:::     :::

วิเคราะห์บอล วูล์ฟส์ - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
8,765
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วูล์ฟส์
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 - 03:00
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
ไซอิสส์
 
เคาดี้
 
เดนดองเกอร์
 
กาสโตร
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
เซเมโด้
 
เนโต้
 
ตราโอเร่
 
โชเซ่
 
เมส์ลิเย่ร์
 
เอลิ่ง
 
ยอเรนเต้
 
คูเปอร์
 
อลิออสกี้
 
สเตราค์
 
ราฟินญ่า
 
ดัลลาส
 
คลิช
 
แฮร์ริสัน
 
แบมฟอร์ด

    วูล์ฟส์

    หมาป่า เอาชนะได้ 2 จาก 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาทำได้จากการเล่น 14 เกมก่อนหน้านั้น โดยกำลังมองหาชัยชนะเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคม

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสจะยังไม่มี วิลลี่ โบลี่ และ ดาเนียล โปเดนซ์ ต่อไปเหมือนเดิม โดยทั้งสองใกล้ที่จะกลับมาฟิตเต็มสูบแล้ว ทว่ายังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้

    ในรายของ ราอูล ฮิเมเนซ กองหน้าที่กลับมาซ้อมได้อีกครั้งแล้ว หลังผ่านอาการบาดเจ็บหนักกระโหลกศีรษะร้าวมา แต่ก็ยังต้องใช้เวลาอีกพักใหญ่กว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง ต้องการชนะอีกเพียงนัดเดียวก็จะคว้าชัย 200 เกมในพรีเมียร์ลีก โดยพวกเขาเก็บคลีนชีตได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจาก 7 นัดหลังสุดในลีก

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะยังไม่มี แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางกัปตันทีมที่เจ็บน่อง และชวดต่อเนื่องเช่นเดียวกับ โรดรีโก้ โมเรโน่ (กล้ามเนื้อ) ดาวเตะทีมชาติสเปน

    ในรายของ มาเตอุส คลิช ยังคงฟิตต่อเนื่องแม้จะมีปัญหาที่สะโพกระหว่างเกมเมื่อวันเสาร์ที่แพ้ อาร์เซน่อล ขณะที่ ดีเอโก้ ยอเรนเต้ จะกลับมาเป็นตัวเลือกได้ หลังหายจากอาการบาดเจ็บครั้งล่าสุดแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    วูล์ฟส์ (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ - เลอันเดร เดนดองเกอร์, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - เนลซอน เซเมโด้, รูเบน เนเวส, ชูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - อดาม่า ตราโอเร่, เปโดร เนโต้ - วิลเลี่ยน โชเซ่

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, เลียม คูเปอร์, เอซกาน อลิออสกี้ - ปาสกาล สเตราค์ - ราฟินญ่า, สจ๊วร์ต ดัลลาส, มาเตอุส คลิช, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : เดวิด คูต


ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
12/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
07/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
03/02/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
30/01/2021 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/02/2021 อาเซนอล 4 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 คริสตัล พาเลซ
04/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เอฟเวอร์ตัน
31/01/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วูล์ฟส์ - ลีดส์ ยูไนเต็ด
20/10/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
08/03/2018 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
23/11/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 4 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/04/2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
22/10/2016 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 5 2 9 2 1 8 3 1 34 56
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 7 4 5 3 4 8 4 0 19 46
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 4 6 6 1 5 8 3 1 16 46
4. เชลซี 12 6 6 6 4 2 6 2 4 16 42
5. เวสต์แฮม 12 6 6 6 3 3 6 3 3 9 42
6. ลิเวอร์พูล 11 7 6 7 2 3 4 5 3 13 40
7. เอฟเวอร์ตัน 11 4 8 4 2 6 7 2 2 2 37
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 8 5 1 4 6 2 4 12 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 7 5 3 4 5 3 3 11 36
10. อาเซนอล 10 4 10 5 3 4 5 1 6 6 34
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 11 4 2 5 6 0 6 -2 32
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 8 6 10 4 4 4 4 2 6 -7 30
13. เซาแธมป์ตัน 8 5 10 5 1 6 3 4 4 -9 29
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. เบิร์นลี่ย์ 7 6 11 4 3 5 3 3 6 -12 27
16. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 13 4 2 6 3 2 7 -15 25
18. ฟูแล่ม 3 10 11 1 4 7 2 6 4 -12 19
19. เวสต์บรอม 2 7 15 1 4 7 1 3 8 -36 13
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 19 2 1 9 1 1 10 -25 11

    ลีดส์ ยูไนเต็ด เพิ่งแพ้มาในเกมก่อน แต่ก็ไม่น่าเสียความมั่นใจเยอะ เพราะก็สู้ได้ดีเลย ด้าน วูล์ฟส์ เองกลับมาผลงานโอเคอีกครั้งในช่วงหลัง ทว่าด้วยเกรดบอลของทั้งสองทีมยังมองว่าค่อนข้างสูสี ดูแล้วโอกาสลงเอยด้วยผลเสมอนั้นเป็นไปได้สูง

    ผลที่คาด

    วูล์ฟส์ เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด