:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - สุพรรณบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
1,307
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 18:00
สุพรรณบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
กัมพล
 
เกียรติศักดิ์
 
วู้ดแลนด์
 
ปวีร์
 
ธนาเสฏฐ์
 
กฤษณนน
 
ปฐมชัย
 
คาราบูเอ
 
โรเลอร์
 
สิทธิโชค
 
ล็องจิล
 
เดย์โต
 
ศิริมงคล
 
สุพรรณ
 
เอเลฟ
 
ไรเชลท์
 
ปานเดชา
 
แบ ชิน-ยอง
 
ประสิทธิ์
 
กษิดิ์เดช
 
ไคออน
 
อัสซัมเซา

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร จะขาดเพียง ซิมง เดีย กองหน้าชาวฝรั่งเศสที่ได้รับบาดเจ็บเพียงรายเดียว ที่เหลือนั้นสามารถลงได้ทั้งหมด

การจัดทัพทีมน่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 ในเกมนี้ แบ็กโฟว์ประกอบด้วย ธนาเสฏฐ์ วู้ดแลนด์ ปวีร์ เกียรติศักดิ์ แดนกลางมี ปฐมชัย กฤษณนน กับ คาราบูเอ ทำงานในแผงมิดฟิลด์ ส่วน 3 กองหน้าเป็น ฟิลิป สิทธิโชค กับ ล็องจิล

สุพรรณบุรี เอฟซี

แบ ชิน-ยอง มิดฟิลด์โสมขาวจะกลับมาลงสนามได้ในเกมนี้ หลังพ้นโทษแบน ส่วนรายอื่นนั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

การจัดทัพ อเดบาโย น่าจะกลับมาใช้ระบบ 4-3-3 เอเลฟ สุพรรณ จะยืนเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนแบ็ก ซ้ายขวาใช้ ศิริมงคล กับ ไรเชลท์ แดนกลางมี ปานเดชา ประสิทธิ์ และ แบ ชิน-ยอง ส่วนสามประสานแดนหน้าหน้าใช้ กษิดิ์เดช อัสซัมเซา และ ไคออน

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (4-3-3) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ธนาเสฏฐ์ สุจริต, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ลุค วู้ดแลนด์, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ ลอสเซมี คาราบูเอ - สตีเฟน ล็องจิล, สิทธิโชค กันหนู, ฟิลิป โรลเลอร์

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - ศิริมงคล จิตบรรจง, สุพรรณ ทองสงค์, เอเลฟ วิเอรา, แพททริค ไรเชลท์ - ปานเดชา เงินประเสริฐ, แบ ชิน-ยอง, ประสิทธิ์ จันทุม - กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, แฮริสัน ไคออน, เลอันโดร อัสซัมเซา

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
11/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 3 ราชบุรี
07/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 ชลบุรี
03/03/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 3 ราชบุรี
27/02/2021 ราชบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
24/02/2021 ประจวบ 1 : 1 ราชบุรี
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
06/03/2021 โปลิศ เทโร 3 : 1 สุพรรณบุรี
03/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 สมุทรปราการ
28/02/2021 ชลบุรี 4 : 1 สุพรรณบุรี
23/02/2021 ตราด เอฟซี 0 : 2 สุพรรณบุรี
สถิติการพบกัน ราชบุรี - สุพรรณบุรี
28/11/2020 สุพรรณบุรี 1 : 2 ราชบุรี
21/09/2019 สุพรรณบุรี 3 : 0 ราชบุรี
29/05/2019 ราชบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
05/09/2018 ราชบุรี 1 : 2 สุพรรณบุรี
22/04/2018 สุพรรณบุรี 2 : 2 ราชบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 22 4 0 10 3 0 12 1 0 39 70
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 16 3 7 7 1 4 9 2 3 28 51
3. การท่าเรือ เอฟซี 16 3 7 8 2 3 8 1 4 22 51
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 13 6 7 7 3 3 6 3 4 13 45
6. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 10 6 4 4 6 1 6 8 41
7. ราชบุรี 12 5 9 8 3 2 4 2 7 8 41
8. สมุทรปราการ 12 5 9 6 2 5 6 3 4 5 41
9. นครราชสีมา 10 7 9 6 3 4 4 4 5 -2 37
10. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
11. ประจวบ 9 7 11 5 4 4 4 3 7 -8 34
12. ชลบุรี 9 3 14 7 0 6 2 3 8 -14 30
13. สุโขทัย 8 3 16 5 2 8 3 1 8 -14 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 16 4 1 6 3 1 10 -14 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

สุพรรณบุรี ต้องการคะแนนอย่างหนักเพื่อหนีตกชั้น แต่เกมนี้มาเจอกับ ราชบุรี ที่ต้องการคะแนนเช่นกัน และบอลในบ้านของราชันมังกรไม่ให้ใครมาเอาคะแนนง่าย ๆ ด้วย กอปรกับช่วงหลังแนวรุกเริ่มเรียกความมั่นใจกลับมาได้แล้ว ตรงข้ามกับสุพรรณที่ผลงานยังคงสะเปะสะปะอยู่ นัดนี้ดูแล้วมาเล่นรับเต็มตัวแล้วรอสวนแน่ แต่ก็ไม่น่าจะต้านไหว

ผลที่คาด : ราชบุรี มิตรผล ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด