:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564
7,151
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 00:00
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ครานโย่
 
รูกานี่
 
โกดิน
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
นานเดซ
 
ดันแคน
 
นาอิงโกลัน
 
มาริน
 
ซัปปา
 
เปโดร่
 
ซิเมโอเน่
 
บุฟฟ่อน
 
ดานิโล่
 
โบนุชชี่
 
เดอ ลิกท์
 
เคียซ่า
 
ราบิโอต์
 
อาร์ตูร์
 
แม็คเคนนี่
 
แบร์นาเดสคี่
 
คูลูเซฟสกี้
 
โรนัลโด้

กายารี่

เลโอนาร์โด้ เซมปลิชี่ กุนซือ กายารี่ สภาพทีมเกมนี้ขาด มาร์โก ร็อก กับ ริคคาร์โด้ ซ็อตติล เจ็บสองคนเหมือนเดิม ขณะที่ทาง ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส กับ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ติดโทษแบนไป

เกมนี้จะให้ อเลสซิโอ ครานโย่ ยืนเฝ้าเสา กองหลังมี ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ดานิเอเล่ รูกานี่ และ ดีเอโก้ โกดิน ทำหน้าที่ แดนกลางส่ง กาบริเอเล่ ซัปปา, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน และ นาฮิตาน นานเดซ แนวรุก โจวานนี่ ซิเมโอเน่ ลาตาข่ายกับ ชูเอา เปโดร

ยูเวนตุส

อันเดรีย ปีร์โล่ นายใหญ่ของ ยูเวนตุส ไม่มี เมริห์ เดมิราล ที่เจ็บไปล่าสุด รวมถึง เปาโล ดีบาล่า ที่ยังไม่ฟิต ด้าน โรดรีโก้ เบนตันกูร์ ยังกักตัวจากโควิด แต่ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ฟิตช่วยทีมได้

ผู้รักษาประตูจะเป็น จานลุยจิ บุฟฟ่อน กองหลังวาง ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ และ มัทไธส์ เดอ ลิกท์ กองกลางมี เฟเดริโก้ เคียซ่า, อาเดรียง ราบิโอต์, อาร์ตูร์, เวสตัน แม็คเคนนี่ และ เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ ทำหน้าที่ กองหน้า เดยัน คูลูเซฟสกี้ กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ประสานงาน

11 ผู้เล่นตามคาด

กายารี่ (3-5-2) : อเลสซิโอ ครานโย่ - ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ดีเอโก้ โกดิน, ดานิเอเล่ รูกานี่ - กาบริเอเล่ ซัปปา, ราซวาน มาริน, รัดย่า นาอิงโกลัน, อัลเฟร็ด ดันแคน, นาฮิตาน นานเดซ - โจวานนี่ ซิเมโอเน่, ชูเอา เปโดร

ยูเวนตุส (3-5-2) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานิโล่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มัทไธส์ เดอ ลิกท์ - เฟเดริโก้ เคียซ่า, อาเดรียง ราบิโอต์, อาร์ตูร์, เวสตัน แม็คเคนนี่, เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ - เดยัน คูลูเซฟสกี้, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สนาม : ซาร์เดกน่า อารีน่า

ผู้ตัดสิน : จานเปาโล ชัลวาเรเซ่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
08/03/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 2 กายารี่
04/03/2021 กายารี่ 1 : 0 โบโลญญ่า
28/02/2021 โครโตเน่ 0 : 2 กายารี่
20/02/2021 กายารี่ 0 : 1 โตริโน่
14/02/2021 กายารี่ 0 : 1 อตาลันต้า
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
10/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 2 ปอร์โต้
07/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 1 ลาซิโอ
03/03/2021 ยูเวนตุส 3 : 0 สเปเซีย
28/02/2021 เวโรน่า 1 : 1 ยูเวนตุส
23/02/2021 ยูเวนตุส 3 : 0 โครโตเน่
สถิติการพบกัน กายารี่ - ยูเวนตุส
22/11/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 กายารี่
30/07/2020 กายารี่ 2 : 0 ยูเวนตุส
06/01/2020 ยูเวนตุส 4 : 0 กายารี่
03/04/2019 กายารี่ 0 : 2 ยูเวนตุส
04/11/2018 ยูเวนตุส 3 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 19 5 2 11 1 1 8 4 1 38 62
2. เอซี มิลาน 17 5 4 6 4 3 11 1 1 20 56
3. ยูเวนตุส 15 7 3 10 2 1 5 5 2 30 52
4. อตาลันต้า 15 7 5 8 3 3 7 4 2 29 52
5. โรม่า 15 5 6 10 3 1 5 2 5 13 50
6. นาโปลี 15 2 8 9 1 3 6 1 5 26 47
7. ลาซิโอ 14 4 8 8 2 3 6 2 5 5 46
8. เวโรน่า 10 8 8 6 3 4 4 5 4 5 38
9. ซัสเซาโล่ 9 9 7 3 6 3 6 3 4 1 36
10. ซามพ์โดเรีย 9 5 12 5 2 6 4 3 6 -3 32
11. อูดิเนเซ่ 8 8 10 5 3 5 3 5 5 -5 32
12. โบโลญญ่า 7 7 12 5 3 4 2 4 8 -8 28
13. เจนัว 6 9 11 4 4 5 2 5 6 -11 27
14. ฟิออเรนติน่า 6 8 12 5 5 4 1 3 8 -12 26
15. เบเนเวนโต้ 6 8 12 2 5 6 4 3 6 -22 26
16. สเปเซีย 6 8 13 2 5 6 4 3 7 -16 26
17. กายารี่ 5 7 14 3 3 7 2 4 7 -14 22
18. โตริโน่ 3 11 10 0 7 4 3 4 6 -10 20
19. ปาร์มา 2 10 14 1 5 7 1 5 7 -29 16
20. โครโตเน่ 4 3 20 4 1 8 0 2 12 -37 15

ความน่าจะเป็นของเกม

กายารี่ ทำได้ดีทีเดียวหลังไม่แพ้ใครมาสามเกมติดต่อกัน ด้าน ยูเวนตุส เพิ่งตกรอบบอลยุโรปมา ตอนนี้คงต้องมาเน้นในลีก แม้จะเสียกำลังใจไปบ้างแต่ด้วยศักยภาพที่เหนือกว่าคงชนะไปได้

ผลที่คาด

กายารี่ แพ้ ยูเวนตุส 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด