:::     :::

วิเคราะห์บอล เลสเตอร์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
6,377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลสเตอร์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
ชไมเคิ่ล
 
โซยุนชู
 
โฟฟาน่า
 
อมาร์ตี้ย์
 
เอ็นดิดี้
 
คาสตานเย่
 
ตีเลมันส์
 
ซิดเนย
 
ริคาร์โด้
 
วาร์ดี้
 
อิเฮียนาโช่
 
แรมส์เดล
 
แอมปาดู
 
จากีลก้า
 
ไบรอัน
 
บัลด็อค
 
ลันด์สตรัม
 
นอร์วู้ด
 
เฟล็ค
 
สตีเว่นส์
 
แม็คโกลดริก
 
บรูว์สเตอร์

    เลสเตอร์

    ทัพ จิ้งจอก เอาชนะ ไบรท์ตัน ได้ในสุดสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้พวกเขาหยุดผลงานไร้ชัย 3 เกมติดรวมทุกรายการ แต่ก็มีเพียง 19 จาก 53 แต้มของพวกเขาที่มาจากชัยชนะเกมเหย้า

    เบรนแดน ร็อดเจอร์ส มีลุ้นที่จะได้ จอนนี่ อีแวนส์, เดนนิส ปราต และ อโยเซ่ เปเรซ กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังเผชิญหน้ากับอาการบาดเจ็บมาก่อนหน้านี้

    ในรายของ เจมส์ แมดดิสัน จะยังกลับมาไม่ได้จนกว่าจะหลังช่วงเบรกทีมชาติ เนื่องจากมีการบาดเจ็บมาในช่วงก่อนหน้า ขณะที่ ฮาร์วี่ย์ บาร์นส์, เซนกิซ อุนแดร์, เจมส์ จัสติน และ เวส มอร์แกน ก็ชวดทั้งหมด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ แพ้ 22 จาก 28 เกมแรกในพรีเมียร์ลีก ซึ่งถือเป็นสถิติเทียบเท่าของลีกสูงสุดเมืองผู้ดี พวกเขาแพ้ 11 จาก 13 เกมเยือนในซีซั่นนี้ โดยชนะ 1 และเสมอ 1

    กุนซือ คริส ไวล์เดอร์ เพิ่งยืนยันแยกทางกับทีมสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนวันเสาร์ทำให้นัดนี้อาจเป็นไปได้ที่ พอล เฮ็คกิงบ็อทท่อม นายใหญ่ของทีมยู-23 จะถูกดันขึ้นมาทำหน้าที่แทนไปก่อน

    ฟิล จากีลก้า พ้นโทษแบนกลับมาแล้ว ขณะที่ คริส บาแชม ยังรอประเมินความพร้อม หลังพลาดมาตลอด 3 นัดหลังสุด แต่ แจ็ค โอคอนเนลล์, จอห์น อีแกน, แจ็ค โรบินสัน, แจ็ค ร็อดเวลล์ และ ซานเดอร์ เบอร์เก้ ยังชวดเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    เลสเตอร์ (3-1-4-2) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนียล อมาร์ตี้ย์, เวสเล่ย์ โฟฟาน่า, ชาลาร์ โซยุนชู - วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ - ริคาร์โด้ เปเรยร่า, ซิดเนย ตาวาเรส, ยูริ ตีเลมันส์, ทิโมธี คาสตานเย่ - เคเลชี่ อิเฮียนาโช่, เจมี่ วาร์ดี้

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : อารอน แรมส์เดล - อีธาน แอมปาดู, ฟิล จากีลก้า, คีน ไบรอัน - จอร์จ บัลด็อค, จอห์น ลันด์สตรัม, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, จอห์น เฟล็ค, เอ็นด้า สตีเว่นส์ - เดวิด แม็คโกลดริก, รีอาน บรูว์สเตอร์

    ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน เลสเตอร์ 5 นัดล่าสุด
07/03/2021 ไบรท์ตัน 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
04/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
28/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 อาเซนอล
26/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 สลาเวีย ปราก
21/02/2021 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
06/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 เซาแธมป์ตัน
04/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 แอสตัน วิลล่า
01/03/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 2 ลิเวอร์พูล
21/02/2021 ฟูแล่ม 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
16/02/2021 เวสต์แฮม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เลสเตอร์ - เชฟฯ ยูไนเต็ด
06/12/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/07/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 2 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
24/08/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
17/02/2018 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
23/08/2017 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 21 5 3 12 2 2 9 3 1 40 68
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 9 4 6 3 4 9 6 0 23 54
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 5 7 6 1 6 10 4 1 16 53
4. เชลซี 14 9 6 7 5 2 7 4 4 19 51
5. เวสต์แฮม 14 6 7 8 3 3 6 3 4 11 48
6. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 13 6 8 7 3 4 6 3 4 18 45
8. ลิเวอร์พูล 12 7 9 7 2 6 5 5 3 11 43
9. แอสตัน วิลล่า 12 5 10 5 2 5 7 3 5 11 41
10. อาเซนอล 11 5 11 5 3 5 6 2 6 7 38
11. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 11 3 14 5 3 6 6 0 8 -3 36
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 11 5 4 4 4 4 7 -9 35
14. เซาแธมป์ตัน 9 6 13 5 2 6 4 4 7 -14 33
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -15 33
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 7 14 4 4 6 3 3 8 -17 28
17. ไบรท์ตัน 5 11 11 1 7 6 4 4 5 -8 26
18. ฟูแล่ม 5 11 12 2 4 8 3 7 4 -11 26
19. เวสต์บรอม 3 9 17 2 5 8 1 4 9 -37 18
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 22 3 1 11 1 1 11 -29 14

    เชฟฯ ยูไนเต็ด ตอนนี้ดูจะมีปัญหาภายในอยู่ไม่น้อย เรื่องของคนคุมทีมก็ยังไม่มีความชัดเจนอะไร ขณะที่ เลสเตอร์ แม้จะฟอร์มดร็อปมา ทว่าชัยชนะเกมล่าสุดก็น่าจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้บ้างแล้ว เชื่อว่าเจ้าถิ่นจะอาศัยเกรดบอลที่เหนือกว่าบดเอาชนะไปจนได้

    ผลที่คาด

    เลสเตอร์ ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด