:::     :::

วิเคราะห์บอล ชลบุรี - โปลิศ เทโร

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
1,284
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชลบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 - 18:30
โปลิศ เทโร

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
สินทวีชัย
 
ฉัตรมงคล
 
เคลิช
 
นิรันดร์
 
นพนนท์
 
กฤษดา
 
สหรัฐ
 
ดูโรซินมี
 
วรชิต
 
ภานุพงศ์
 
เจย์ซี จอห์น
 
ประสิทธิ์
 
ไอแซค
 
เฉลิมศักดิ์
 
ควอน แดฮี
 
เอกชัย
 
บอสโควิช
 
สันติธรณ์
 
สัญชัย
 
นัฐวุฒิ
 
ชูลาปา
 
อาทิตย์

ชลบุรี เอฟซี

สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ จะพ้นโทษแบนกลับมาลงสนาม ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา แดนกลาง กฤษดา กาแมน จะลงเป็นผึ้งงาน โดยมี วรชิต รับบทบาทเพลย์เมคเกอร์ ขณะที่ กาฟาร์ ดูโรซินมี น่าจะได้รับโอกาสลงสนามต่อไปอีกเช่นเดิม ส่วนกองหน้าตัสเป้า เจย์ซี จอห์น น่าจะได้ลงเล่นแทน เอลิอันโดร

โปลิศ เทโรฯ

ไอแซค ฮอนนี และ สัญชัย นนทศิลา จะพ้นโทษแบนในเกมนี้ แต่จะไม่มี ธีรเทพ วิโนทัย ที่ติดสัญญายืมตัว ส่วนรายอื่นแดนกลาง ดราแกน บอสโควิช ที่เปลี่ยนตำแหน่งมาเล่นมิดฟิลด์ และทำได้ดีจะยืนเป็นคีย์แมนในเกมรุกต่อ โดยมี นัฐวุฒิ มูลสุวรรณ อาทิตย์ บุตรจินดา และ ติอาโก ชูลาปา เป็นสามประสานแดนหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

ชลบุรี เอฟซี (4-2-3-1) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - นพนนท์ คชพลายุกต์, นิรันดร์ ฮานส์สัน, เรนาโต เคลิช, ฉัตรมงคล เรืองฐณโรจน์ - กฤษดา กาแมน, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ - ภานุพงศ์ พลซา, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ, การ์ฟา ดูโรซินมี - เจย์ซี จอห์น

โปลิศ เทโร (3-4-3) ประสิทธิ์ ผดุงโชค - ไอแซค ฮอนนี, เฉลิมศักดิ์ อักขี, ควอน แดฮี - เอกชัย สำเร, ดราแกน บอสโควิช, สันติธรณ์ ลัทธิรมย์, สัญชัย นนทศิลา - นัฐวุฒิ มูลสุวรรณ, ติอาโก ชูลาปา, อาทิตย์ บุตรจินดา

สนาม : ชลบุรี สเตเดียม


ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
18/02/2021 ชลบุรี 0 : 1 ประจวบ
14/02/2021 ตราด เอฟซี 0 : 0 ชลบุรี
11/02/2021 ชลบุรี 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
07/02/2021 นครราชสีมา 2 : 0 ชลบุรี
03/02/2021 ชลบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
ผลงาน โปลิศ เทโร 5 นัดล่าสุด
16/02/2021 ราชบุรี 4 : 0 โปลิศ เทโร
13/02/2021 โปลิศ เทโร 2 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
10/02/2021 สมุทรปราการ 3 : 5 โปลิศ เทโร
06/02/2021 โปลิศ เทโร 0 : 2 ประทุม ยูไนเต็ด
27/12/2020 โปลิศ เทโร 0 : 1 ตราด เอฟซี
สถิติการพบกัน ชลบุรี - โปลิศ เทโร
26/09/2020 โปลิศ เทโร 1 : 2 ชลบุรี
08/07/2018 ชลบุรี 3 : 1 โปลิศ เทโร
18/03/2018 โปลิศ เทโร 0 : 1 ชลบุรี
12/11/2017 ชลบุรี 5 : 1 โปลิศ เทโร
27/05/2017 โปลิศ เทโร 1 : 3 ชลบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 18 3 0 9 2 0 9 1 0 29 57
2. การท่าเรือ เอฟซี 13 2 6 7 1 3 6 1 3 17 41
3. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 12 2 7 4 1 4 8 1 3 19 38
4. เมืองทอง ยูไนเต็ด 10 4 7 5 3 2 5 1 5 11 34
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 5 7 5 2 4 4 3 3 6 32
6. ราชบุรี 10 2 9 8 1 2 2 1 7 3 32
7. เชียงราย ยูไนเต็ด 9 4 6 4 3 3 5 1 3 9 31
8. สมุทรปราการ 9 4 7 5 2 3 4 2 4 7 31
9. นครราชสีมา 8 5 7 5 2 3 3 3 4 -2 29
10. โปลิศ เทโร 7 4 9 4 1 5 3 3 4 -12 25
11. ประจวบ 6 5 9 4 3 3 2 2 6 -6 23
12. สุโขทัย 7 2 11 4 1 6 3 1 5 -9 23
13. ชลบุรี 7 2 11 5 0 5 2 2 6 -12 23
14. สุพรรณบุรี 6 2 12 4 1 4 2 1 8 -8 20
15. ตราด เอฟซี 4 3 14 0 2 8 4 1 6 -18 15
16. ระยอง เอฟซี 3 1 16 3 0 7 0 1 9 -34 10

ชลบุรี ผลงานยังออกทะเล ปัญหาคือบอลพื้นที่สุดท้ายในแนวรุกที่ไม่คมเอาเสียเลย พอทำไม่ได้บทจะเสียก็เสียดื้อ ๆ เกมนี้มาเจอเกม เทโรฯ ที่เล่นบอลสวนกลับฉาบฉวยได้ดี น่าจะสร้างความลำบากให้เจ้าถิ่นได้พอควร มองความเป็นไปได้ยังเชื่อว่า เทโร มาได้เล่นเกมที่ตนเองถนัด และมีโอกาสสูงที่จะได้แต้มกลับไป

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด