:::     :::

วิเคราะห์บอล กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
3,938
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรานาด้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 22:15
เรอัล โซเซียดาด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
รุย ซิลวา
 
กีนี
 
เคร์มาน
 
ดูอาร์เต้
 
ฟูลกิเย่ร์
 
กีน่า
 
เอร์เรร่า
 
เคเนดี้
 
บีโก้
 
ป้วยร์ตาส
 
โซลดาโด้
 
เรมีโร่
 
โกโรซาเบล
 
ซูเบลเดีย
 
เลอ นอร์กม็องด์
 
มูนญอซ
 
เมรีโน่
 
อียาร์ราเมนดี้
 
ซิลบา
 
ยานาไซ
 
อีซัค
 
โอยาร์ซาบาล

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี หลุยส์ มีย่า, การ์ลอส เนบา, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อัลเบร์โต้ โซโร่ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดาร์วิน มาชีส, อังเคล มอนโตโร่ กับ เฆซุส บาเยโฆ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ เคร์มาน ซานเชซ กับ ยานเคล เอร์เรร่า พ้นโทษแบนจากเวทียูโรปาลีกหวนคืนสู่ทีม ส่วน เฟเดรีโก้ บีโก้, โดมิงโกส กีน่า กับ ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี พร้อมสลับลงสนาม 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, โรเบิร์ต เคเนดี้ เดินเกมรุก ขณะที่ ยานเคล เอร์เรร่า จะคุมแดนกลางกับ โดมิงโกส กีน่า ส่วน ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี อิ๊กนาซิโอ มอนเรอัล, มาร์ติน ซูบีเมนดี้, อาริตซ์ เอลูสตอนโด้, โจเซบา ซัลดูอา, มิเกล อังเคล โมย่า กับ ลูก้า ซานกายี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, อัดนาน ยานาไซ กับ ไอเอน มูนญอซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน คริสเตียน ปอร์ตูเกส ปอร์ตู, อันเดร์ เกบาร่า, การ์ลอส เฟร์นานเดซ หรือ จอน กูรูดี้ จะเป็นสำรอง 

อัดนาน ยานาไซ, อเล็กซานเดอร์ อีซัค, มิเกล โอยาร์ซาบาล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, ดาบิด ซิลบา ลงทำเกม ส่วน อันโดนี่ โกโรซาเบล, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ไอเอน มูนญอซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อเล็กซ์ เรมีโร่ จะเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - ยานเคล เอร์เรร่า, โดมิงโกส กีน่า - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, เฟเดรีโก้ บีโก้, โรเบิร์ต เคเนดี้ - โรเบร์โต้ โซลดาโด้    

เรอัล โซเซียดาด (4-3-3) : อเล็กซ์ เรมีโร่ - อันโดนี่ โกโรซาเบล, อีกอร์ ซูเบลเดีย, โรบิน เลอ นอร์กม็องด์, ไอเอน มูนญอซ - มิเกล เมรีโน่, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, ดาบิด ซิลบา - อัดนาน ยานาไซ, อเล็กซานเดอร์ อีซัค, มิเกล โอยาร์ซาบาล

สนาม : เอสตาดิโอ โลส การ์เมเนส, กรานาด้า  

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
12/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 โมลด์
08/03/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
01/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เอลเช่
26/02/2021 นาโปลี 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
22/02/2021 เอสดี ฮูเอสก้า 3 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
08/03/2021 เรอัล โซเซียดาด 1 : 0 เลบันเต้
02/03/2021 เรอัล มาดริด 1 : 1 เรอัล โซเซียดาด
26/02/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
21/02/2021 เรอัล โซเซียดาด 4 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
19/02/2021 เรอัล โซเซียดาด 0 : 4 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน กรานาด้า - เรอัล โซเซียดาด
08/11/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
11/07/2020 เรอัล โซเซียดาด 2 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
04/11/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เรอัล โซเซียดาด
29/04/2017 เรอัล โซเซียดาด 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
18/12/2016 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 2 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 5 2 10 3 1 9 2 1 32 62
2. เรอัล มาดริด 17 6 4 9 1 3 8 5 1 24 57
3. บาร์เซโลน่า 17 5 4 8 4 1 9 1 3 35 56
4. เซบีย่า 15 3 7 8 1 3 7 2 4 15 48
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 5 6 5 2 6 4 3 22 45
6. เรอัล เบติส 13 3 10 7 2 4 6 1 6 -4 42
7. บียาร์เรอัล 8 13 5 5 6 2 3 7 3 5 37
8. เลบันเต้ 8 11 8 5 7 2 3 4 6 1 35
9. แอธเลติก บิลเบา 9 6 11 7 2 4 2 4 7 6 33
10. เซลต้า บีโก้ 8 9 9 6 2 4 2 7 5 -6 33
11. กรานาดา ซีเอฟ 9 6 11 7 3 3 2 3 8 -12 33
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
14. โอซาซูน่า 7 7 12 4 3 6 3 4 6 -12 28
15. เกตาเฟ่ 7 6 13 5 3 5 2 3 8 -11 27
16. เรอัล บายาโดลิด 5 10 11 3 4 6 2 6 5 -12 25
17. เอลเช่ 5 9 12 3 6 4 2 3 8 -15 24
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
19. เออิบาร์ 4 10 12 1 6 6 3 4 6 -9 22
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 11 12 2 5 6 1 6 6 -15 20

กรานาด้า ต้องหมุนเวียนนักเตะตามความเหมาะสมหลังการลงเล่นยูโรปาลีกเมื่อวันพฤหัสฯ ขณะที่ เรอัล โซเซียดาด มาเยือนด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ ทีมเยือนยังต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกด้วยจึงมีโอกาสบุกมาบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : กรานาด้า แพ้ เรอัล โซเซียดาด 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด