:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
3,475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้
vs
คืนวันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 - 02:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
มาร์แชลล์
 
ฟอร์ซิธ
 
เมนจี้
 
วิสดอม
 
เบิร์น
 
แว๊กฮอร์น
 
ชินนี่
 
ยอซเวียค
 
ไนท์
 
คาซิม-ริชาร์ดส์
 
เกรกอรี่
 
สโคฟิลด์
 
ปิป้า
 
คีโอห์
 
ซาร์
 
ทอฟโฟโล่
 
โอเบรียน
 
ฮ็อกก์
 
บาคูน่า
 
โฮล์มส์
 
แคมป์เบลล์
 
เอ็มเบนซ่า


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ดาร์บี้ ของกุนซือหนุ่ม เวย์น รูนี่ย์ บุกแพ้ วัตฟอร์ด 1-2 หยุดชัยชนะสองเกมติดต่อกันลงแล้ว
สภาพทีมต้องขาด แม็ทธิว คล้าร์ก กองหลังที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าอาจจะเรียก ลี เกรกอรี่ กลับมาประสานงานคู่กับ โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
การ์ลอส กอร์เบราน กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ พาทีมคว้าชัยชนะสุดสวยเหนือ สวอนซี 4-1
สภาพทีมจะได้ แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ กองหลังพ้นโทษแบนกลับมา แต่ยังไม่มี จอช โคโรม่า, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ และ เบน เฮเมอร์ บาดเจ็บทั้งหมด
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-4-2) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, อันเดร วิสดอม, เทเดน เมนจี้, เคร็ก ฟอร์ซิธ - เจสัน ไนท์, แกรม ชินนี่, คามิล ยอซเวียค, มาร์ติน แว๊กฮอร์น - โคลิน คาซิม-ริชาร์ดส์, ลี เกรกอรี่
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-3-3) : ไรอัน สโคฟิลด์ - ปิป้า, ริชาร์ด คีโอห์, นาบี ซาร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ลูอิส โอเบรียน, โจนาธาน ฮ็อกก์, จูนินโญ่ บาคูน่า - ดูอาน โฮล์มส์, เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์, อีซัก เอ็มเบนซ่า
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 วัตฟอร์ด 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
13/02/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
04/02/2021 โรเธอร์แฮม 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
30/01/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
20/02/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 1 สวอนซี
17/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
13/02/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 3 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
30/01/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
21/10/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
15/02/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
06/08/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
17/04/2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
22/10/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 19 7 5 10 5 1 9 2 4 18 64
2. เบรนท์ฟอร์ด 16 9 6 8 5 2 8 4 4 22 57
3. วัตฟอร์ด 16 9 6 12 2 2 4 7 4 19 57
4. สวอนซี 16 8 5 9 5 1 7 3 4 18 56
5. เร้ดดิ้ง 15 6 10 9 0 7 6 6 3 8 51
6. บอร์มัธ 13 10 8 9 3 3 4 7 5 15 49
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 13 7 11 6 3 7 7 4 4 13 46
8. มิดเดิลสโบรห์ 13 7 11 8 2 5 5 5 6 5 46
9. สโต๊ค ซิตี้ 11 12 8 7 4 5 4 8 3 4 45
10. บาร์นสลีย์ 13 6 11 7 3 4 6 3 7 -1 45
11. มิลล์วอลล์ 9 15 7 3 10 3 6 5 4 3 42
12. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 11 6 13 6 4 4 5 2 9 9 39
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 10 9 10 6 4 5 4 5 5 -4 39
14. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 12 3 16 4 2 9 8 1 7 -8 39
15. บริสตอล ซิตี้ 12 3 16 7 2 7 5 1 9 -13 39
16. ลูตัน ทาวน์ 10 7 13 5 5 4 5 2 9 -11 37
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 9 9 13 5 6 5 4 3 8 -5 36
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 10 6 15 8 2 6 2 4 9 -7 36
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 9 7 14 4 4 7 5 3 7 -10 34
20. โคเวนทรี ซิตี้ 8 10 13 6 6 4 2 4 9 -13 34
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 7 10 14 2 3 10 5 7 4 -15 31
22. โรเธอร์แฮม 8 5 16 4 3 7 4 2 9 -7 29
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 14 6 5 4 3 2 10 -11 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 4 8 18 2 5 8 2 3 10 -29 20


ดาร์บี้ เพิ่งผ่านเกมหนักที่แพ้ วัตฟอร์ด มา ขณะที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ฟอร์มดีเกินคาดถล่ม สวอนซี ชนะเกมแรกในรอบ 9 เกม เรื่องกำลังใจและความคึกคักทีมเยือนมาเต็มแน่นอน จึงเป็นงานหนักของเจ้าถิ่นที่จะคิดถึงชัยชนะ

ผลที่คาด : ดาร์บี้ เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด