:::     :::

วิเคราะห์บอล แรนส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
1,353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แรนส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 21:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โกมิส
 
มาอูอัสซ่า
 
อาเกิร์ด
 
ดา ซิลวา
 
ตราโอเร่
 
คามาวิงก้า
 
เอ็นซองซี่
 
บูรีโกด์
 
แตร์รีเย่ร์
 
กีราสซี่
 
โดกู
 
คาวาชิมะ
 
กิลแบร์
 
มิโตรวิช
 
โกเน่
 
ซาซี่
 
ซิสโซโก้
 
อาโอลู
 
ดิยัลโล่
 
โตมาส์ซง
 
แบลล์การ์กด์
 
อาชอร์ก

แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ กุนซือใหม่คุมทีมนัดแรกในเกมที่ผ่านมาด้วยการพาทีมบุกแพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย 0-1ทำให้ทีมไม่ชนะ 9 เกมหลังสุด

สภาพทีมจะขาด ดับแบร์ต เอ็นรีเก้ วิงแบ็กซ้ายไม่พร้อมรบ แต่ได้ตัว อามารี่ ตราโอเร่ และ โชนาส มาร์กแต็ง พ้นโทษแบนกลับมา


สตราส์บูร์ก

เธียร์รี่ โลเร่ย์ พาทีมไม่แพ้ในลีก 4 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดเปิดบ้านชนะ โมนาโก 1-0

เกมนี้จะพลาดใช้งานแข้งที่บาดเจ็บอย่าง เลโบ โมธีบา (หัวเข่า) มีอาการบาดเจ็บรบกวน นอกจากนั้น โมฮาเหม็ด ซีมาก็อง ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว 1 เดือน นอกจากนั้น อเล็กซ็องด์ ชีกู เจ็บกล้ามเนื้อขาขวาพัก 4 สัปดาห์ ดิมิทรี ลีเอนาร์ ป่วย

แต่ได้ตัว มัทซ์ เซลส์ (เอ็นร้อยหวาย) หายเจ็บกลับมา ในราย อิบราอีมา ซิสโซโก้ พ้นโทษแบนและ ฌอง-เออเดส อาโอลู กลับมาลงสนามอีกครั้ง


11 ผู้เล่นตามคาด

แรนส์ (4-3-3) : อัลเฟร็ด โกมิส - อามารี่ ตราโอเร่, ดาเมียง ดา ซิลวา, นาเยฟ อาเกิร์ด, เฟตูต์ มาอูอัสซ่า - แบ็งฌาแม็ง บูรีโกด์, สตีเว่น เอ็นซองซี่, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า  - เฌเรมี่ โดกู, เซรู กีราสซี่, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์


สตราส์บูร์ก (4-2-3-1) : เอจิ คาวาชิมะ - เฟรเดริก กิลแบร์, สเตฟาน มิโตรวิช, ลามีน โกเน่, อ็องโตนี่ ซาซี่ - อิบราอีมา ซิสโซโก้, ฌอง-เออเดส อาโอลู - อาบิบ ดิยัลโล่, อาเดรียง โตมาส์ซง, ฌองริซแนร์ แบลล์การ์กด์ - ลูโดวิก อาชอร์ก


สนาม : โรอาโซน ปาร์ก


ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี


ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
11/03/2021 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แรนส์
04/03/2021 โอลิมปิก ลียง 1 : 0 แรนส์
27/02/2021 แรนส์ 1 : 2 นีซ
21/02/2021 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 1 แรนส์
14/02/2021 แรนส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
21/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 0 อองเช่ร์
14/02/2021 เม็ตซ์ 1 : 2 สตราส์บูร์ก
10/02/2021 สตราส์บูร์ก 0 : 2 มงต์เปลลิเย่ร์
สถิติการพบกัน แรนส์ - สตราส์บูร์ก
28/11/2020 สตราส์บูร์ก 1 : 1 แรนส์
25/08/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แรนส์
19/05/2019 สตราส์บูร์ก 0 : 2 แรนส์
02/12/2018 แรนส์ 1 : 4 สตราส์บูร์ก
06/05/2018 แรนส์ 2 : 1 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 8 2 9 5 1 9 3 1 32 62
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 6 10 1 3 9 2 3 45 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 17 4 7 9 4 1 8 0 6 18 55
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 8 7 4 4 5 5 4 5 45
6. ล็องส์ 12 8 8 5 4 4 7 4 4 3 44
7. เม็ตซ์ 11 8 9 5 4 5 6 4 4 6 41
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 7 10 6 2 7 5 5 3 -3 40
9. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
10. แรนส์ 10 8 10 5 3 6 5 5 4 1 38
11. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
12. นีซ 10 5 13 4 2 8 6 3 5 -5 35
13. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
14. สตราส์บูร์ก 9 6 13 4 4 6 5 2 7 -5 33
15. บอร์กโดซ์ 9 6 13 5 4 6 4 2 7 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 12 3 6 5 5 3 7 -12 33
17. ลอริยองต์ 7 6 15 6 1 7 1 5 8 -18 27
18. นีมส์ 7 4 17 3 2 9 4 2 8 -27 25
19. น็องต์ 4 12 12 2 7 5 2 5 7 -16 24
20. ดิฌง 2 9 17 0 6 8 2 3 9 -28 15

แรนส์ กำลังมองหาชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจแม้ว่าจะรับมือ สตราส์บูร์ก ที่กำลังทำผลงานได้ดี แต่มองว่านัดนี้เจ้าบ้านเต็มที่และใส่หมดหน้าตัก แนวรุกที่ฝืดเคืองน่าจะกลับมาทำผลงานได้ดีและพาทีมเฮได้สักที


ผลที่คาด: แรนส์ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด