่ ฮาปส์ ยังเป็นสำรอง 

สตีเฟ่น เบิร์กฮุส, ลูกัส ปราตโต้, หลุยส์ ซีนีสเตร์ร่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เยนส์ ทอร์นส์ตร้า, ลีรอย เฟอร์, มาร์ค เดียเมอร์ส ลงทำเกม ส่วน ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า, เอริก บ็อตเตกิน, มาร์กอส นิโกลัส เซเนซี่, ไทเรลล์ มาลาเซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี นิค มาร์สแมน เฝ้าเสา 

ซโวลล์

ยอห์น สเตเกมัน ไม่มี สโลโบดาน เทดิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยูตะ นาคายามะ หรือ โธมัส ลาม มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน อิมมานูเอล เฟราย, ยาสเปอร์ โดรสต์, คลินท์ ลีมันส์ หรือ เรซ่า กูชานเนฮาด ยังเป็นสำรอง 

เอเลียโน่ ไรน์เดอร์ส, เปลล์ เคลเมนต์, ไมค์ ฟาน ดุยเน่น จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มุสตาฟา เซย์มัค, รีโก้ สตรีเดอร์, ดีน ฮุยเบิร์ตส์ ลงทำเกม ส่วน ซาอิ ฟาน เวอร์เมสเคอร์เก้น, แซม เคิร์สเท่น, บราม ฟาน โพเล่น, เคนเน็ธ พาล จะลงคุมแนวรับ โดยมี มิชาเอล เซ็ตเตอเรอร์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เฟเยนูร์ด (4-3-3) : นิค มาร์สแมน - ลุตชาเรล เกียร์ทรุยด้า, เอริก บ็อตเตกิน, มาร์กอส นิโกลัส เซเนซี่, ไทเรลล์ มาลาเซีย - เยนส์ ทอร์นส์ตร้า, ลีรอย เฟอร์, มาร์ค เดียเมอร์ส - สตีเฟ่น เบิร์กฮุส, ลูกัส ปราตโต้, หลุยส์ ซีนีสเตร์ร่า 

ซโวลล์ (4-3-3) : มิชาเอล เซ็ตเตอเรอร์ - ซาอิ ฟาน เวอร์เมสเคอร์เก้น, แซม เคิร์สเท่น, บราม ฟาน โพเล่น, เคนเน็ธ พาล - มุสตาฟา เซย์มัค, รีโก้ สตรีเดอร์, ดีน ฮุยเบิร์ตส์ - เอเลียโน่ ไรน์เดอร์ส, เปลล์ เคลเมนต์, ไมค์ ฟาน ดุยเน่น 

สนาม : สตาดิโอน เฟเยนูร์ด 

ผู้ตัดสิน : บาส ไนฮุส 


ผลงาน เฟเยนูร์ด 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 0 : 2 เฟเยนูร์ด
24/12/2020 เฟเยนูร์ด 3 : 0 ฮีเรนวีน
20/12/2020 วิเทสส์ 1 : 0 เฟเยนูร์ด
13/12/2020 วีวีวี เวนโล 0 : 3 เฟเยนูร์ด
11/12/2020 โวล์ฟสเบอร์เกอร์ 1 : 0 เฟเยนูร์ด
ผลงาน ซโวลล์ 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 พีอีซี ซโวลล์ 1 : 1 อาแซด
24/12/2020 เอดีโอ เดนฮาก 0 : 2 พีอีซี ซโวลล์
19/12/2020 พีอีซี ซโวลล์ 0 : 0 เอ็มเมน
16/12/2020 เอ็กเซลซิเออร์ 2 : 0 พีอีซี ซโวลล์
13/12/2020 อาแย็กซ์ 4 : 0 พีอีซี ซโวลล์
สถิติการพบกัน เฟเยนูร์ด - ซโวลล์
13/09/2020 พีอีซี ซโวลล์ 0 : 2 เฟเยนูร์ด
16/02/2020 พีอีซี ซโวลล์ 3 : 4 เฟเยนูร์ด
01/12/2019 เฟเยนูร์ด 1 : 0 พีอีซี ซโวลล์
20/01/2019 พีอีซี ซโวลล์ 3 : 1 เฟเยนูร์ด
21/10/2018 เฟเยนูร์ด 3 : 0 พีอีซี ซโวลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
3. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
4. วิเทสส์ 10 2 3 6 1 0 4 1 3 14 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 3 2 5 1 1 4 2 -3 18
11. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
12. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
13. เฮราเคิล 4 3 8 2 1 4 2 2 4 -11 15
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 10 0 3 5 0 2 5 -21 5

เฟเยนูร์ด ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีชนะ 3 จาก 4 เกมล่าสุด เกรดบอลโดยรวมยังดูเหนือกว่าชัดเจน แม้ ซโวลล์ จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ฟอร์มนอกบ้านยังหวังผลยาก ดังนั้น เฟเยนูร์ด จึงน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เฟเยนูร์ด ชนะ ซโวลล์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด