:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - สเปอร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
7,078
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 19:00
สเปอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
ดอว์สัน
 
ดิย็อป
 
ชูฟาล
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
เบนราห์มา
 
ลินการ์ด
 
โบเว่น
 
อันโตนิโอ
 
โยริส
 
โดเฮอร์ตี้
 
ซานเชซ
 
ดายเออร์
 
เดวิส
 
ซิสโซโก้
 
ฮอยเบียร์ก
 
ลาเมล่า
 
ต็องกีย์
 
ซน
 
เคน

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 10 นัดในพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 6 เสมอ 3 โดย 42 แต้มที่เก็บได้ถือเป็นผลงานดีที่สุดหลังผ่านไป 24 นัดในลีกสูงสุด นับตั้งแต่ที่พวกเขาทำได้ 48 คะแนน ในปี 1985-86 ซึ่งจบอันดับ 3

    กุนซือ เดวิด มอยส์ มีลุ้นได้ มิคาอิล อันโตนิโอ กลับมาลงเล่นตัวจริง หลังพลาดมาตลอด 2 นัดหลังสุดเนื่องจากอาการเหนื่อยล้า

    นอกจากนี้ ฟาเบียน บัลบูเอน่า ก็มีลุ้นคืนทีมเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บที่น่อง

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทอง แพ้ถึง 4 จาก 5 นัดหลังสุดในลีก ซึ่งเท่ากับที่พวกเขาแพ้จากการเล่น 28 เกมก่อนหน้านั้น แถมยังเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดเยือนในลีก (เสมอ 3 แพ้ 3)

    โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสคาดว่าจะให้ แฮร์รี่ เคน กลับมาเป็นตัวจริง หลังไม่มีชื่อในเกมยูโรปา ลีก ที่เอาชนะมาได้

    อย่างไรก็ตาม เซร์คิโอ เรกีลอน จะยังชวดเหมือนเดิมจากปัญหาที่กล้ามเนื้อ ขณะที่ แซร์ช โอริเย่ร์ ก็อาจพลาดอีกครั้งจากอาการบาดเจ็บน่อง

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, อิสซ่า ดิย็อป, เคร็ก ดอว์สัน, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - จาร์ร็อด โบเว่น, เจสซี่ ลินการ์ด, ซาอิด เบนราห์มา - มิคาอิล อันโตนิโอ

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, ดาวินซอน ซานเชซ, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส - มุสซ่า ซิสโซโก้, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - เอริก ลาเมล่า, ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 เวสต์แฮม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
07/02/2021 ฟูแล่ม 0 : 0 เวสต์แฮม
04/02/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 3 เวสต์แฮม
31/01/2021 เวสต์แฮม 1 : 3 ลิเวอร์พูล
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
19/02/2021 โวล์ฟสเบอร์เกอร์ 1 : 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/02/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
11/02/2021 เอฟเวอร์ตัน 5 : 4 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
07/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เวสต์บรอม
05/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 เชลซี
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - สเปอร์ส
18/10/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 3 เวสต์แฮม
24/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เวสต์แฮม
23/11/2019 เวสต์แฮม 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
27/04/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 0 : 1 เวสต์แฮม
01/11/2018 เวสต์แฮม 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 17 5 2 9 2 1 8 3 1 34 56
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 7 4 5 3 4 8 4 0 19 46
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 4 6 6 1 5 8 3 1 16 46
4. เชลซี 12 7 6 6 4 2 6 3 4 16 43
5. เวสต์แฮม 12 6 6 6 3 3 6 3 3 9 42
6. ลิเวอร์พูล 11 7 7 7 2 4 4 5 3 11 40
7. เอฟเวอร์ตัน 12 4 8 4 2 6 8 2 2 4 40
8. แอสตัน วิลล่า 11 3 8 5 1 4 6 2 4 12 36
9. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 10 6 7 5 3 4 5 3 3 11 36
10. อาเซนอล 10 4 10 5 3 4 5 1 6 6 34
11. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 6 10 5 4 4 4 2 6 -6 33
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 10 2 12 4 2 5 6 0 7 -3 32
13. เซาแธมป์ตัน 8 6 10 5 2 6 3 4 4 -9 30
14. คริสตัล พาเลซ 8 5 11 4 3 5 4 2 6 -15 29
15. เบิร์นลี่ย์ 7 7 11 4 4 5 3 3 6 -12 28
16. ไบรท์ตัน 5 11 8 1 7 4 4 4 4 -5 26
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 4 13 4 2 6 3 2 7 -15 25
18. ฟูแล่ม 4 10 11 2 4 7 2 6 4 -11 22
19. เวสต์บรอม 2 8 15 1 4 7 1 4 8 -36 14
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 2 20 2 1 9 1 1 11 -26 11

    เวสต์แฮม ผลงานดีมากเลยในช่วงที่ผ่านมา เกมนี้พวกเขาได้เฝ้ารัง แต่เมื่อมองไปยังศักยภาพโดยรวมแล้ว สเปอร์ส ยังคงเหนือกว่า ยิ่ง แฮร์รี่ เคน ได้พักมาเต็มๆ ด้วย ยังเชื่อว่าทีมเยือนที่ทีเด็ดทีขาดในเกมรุกมากกว่ามีดีพอที่จะบุกมาดับซ่า ขุนค้อน ได้

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม แพ้ สเปอร์ส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})