:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564
532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 - 22:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
แซมบ้า
 
บง
 
วอร์รอลล์
 
ฟิเกเรโด้
 
คริสตี้
 
การ์เนอร์
 
คาฟู
 
ฟรีแมน
 
น็อกการ์ต
 
เมอร์รี่ย์
 
โครวิโนวิช
 
คามินสกี้
 
เนียมเบ้
 
เลนิแฮน
 
วิลเลียมส์
 
ดั๊กลาส
 
โรธเวลล์
 
เทรวิส
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
เอลเลียตต์
 
กัลลาเกอร์


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

คริส ฮิวจ์ตัน กุนซือ ฟอเรสต์ พาทีมบุกแพ้ สวอนซี 0-1 ชนิดเกือบมีแต้มอยู่แล้ว แต่มาเสียประตูท้ายเกม
สภาพทีม ลูอิส แกร๊บแบน กองหน้าตัวหลักฟิตกลับมาลงตัวจริงนัดก่อนแล้ว และตอนนี้ขึ้นอยู่กับ ฮิวจ์ตัน ว่าจะเลือกใช้งานตัวใหม่ เกล็น เมอร์รี่ย์ หรือไม่
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น พาทีมบุกแพ้ บาร์นสลี่ย์ 1-2 เป็นการแพ้สามเกมติดต่อกันแล้ว
สภาพทีมไม่มี แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน กับ สกอตต์ วาร์ตัน บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ มีลุ้นคืนตัวจริงแนวรุก หลังลงมาแอสซิสต์นัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-3-3) : บริซ แซมบ้า - ไซรัส คริสตี้, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, เกต็อง บง - เจมส์ การ์เนอร์, คาฟู, ลุค ฟรีแมน - ฟิลิป โครวิโนวิช, เกล็น เมอร์รี่ย์, อ็องโตนี่ น็อกการ์ต
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : โธมัส คามินสกี้ - ไรอัน เนียมเบ้, ดาร์ราจ เลนิแฮน, เดอร์ริค วิลเลียมส์, แบร์รี่ ดั๊กลาส - โจ โรธเวลล์, ลูอิส เทรวิส - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 สวอนซี 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/02/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บอร์มัธ
06/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 3 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
03/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
30/01/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 บาร์นสลีย์
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
13/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/02/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
30/01/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
24/01/2021 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - แบล็คเบิร์น
17/10/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
01/01/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
02/10/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/04/2019 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/09/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 18 7 5 9 5 1 9 2 4 17 61
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 5 8 5 2 8 4 3 24 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 4 9 5 1 7 3 3 21 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 9 9 0 6 6 6 3 10 51
6. บอร์มัธ 13 10 7 9 3 3 4 7 4 16 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 12 7 11 5 3 7 7 4 4 9 43
8. มิดเดิลสโบรห์ 12 7 11 8 2 5 4 5 6 3 43
9. สโต๊ค ซิตี้ 10 12 8 6 4 5 4 8 3 1 42
10. บาร์นสลีย์ 12 6 11 7 3 4 5 3 7 -2 42
11. มิลล์วอลล์ 9 14 7 3 9 3 6 5 4 3 41
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 12 6 4 4 5 2 8 10 39
13. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 15 4 2 9 8 1 6 -4 39
14. บริสตอล ซิตี้ 12 3 15 7 2 6 5 1 9 -12 39
15. ลูตัน ทาวน์ 10 7 12 5 5 4 5 2 8 -8 37
16. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 9 9 10 5 4 5 4 5 5 -5 36
17. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
18. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 8 9 13 4 6 5 4 3 8 -6 33
19. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 9 6 15 7 2 6 2 4 9 -10 33
20. โคเวนทรี ซิตี้ 7 10 13 5 6 4 2 4 9 -15 31
21. โรเธอร์แฮม 8 5 15 4 3 7 4 2 8 -6 29
22. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 13 6 5 3 3 2 10 -10 28
23. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 6 10 14 2 3 10 4 7 4 -16 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 7 18 2 5 8 2 2 10 -29 19


ฟอเรสต์ ทำหนึ่งแต้มหลุดมือจากนัดก่อน เจอกับ แบล็คเบิร์น ที่อยู่ในช่วงฟอร์มตก แพ้มาสามเกมติดแล้ว แต่ด้วยสภาพทีมที่แนวรุกยังคงจัดจ้าน คาดว่าจะมาเปิดหน้าแลกกับเจ้าบ้านเลย และมีลุ้นแบ่งแต้มจากเกมนี้

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ เสมอ แบล็คเบิร์น 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})