:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - บาร์เซโลน่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 13 มกราคม 2564
10,979
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันพุธ ที่ 13 มกราคม 2564 - 03:00
บาร์เซโลน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
เรมีโร่
 
มอนเรอัล
 
ซูเบลเดีย
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
โกโรซาเบล
 
เกบาร่า
 
โอยาร์ซาบาล
 
กูรูดี้
 
เมรีโน่
 
ปอร์ตู
 
วิลเลียน โชเซ่
 
แทร์ ชเตเก้น
 
เดสต์
 
มินเกซ่า
 
ล็องเล่ต์
 
อัลบา
 
เดอ ย็อง
 
เปียนิช
 
เปดรี้
 
กรีซมันน์
 
เมสซี่
 
เบรธเวต

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี มิเกล อังเคล โมย่า กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาบิด ซิลบา กับ อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล กับ โจเซบา ซัลดูอา ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน วิลเลียน โชเซ่, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล หรือ อัดนาน ยานาไซ พร้อมสลับลงสนาม

วิลเลียน โชเซ่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อันเดร์ เกบาร่า, มิเกล เมรีโน่, จอน กูรูดี้, มิเกล โอยาร์ซาบาล ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อีกอร์ ซูเบลเดีย, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

บาร์เซโลน่า

โรนัลด์ คูมัน ไม่มี ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, เคราร์ด ปีเก้, เซร์จี้ โรเบร์โต้ กับ อันซู ฟาตี สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรนัลด์ อาเราโฮ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ออสการ์ มินเกซ่า ด้าน เกลม็องต์ ล็องเล่ต์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มิราเล็ม เปียนิช, มาร์ติน เบรธเวต หรือ เอคตอร์ จูเนียร์ ฟีร์โป พร้อมสลับลงสนาม 

อองตวน กรีซมันน์, ลิโอเนล เมสซี่, มาร์ติน เบรธเวต จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟรงกี้ เดอ ย็อง, มิราเล็ม เปียนิช, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ ลงทำเกม ส่วน แซร์จินโญ่ เดสต์, ออสการ์ มินเกซ่า, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล โซเซียดาด (4-1-4-1) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, อีกอร์ ซูเบลเดีย, อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล - อันเดร์ เกบาร่า - คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, มิเกล เมรีโน่, จอน กูรูดี้, มิเกล โอยาร์ซาบาล - วิลเลียน โชเซ่    

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น - แซร์จินโญ่ เดสต์, ออสการ์ มินเกซ่า, เกลม็องต์ ล็องเล่ต์, จอร์ดี้ อัลบา - เฟรงกี้ เดอ ย็อง, มิราเล็ม เปียนิช, เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ - อองตวน กรีซมันน์, ลิโอเนล เมสซี่, มาร์ติน เบรธเวต    

สนาม : เอสตาดิโอ นวยโบ อาร์กานเคล, กอร์โดบา 

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 เซบีย่า 3 : 2 เรอัล โซเซียดาด
04/01/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 โอซาซูน่า
31/12/2020 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
23/12/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
20/12/2020 เลบันเต้ 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 4 บาร์เซโลน่า
07/01/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 3 บาร์เซโลน่า
04/01/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 0 : 1 บาร์เซโลน่า
30/12/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 1 เออิบาร์
23/12/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 บาร์เซโลน่า
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - บาร์เซโลน่า
17/12/2020 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
08/03/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
14/12/2019 เรอัล โซเซียดาด 2 : 2 บาร์เซโลน่า
21/04/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
15/09/2018 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังทำผลงานดีชนะ 6 เสมอ 2 จากการลงเล่นลีกา 8 เกมหลังสุด ขณะเดียวกัน เรอัล โซเซียดาด ทำผลงานตกลงไปชัดเจนจนเก็บชัยชนะครั้งเดียวจากการลงเล่น 9 นัดที่ผ่านมา ทีมดังแคว้นบาสก์ยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับด้วย ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าจึงน่าจะบดเอาชนะคว้าตั๋วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด แพ้ บาร์เซโลน่า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด