:::     :::

วิเคราะห์บอล วิลเล่ม ทเว - โกรนิงเก้น

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2564
4,183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วิลเล่ม ทเว
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม 2564 - 03:00
โกรนิงเก้น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
บรอนดีล
 
โคห์น
 
เดอร์ ไฮเด้น
 
โฮลเมน
 
โอวูซู
 
สเพียริ่งส์
 
เฮียร์เก้นส์
 
พาฟลิดีส
 
เทรซอร์
 
นุนเนลี่
 
รีดท์
 
ปาดท์
 
ดามเมอร์ส
 
อิตาคุระ
 
ฟาน ฮินตุม
 
ดานเคอร์ลุย
 
เมสเซาอูดี้
 
ยอสเท่น
 
ฟาน คาม
 
กุ๊ดมันด์สสัน
 
ซุสลอฟ
 
ลาร์เซ่น

วิลเล่ม ทเว

อาดรี้ คอสเตอร์ ไม่มี โปล ยอนช์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอลตอน คาบังกู อยู่ระหว่างกักตัวหลังติดเชื้อ'โควิด-19' ด้าน ลีรอย โอวูซู, เวสลี่ย์ สเพียริ่งส์ หรือ โอเล่ เตอร์ ฮาร์ โรเมนี่ย์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน จอร์เด้นส์ ปีเตอร์ส หรือ จอห์น เยบัวห์ ยังเป็นสำรอง 

ควาซี่ รีดท์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เช นุนเนลี่, ไมค์ เทรซอร์, วานเจลีส พาฟลิดีส เดินเกมรุก ขณะที่ ฟรีค เฮียร์เก้นส์ จะคุมแดนกลางกับ เวสลี่ย์ สเพียริ่งส์ ส่วน ลีรอย โอวูซู, ราสมุส โฮลเมน, ยาน อารี ฟาน เดอร์ ไฮเด้น, เดอร์ริค โคห์น จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยอร์น บรอนดีล เฝ้าเสา 

โกรนิงเก้น

แดนนี่ บุยส์ ไม่มี อาร์เยน ร็อบเบน กับ อาซอร์ มาตูซิว่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โทมาช ซุสลอฟ พร้อมสลับลงเล่นแทน อเลสซิโอ ดา กรูซ ส่วน โมฮาเหม็ด เอล ฮันคูรี่, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, เรมโก้ บัลค์ หรือ แซม ฟรานซิส ชเร็ค ยังเป็นสำรอง

ยอร์เก้น ลาร์เซ่น จะลงเล่นกองหน้าคู่ โทมาช ซุสลอฟ แดนกลางมี ดามิล ดานเคอร์ลุย, อาเหม็ด เอล เมสเซาอูดี้, พาทริค ยอสเท่น, ดาเนียล ฟาน คาม, กาเบรียล กุ๊ดมันด์สสัน ลงทำเกม ส่วน เวสเซล ดามเมอร์ส, โก อิตาคุระ, บาร์ท ฟาน ฮินตุม จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซอร์จิโอ ปาดท์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

วิลเล่ม ทเว (4-2-3-1) : ยอร์น บรอนดีล - ลีรอย โอวูซู, ราสมุส โฮลเมน, ยาน อารี ฟาน เดอร์ ไฮเด้น, เดอร์ริค โคห์น - ฟรีค เฮียร์เก้นส์, เวสลี่ย์ สเพียริ่งส์ - เช นุนเนลี่, ไมค์ เทรซอร์, วานเจลีส พาฟลิดีส - ควาซี่ รีดท์ 

โกรนิงเก้น (3-5-2) : เซอร์จิโอ ปาดท์ - เวสเซล ดามเมอร์ส, โก อิตาคุระ, บาร์ท ฟาน ฮินตุม - ดามิล ดานเคอร์ลุย, อาเหม็ด เอล เมสเซาอูดี้, พาทริค ยอสเท่น, ดาเนียล ฟาน คาม, กาเบรียล กุ๊ดมันด์สสัน - โทมาช ซุสลอฟ, ยอร์เก้น ลาร์เซ่น

สนาม : โคนิ่ง วิลเล่ม ทเว สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : มาร์ก นักเตกาล 


ผลงาน วิลเล่ม ทเว 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 วีวีวี เวนโล 2 : 1 วิลเลม ทเว
24/12/2020 วิลเลม ทเว 1 : 1 อาแย็กซ์
20/12/2020 อาแซด 5 : 3 วิลเลม ทเว
18/12/2020 วิลเลม ทเว 0 : 2 วิเทสส์
13/12/2020 วิลเลม ทเว 1 : 3 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
ผลงาน โกรนิงเก้น 5 นัดล่าสุด
10/01/2021 อูเทรชท์ 2 : 2 โกรนิงเก้น
24/12/2020 โกรนิงเก้น 0 : 1 เฮราเคิล
19/12/2020 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 2 : 3 โกรนิงเก้น
16/12/2020 เอ็มเมน 2 : 1 โกรนิงเก้น
12/12/2020 โกรนิงเก้น 2 : 0 วาลไวก์
สถิติการพบกัน วิลเล่ม ทเว - โกรนิงเก้น
29/11/2020 โกรนิงเก้น 1 : 0 วิลเลม ทเว
29/02/2020 วิลเลม ทเว 3 : 1 โกรนิงเก้น
03/11/2019 โกรนิงเก้น 2 : 0 วิลเลม ทเว
03/02/2019 วิลเลม ทเว 1 : 2 โกรนิงเก้น
18/08/2018 โกรนิงเก้น 0 : 1 วิลเลม ทเว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาแย็กซ์ 11 2 2 6 1 1 5 1 1 42 35
2. วิเทสส์ 11 2 3 7 1 0 4 1 3 15 35
3. พีเอสวี 10 4 1 7 0 0 3 4 1 22 34
4. เฟเยนูร์ด 9 5 1 3 4 0 6 1 1 19 32
5. อาแซด 7 7 1 4 2 1 3 5 0 13 28
6. ทเวนเต้ 8 3 4 3 2 3 5 1 1 11 27
7. โกรนิงเก้น 8 3 4 4 2 2 4 1 2 3 27
8. ฮีเรนวีน 5 5 5 3 1 3 2 4 2 -1 20
9. สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 5 3 7 2 2 4 3 1 3 -1 18
10. อูเทรชท์ 3 9 4 2 5 1 1 4 3 -4 18
11. เฮราเคิล 5 3 8 3 1 4 2 2 4 -7 18
12. พีอีซี ซโวลล์ 3 8 4 2 4 2 1 4 2 -6 17
13. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 4 7 2 2 3 2 2 4 -10 16
14. วาลไวก์ 3 3 9 1 3 4 2 0 5 -14 12
15. วีวีวี เวนโล 3 3 9 2 2 4 1 1 5 -21 12
16. เอดีโอ เดนฮาก 2 4 9 0 2 5 2 2 4 -21 10
17. วิลเลม ทเว 2 3 10 2 1 4 0 2 6 -15 9
18. เอ็มเมน 0 5 11 0 3 5 0 2 6 -25 5

วิลเล่ม ทเว ไม่ชนะตลอด 6 เกมหลังและเก็บได้เพียงแต้มเดียวเท่านั้น ขณะที่ โกรนิงเก้น ทำผลงานแน่นอนกว่าชัดเจน อีกทั้ง วิลเล่ม ทเว ยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับที่เสียประตูค่อนข้างง่าย แม้จะเล่นในถิ่นแต่คงจะต้านทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : วิลเล่ม ทเว แพ้ โกรนิงเก้น 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})