:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - ดาร์บี้

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564
5,976
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:45
ดาร์บี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
บัคมันน์
 
มาซิน่า
 
ทรอสท์-เอคอง
 
เซียร์รัลตา
 
กีโก้
 
ฮิวจ์ส
 
ชาโลบาห์
 
เคลฟเวอร์ลี่ย์
 
เซม่า
 
เปโดร
 
ซาร์
 
มาร์แชลล์
 
เบิร์น
 
วิสดอม
 
เมนจี้
 
ฟอร์ซิธ
 
ไนท์
 
ชินนี่
 
ยอซเวียค
 
แว๊กฮอร์น
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
เกรกอรี่


วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด ของเฮดโค้ช ชีสโก้ มูนยอซ กำลังฟอร์มดี บุกชนะ เปรสตัน 1-0 เป็นชัยชนะสองเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมไม่มี ไอแซ็ก ซักเซสส์, คริสติย็อง กาบาเซเล่ การจัดทัพอาจไม่เปลี่ยนจากนัดก่อนที่ใช้ ชูเอา เปโดร ประสานแนวรุกกับ อิสไมลา ซาร์ และ เคน เซม่า
ดาร์บี้ เคาน์ตี้
ดาร์บี้ ของกุนซือหนุ่ม เวย์น รูนี่ย์ บุกชนะ วีคอมบ์ 2-1 ได้ประตูชัยท้ายเกม เป็นชนะสองเกมติดเช่นกัน
สภาพทีมต้องขาด แม็ทธิว คล้าร์ก กองหลังที่เจ็บจากนัดก่อน นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าวางคู่กองหน้า โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์ กับ ลี เกรกอรี่ ลงเล่นร่วมกันต่อ
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - กีโก้, วิลเลียม ทรอสท์-เอคอง, ฟรานซิสโก้ เซียร์รัลตา, อดัม มาซิน่า - ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เนธาเนียล ชาโลบาห์, วิลล์ ฮิวจ์ส - อิสไมล่า ซาร์, ชูเอา เปโดร, เคน เซม่า
ดาร์บี้ (4-4-2) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, อันเดร วิสดอม, เทเดน เมนจี้, เคร็ก ฟอร์ซิธ - เจสัน ไนท์, แกรม ชินนี่, คามิล ยอซเวียค, มาร์ติน แว๊กฮอร์น - โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ลี เกรกอรี่
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 วัตฟอร์ด
13/02/2021 วัตฟอร์ด 6 : 0 บริสตอล ซิตี้
06/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 วัตฟอร์ด
02/02/2021 วัตฟอร์ด 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
27/01/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 0 วัตฟอร์ด
ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
17/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/02/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
04/02/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/01/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
23/01/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - ดาร์บี้
17/10/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
04/04/2015 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 2 วัตฟอร์ด
22/11/2014 วัตฟอร์ด 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/04/2014 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 4 : 2 วัตฟอร์ด
19/10/2013 วัตฟอร์ด 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้


วัตฟอร์ด กำลังฟอร์มดี ชนะสองเกมติด ยิง 7 ลูก และคลีนชีตทั้งสองนัด เจอกับ ดาร์บี้ ที่เก็บ 6 แต้มเต็มจากสองนัดหลังเช่นกัน คาดว่าจะเป็นเกมที่เจ้าบ้านเดินหน้าบุกมากกว่า ขณะที่ทีมเยือนจะมาเน้นรับเหนียวแน่น ท้ายสุดแล้ว แตนอาละวาด จะกำชัยหวุดหวิด

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด ชนะ ดาร์บี้ 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด