:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - ไบรท์ตัน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
4,198
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 19:00
ไบรท์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 1 - 1
 
ฟอร์สเตอร์
 
เบอร์ทรานด์
 
เวสเตอร์การ์ด
 
เบดนาเร็ค
 
ว.ปีเตอร์ส
 
มินามิโนะ
 
วอร์ด-เพราส์
 
ดิยัลโล่
 
อาร์มสตรอง
 
อดัมส์
 
เร้ดมอนด์
 
ซานเชซ
 
เฟลท์มัน
 
ไวท์
 
ดังค์
 
เบิร์น
 
โกรสส์
 
บิสซูม่า
 
อัลซาเต้
 
โทรซาร์
 
ลัลลาน่า
 
โมเปย์

    เซาธ์แฮมป์ตัน

    นักบุญ เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 11 นัดหลังสุดในลีก โดยเสมอ 1 และแพ้ 9 พวกเขาเสียไปถึง 30 ประตูในพรีเมียร์ลีก ปี 2021 ซึ่งมากที่สุด

    ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิ่ล กุนซือชาวออสเตรียน่าจะได้ มุสซ่า เฌเนโป อยู่ในทีม แม้จะโดนเปลี่ยนตัวออกจากเกมล่าสุดที่พบ แมนฯ ซิตี้ เมื่อวันพุธ เนื่องจากเจ็บโคนขาหนีบ

    อย่างไรก็ตาม แดนนี่ อิงก์ส ยังคงชวดต่อไปเหมือมเดิน เนื่องจากได้รับบาดเจ็บกล้ามเนื้อ

    ไบรท์ตัน

    4 จาก 5 ชัยชนะในพรีเมียร์ลีก ของ เดอะ ซีกัลล์ส ในฤดูกาลนี้เกิดขึ้นจากการเล่นนอกบ้าน แต่พวกเขาก้ไม่ชนะเลยตลอด 6 นัดรวมทุกรายการ โดยแพ้มา 3 นัดติดแล้วด้วย

    กุนซือ เกรแฮม พ็อตเตอร์ ต้องเสีย ทาริก แลมพ์ตี้ย์ แบ็กขวาความเร็วสูงไปทั้งฤดูกาลนี้แล้ว หลังอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าของเจ้าตัวต้องเข้ารับการผ่าตัดในที่สุด

    ในรายของ อารอน คอนนอลลี่ ที่เจ็บสะโพกก็จะไม่สามารถช่วยทีมได้จนกว่าจะพ้นช่วงเบรกทีมชาติปลายเดือนนี้

    11 ตัวจริงตามคาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน (4-4-2) : เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ - ไคล์ วอล์คเกอร์ ปีเตอร์ส, ยาน เบดนาเร็ค, ยานนิก เวสเตอร์การ์ด, ไรอัน เบอร์ทรานด์ - สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, อิบราฮิมา ดิยัลโล่, เจมส์ วอร์ด เพราส์, ทาคูมิ มินามิโนะ - เนธาน เร้ดมอนด์, เช อดัมส์

    ไบรท์ตัน (4-4-1-1) : โรเบิร์ต ซานเชซ - โยเอล เฟลท์มัน, เบน ไวท์, ลูอิส ดังค์, แดน เบิร์น - ปาสกาล โกรสส์, อีฟส์ บิสซูม่า, สตีเว่น อัลซาเต้, เลอันโดร โตรสซาร์ - อดัม ลัลลาน่า - นีล โมเปย์

    ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์


ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
11/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 2 เซาแธมป์ตัน
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
02/03/2021 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 เซาแธมป์ตัน
24/02/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เซาแธมป์ตัน
20/02/2021 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 เชลซี
ผลงาน ไบรท์ตัน 5 นัดล่าสุด
07/03/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
27/02/2021 เวสต์บรอม 1 : 0 ไบรท์ตัน
23/02/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 คริสตัล พาเลซ
14/02/2021 ไบรท์ตัน 0 : 0 แอสตัน วิลล่า
11/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ไบรท์ตัน
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - ไบรท์ตัน
08/12/2020 ไบรท์ตัน 1 : 2 เซาแธมป์ตัน
17/07/2020 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 ไบรท์ตัน
24/08/2019 ไบรท์ตัน 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
30/03/2019 ไบรท์ตัน 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
18/09/2018 เซาแธมป์ตัน 2 : 2 ไบรท์ตัน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 21 5 3 12 2 2 9 3 1 40 68
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 9 4 6 3 4 9 6 0 23 54
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 5 7 6 1 6 10 4 1 16 53
4. เชลซี 14 9 6 7 5 2 7 4 4 19 51
5. เวสต์แฮม 14 6 7 8 3 3 6 3 4 11 48
6. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 13 6 8 7 3 4 6 3 4 18 45
8. ลิเวอร์พูล 12 7 9 7 2 6 5 5 3 11 43
9. แอสตัน วิลล่า 12 5 10 5 2 5 7 3 5 11 41
10. อาเซนอล 11 5 11 5 3 5 6 2 6 7 38
11. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 11 3 14 5 3 6 6 0 8 -3 36
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 11 5 4 4 4 4 7 -9 35
14. เซาแธมป์ตัน 9 6 13 5 2 6 4 4 7 -14 33
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -15 33
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 7 14 4 4 6 3 3 8 -17 28
17. ไบรท์ตัน 5 11 11 1 7 6 4 4 5 -8 26
18. ฟูแล่ม 5 11 12 2 4 8 3 7 4 -11 26
19. เวสต์บรอม 3 9 17 2 5 8 1 4 9 -37 18
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 22 3 1 11 1 1 11 -29 14

    เซาธ์แฮมป์ตัน ได้กลับมาเล่นในรังหลังเกมก่อนแพ้ แมนฯ ซิตี้ มาเละเทะ นัดนี้พวกเขาจะกลับมาใช้เหล่าตัวจริงบางรายที่ได้พักอีกครั้ง แต่ฟอร์มก็ไม่ได้ข่ม ไบรท์ตัน อะไร เกรดบอลของทั้งสองทีมสูสีมาก เชื่อว่าพบกันนัดนี้มีโอกาสลงเอยด้วยการแบ่งแต้ม

    ผลที่คาด

    เซาธ์แฮมป์ตัน เสมอ ไบรท์ตัน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด