:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - ซามพ์โดเรีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564
1,716
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
วันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 18:30
ซามพ์โดเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
สโครุปสกี้
 
ไดค์ส
 
เมเดล
 
ดานิโล่
 
โทมิยาสึ
 
ชูเท่น
 
สวานเบิร์ก
 
บาร์โรว์
 
โซเรียโน่
 
สคอฟ โอลเซ่
 
ปาลาซิโอ
 
อูเดโร่
 
เบเรสซินสกี้
 
โยชิดะ
 
โตเนลลี่
 
อูเกลโล่
 
คันเดรว่า
 
ซิลวา
 
เอ็คดัล
 
ยังค์โต
 
เกอิต้า บัลเด้
 
กวายาเรลล่า

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า ไม่มีแข้งยังเจ็บอย่าง เฟเดริโก้ ซานตานเดร์, เปาโล ฟาราโก, นิโกลัส โดมิงเกซ และ อดาม่า ซูมาโอโร่ ที่เจ็บ แต่ได้ ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ กับ มิตเชลล์ ไดค์ส หายกลับมารวมถึง เยอร์ดี้ ชูเท่น พ้นโทษแบน

ทีมจะมี ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสา กองหลังวาง ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, การี เมเดล และ มิตเชลล์ ไดค์ส มิดฟิลด์ มัตติอัส สวานเบิร์ก ตัดเกมกับ เยอร์ดี้ ชูเท่น แนวรุก อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ และ มูซ่า บาร์โรว์ ประสานงาน โรดรีโก้ ปาลาซิโอ เป็นกองหน้าตัวเป้า

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย แพ้มาในเกมล่าสุด สภาพทีมขาด เออร์เนสโต้ ตอร์เรกรอสซ่า ที่เจ็บ ด้าน คาร์โล เลติก้า ติดโควิดต้องกักตัว ส่วน โอมาร์ คอลลี่ย์ ติดโทษแบน

แกนหลักมี เอมิล อูเดโร่ ลงเฝ้าเสา กองหลังวาง บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ มิดฟิลด์มี อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อัลบิน เอ็คดัล และ ยาคุ๊บ ยังค์โต แนวรุก เกอิต้า บัลเด้ ล่าตาข่ายกับ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-2-3-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, การี เมเดล, มิตเชลล์ ไดค์ส - มัตติอัส สวานเบิร์ก, เยอร์ดี้ ชูเท่น - อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, มูซ่า บาร์โรว์ - โรดรีโก้ ปาลาซิโอ

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, อาเดรียน ซิลวา, อัลบิน เอ็คดัล, ยาคุ๊บ ยังค์โต - เกอิต้า บัลเด้, ฟาบิโอ กวายาเรลล่า

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : มัสซิมิลิอาโน่ อิร์ราติ


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
08/03/2021 นาโปลี 3 : 1 โบโลญญ่า
04/03/2021 กายารี่ 1 : 0 โบโลญญ่า
28/02/2021 โบโลญญ่า 2 : 0 ลาซิโอ
21/02/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 1 โบโลญญ่า
13/02/2021 โบโลญญ่า 1 : 1 เบเนเวนโต้
ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
08/03/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 กายารี่
04/03/2021 เจนัว 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
28/02/2021 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 อตาลันต้า
20/02/2021 ลาซิโอ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
14/02/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - ซามพ์โดเรีย
22/11/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 โบโลญญ่า
29/06/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 โบโลญญ่า
27/10/2019 โบโลญญ่า 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
20/04/2019 โบโลญญ่า 3 : 0 ซามพ์โดเรีย
02/12/2018 ซามพ์โดเรีย 4 : 1 โบโลญญ่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 19 5 2 11 1 1 8 4 1 38 62
2. เอซี มิลาน 17 5 4 6 4 3 11 1 1 20 56
3. ยูเวนตุส 15 7 3 10 2 1 5 5 2 30 52
4. อตาลันต้า 15 7 5 8 3 3 7 4 2 29 52
5. โรม่า 15 5 6 10 3 1 5 2 5 13 50
6. นาโปลี 15 2 8 9 1 3 6 1 5 26 47
7. ลาซิโอ 14 4 8 8 2 3 6 2 5 5 46
8. เวโรน่า 10 8 8 6 3 4 4 5 4 5 38
9. ซัสเซาโล่ 9 9 7 3 6 3 6 3 4 1 36
10. ซามพ์โดเรีย 9 5 12 5 2 6 4 3 6 -3 32
11. อูดิเนเซ่ 8 8 10 5 3 5 3 5 5 -5 32
12. โบโลญญ่า 7 7 12 5 3 4 2 4 8 -8 28
13. เจนัว 6 9 11 4 4 5 2 5 6 -11 27
14. ฟิออเรนติน่า 6 8 12 5 5 4 1 3 8 -12 26
15. เบเนเวนโต้ 6 8 12 2 5 6 4 3 6 -22 26
16. สเปเซีย 6 8 13 2 5 6 4 3 7 -16 26
17. กายารี่ 5 7 14 3 3 7 2 4 7 -14 22
18. โตริโน่ 3 11 10 0 7 4 3 4 6 -10 20
19. ปาร์มา 2 10 14 1 5 7 1 5 7 -29 16
20. โครโตเน่ 4 3 20 4 1 8 0 2 12 -37 15

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า โดน นาโปลี อัดมาอีกในเกมล่าสุดทำให้ทีมแพ้มาสองเกมติดต่อกันแล้ว มาเจอ ซามพ์โดเรีย ที่ไม่ชนะมา 4 เกมติด แต่ก็เสมอมาสองเกมหลัง ศักยภาพทีมสูสี แต่เชื่อใจเจ้าบ้านมีโอกาสลุ้นชนะมากกว่า

ผลที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ ซามพ์โดเรีย 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด