:::     :::

วิเคราะห์บอล อาร์เซน่อล - สเปอร์ส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
6,639
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาร์เซน่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 23:30
สเปอร์ส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เลโน่
 
เทียร์นี่ย์
 
มารี
 
ลุยซ์
 
เซดริก
 
ชาคา
 
ปาร์เตย์
 
สมิธ โรว์
 
โอเดการ์ด
 
ซาก้า
 
โอบาเมย็อง
 
โยริส
 
โดเฮอร์ตี้
 
ซานเชซ
 
โทบี้
 
เรกีลอน
 
วิงค์ส
 
ฮอยเบียร์ก
 
เบล
 
มูร่า
 
ซน
 
เคน

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ เอาชนะได้เพียง 2 จาก 7 เกมที่ผ่านมาในลีก และก็เก็บคลีนชีตไม่ได้เลยจาก 6 เกมก่อนหน้านี้

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนไม่มีรายงานถึงอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมของนักเตะในทีม หลังจบเกมที่เอาชนะ โอลิมเปียกอส และก็จะมีทีมที่พร้อมเต็มสูบสำหรับเลือกใช้งาน

    เอมิล สมิธ โรว์ มีโอกาสคืนตัวจริง หลังหายเจ็บกลับมาอยู่บนม้านั่งสำรองในเกมยูโรปา ลีก ได้แล้ว แม้ โธมัส ปาร์เตย์, ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง และ บูคาโย่ ซาก้า จะโดนเปลี่ยนตัวออกในนัดดังกล่าว ทว่าก็เป็นเพียงเรื่องของแท็คติกเท่านั้น

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทอง เอาชนะได้ตลอด 4 เกมเยือนแรกของพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ แต่พวกเขาก็ทำได้อีกเพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้นจาก 9 นัดเยือนที่ผ่านมา (เสมอ 3 แพ้ 4)

    โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือชาวโปรตุเกสคาดว่าจะใช้งาน แฮร์รี่ เคน ได้ตามปกติ แม้จะถูกเปลี่ยนตัวออกจากเกมกับ ดินาโม ซาเกร็บ หลังรู้สึกบางอย่างที่หัวเข่า ทว่าก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาที่ซีเรียสอะไร

    ส่วนนักเตะคีย์แมนที่ได้พักเมื่อกลางสัปดาห์ก็จะคืนทีมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น แกเร็ธ เบล, เซร์คิโอ เรกีลอน และ โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ แต่ โจวานนี่ โล เซลโซ่ ยังคงชวดเหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เซดริก โซอาเรส, ดาวิด ลุยซ์, ปาโบล มารี, คีแรน เทียร์นี่ย์ - โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาคา - บูคาโย่ ซาก้า, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์ - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, ดาวินซอน ซานเชซ, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เซร์คิโอ เรกีลอน - แฮร์รี่ วิงค์ส, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - แกเร็ธ เบล, ลูคัส มูร่า, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์


ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
12/03/2021 โอลิมเปียกอส 1 : 3 อาเซนอล
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
28/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 อาเซนอล
26/02/2021 อาเซนอล 3 : 2 เบนฟิก้า
21/02/2021 อาเซนอล 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
12/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 ดินาโม ซาเกร็บ
08/03/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 คริสตัล พาเลซ
05/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
28/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 เบิร์นลี่ย์
25/02/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 โวล์ฟสเบอร์เกอร์
สถิติการพบกัน อาร์เซน่อล - สเปอร์ส
06/12/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 อาเซนอล
12/07/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 อาเซนอล
01/09/2019 อาเซนอล 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
02/03/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 อาเซนอล
20/12/2018 อาเซนอล 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 21 5 3 12 2 2 9 3 1 40 68
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 15 9 4 6 3 4 9 6 0 23 54
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 5 7 6 1 6 10 4 1 16 53
4. เชลซี 14 9 6 7 5 2 7 4 4 19 51
5. เวสต์แฮม 14 6 7 8 3 3 6 3 4 11 48
6. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 13 6 8 7 3 4 6 3 4 18 45
8. ลิเวอร์พูล 12 7 9 7 2 6 5 5 3 11 43
9. แอสตัน วิลล่า 12 5 10 5 2 5 7 3 5 11 41
10. อาเซนอล 11 5 11 5 3 5 6 2 6 7 38
11. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
12. ลีดส์ ยูไนเต็ด 11 3 14 5 3 6 6 0 8 -3 36
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 11 5 4 4 4 4 7 -9 35
14. เซาแธมป์ตัน 9 6 13 5 2 6 4 4 7 -14 33
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -15 33
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 7 14 4 4 6 3 3 8 -17 28
17. ไบรท์ตัน 5 11 11 1 7 6 4 4 5 -8 26
18. ฟูแล่ม 5 11 12 2 4 8 3 7 4 -11 26
19. เวสต์บรอม 3 9 17 2 5 8 1 4 9 -37 18
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 22 3 1 11 1 1 11 -29 14

    ทั้งสองทีมต่างก็ผ่านเกมยุโรปเมื่อวันพฤหัสบดีกันมาทั้งคู่ ดังนั้นระดับความฟิตจึงพอๆ กัน แม้ สเปอร์ส จะผลงานในลีกช่วงหลังดีกว่า ทว่ามาเยือนนัดนี้ก็ไม่ง่าย อาร์เซน่อล เองก็ต้องใส่เต็มเหนี่ยวกับการเล่นในรังด้วย เชื่อว่ามีโอกาสที่จะลงเอยด้วยผลเสมอกันไป

    ผลที่คาด

    อาร์เซน่อล เสมอ สเปอร์ส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด