:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮีเรนวีน - วาลไวค์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564
2,689
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮีเรนวีน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม 2564 - 00:45
วาลไวค์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
มูลเดอร์
 
วูเดนเบิร์ก
 
บอชเนียวิคซ์
 
ฟาน เฮคเก้
 
อาคูโจบี้
 
เดอ ย็อง
 
เฟียร์มัน
 
ก็องโกโล่
 
เดอร์ ไฮเด้
 
เฟียร์มัน
 
ฟาน เบอร์เก้น
 
ลามปรู
 
บาการี่
 
เมอเลนสตีน
 
ตูบา
 
ควาสเท่น
 
อาซฮิล
 
ตาฮีรี่
 
เดอร์ เฟนน์
 
เอฟมอร์ฟีดีส
 
สต็อคเกอร์ส
 
ดานีลส์

ฮีเรนวีน

ยอห์นนี่ ยานเซ่น อาจปรับทัพจากเกมล่าสุดที่พ่าย ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1-3 ด้วยการส่ง อาร์เยน ฟาน เดอร์ ไฮเด้ ออกสตาร์ทแทน เอริก นีเกรน ขณะที่ ฮัวกิน เฟร์นานเดซ, โอลิเวอร์ ไมเออร์ หรือ อิบราฮิม เดรเซวิช มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน รามี่ ฮายาล, ยาน ราส, ไรน์ สมีต หรือ อูลิสเซส ยาเนซ ยังเป็นสำรอง  

มิตเชลล์ ฟาน เบอร์เก้น, เฮงค์ เฟียร์มัน, อาร์เยน ฟาน เดอร์ ไฮเด้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ร็อดนี่ย์ ก็องโกโล่, โจอี้ เฟียร์มัน, เซียม เดอ ย็อง ลงทำเกม ส่วน ฮามดี้ อาคูโจบี้, ยาน พอล ฟาน เฮคเก้, พาเวล บอชเนียวิคซ์, ลูคัส วูเดนเบิร์ก จะลงคุมแนวรับ โดยมี เออร์ลิ่ง มูลเดอร์ เฝ้าเสา 

วาลไวค์ 

เฟร็ด กริม จะส่ง อานาส ตาฮีรี่ ลงคุมแดนกลางกับ เฟอร์นอน อานีต้า ซึ่งติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบกำหนด ขณะที่ ซิลล่า โซว์ หรือ เธียร์รี่ ลูตอนด้า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ดาวิด มีน, วิตาลี ดามาชคาน หรือ ลุค วูเตอร์ส ยังเป็นสำรอง 

เจมส์ เอฟมอร์ฟีดีส, ฟินน์ สต็อคเกอร์ส, เลนนาร์ด ดานีลส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี อายมาน อาซฮิล, อานาส ตาฮีรี่, ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์ ลงทำเกม ส่วน ซาอิด บาการี่, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, พอล ควาสเท่น จะลงคุมแนวรับ โดยมี คอนสตานตินอส ลามปรู เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮีเรนวีน (4-3-3) : เออร์ลิ่ง มูลเดอร์ - ฮามดี้ อาคูโจบี้, ยาน พอล ฟาน เฮคเก้, พาเวล บอชเนียวิคซ์, ลูคัส วูเดนเบิร์ก - ร็อดนี่ย์ ก็องโกโล่, โจอี้ เฟียร์มัน, เซียม เดอ ย็อง - มิตเชลล์ ฟาน เบอร์เก้น, เฮงค์ เฟียร์มัน, อาร์เยน ฟาน เดอร์ ไฮเด้  

วาลไวค์ (4-3-3) : คอนสตานตินอส ลามปรู - ซาอิด บาการี่, เมลล์ เมอเลนสตีน, อาเหม็ด ตูบา, พอล ควาสเท่น - อายมาน อาซฮิล, อานาส ตาฮีรี่, ริชาร์ด ฟาน เดอร์ เฟนน์ - เจมส์ เอฟมอร์ฟีดีส, ฟินน์ สต็อคเกอร์ส, เลนนาร์ด ดานีลส์ 

สนาม : อาเบ้ เลนสตร้า สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์ติน ฟาน เดน เคิร์คฮอฟ 


ผลงาน ฮีเรนวีน 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 ฮีเรนวีน 1 : 3 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
24/12/2020 เฟเยนูร์ด 3 : 0 ฮีเรนวีน
20/12/2020 ฮีเรนวีน 1 : 2 เฮราเคิล
13/12/2020 วิเทสส์ 1 : 1 ฮีเรนวีน
06/12/2020 ฮีเรนวีน 2 : 2 พีเอสวี
ผลงาน วาลไวค์ 5 นัดล่าสุด
09/01/2021 วาลไวก์ 0 : 1 เอดีโอ เดนฮาก
22/12/2020 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 1 วาลไวก์
20/12/2020 วาลไวก์ 1 : 4 พีเอสวี
12/12/2020 โกรนิงเก้น 2 : 0 วาลไวก์
05/12/2020 วาลไวก์ 3 : 2 วีวีวี เวนโล
สถิติการพบกัน ฮีเรนวีน - วาลไวค์
22/11/2020 วาลไวก์ 1 : 1 ฮีเรนวีน
08/12/2019 วาลไวก์ 1 : 3 ฮีเรนวีน
03/05/2014 วาลไวก์ 0 : 3 ฮีเรนวีน
09/11/2013 ฮีเรนวีน 5 : 2 วาลไวก์
02/02/2013 วาลไวก์ 0 : 1 ฮีเรนวีน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. วิเทสส์ 11 2 3 7 1 0 4 1 3 15 35
3. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
4. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 4 2 5 1 1 4 3 -4 18
11. เฮราเคิล 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -7 18
12. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
13. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 11 0 3 5 0 2 6 -25 5

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานแย่ ฮีเรนวีน ไม่ชนะตลอด 8 เกมหลัง ขณะที่ วาลไวค์ พ่ายมาตลอด 4 นัดล่าสุด แม้จะฟอร์มเป๋ แต่เกรดบอลของ ฮีเรนวีน ยังเหนือกว่า ขณะเดียวกัน วาลไวค์ เล่นเกมรับไม่ดีนักและยังทำผลงานนอกบ้านแย่ด้วย ดังนั้น ฮีเรนวีน จึงน่าจะบดคว้าชัยเรียกความมั่นใจกลับมาสำเร็จ

ผลที่คาด : ฮีเรนวีน ชนะ วาลไวค์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})