:::     :::

วิเคราะห์บอล โมนาโก - ลีลล์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
4,258
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมนาโก
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 มีนาคม 2564 - 23:05
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 2 - 2
 
เลอกมต์
 
คาโย่
 
บาเดียชิล
 
มารีปาน
 
ซีดีเบ้
 
ดิย็อป
 
โฟฟาน่า
 
ชูอาเมนี่
 
โกโลวิน
 
โฟลลันด์
 
เบน เยแดร์
 
เมญ็อง
 
เซลิก
 
ฟอนต์
 
บ็อตมัน
 
บราดาริช
 
ซูมาเร่
 
อองเดร
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เดวิด
 
ยาซีชี่

โมนาโก

นิโก้ โควัช แพ้ในปีนี้แล้วหลังจากพลาดท่าบุกไปโดน สตราส์บูร์ก สอยด้วยสกอร์ 0-1 ในลีก เอิง แต่บุกชนะ นีซ 2-0 ในเฟร้นช์ คัพ

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เกลซอน มาร์ตินส์ ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว และ วิลเลม เกิบเบลส์ แนวรุกที่บาดเจ็บ นอกจากนั้น ปีเอโตร เปลเลกรี กองหน้าของทีมเจ็บซ้ำที่กล้ามเนื้อ ในราย เกรแป็ง ดิยัตต้า ติดโทษแบน 1 เกม


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ ผลงานดีเอาชนะ โอลิมปิก มาร์กเซย มาได้ด้วยสกอร์ 2-0 ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา ส่วน เฟร้นช์ คัพ บุกชนะ กาเซเล็ก อฌักซิโอ้ 3-1 แต่เกมนี้ กัลติเย่ร์ พลาดคุมทีมเป็นนัดแรกจาก 2 เกมเพราะโดนแบน

สภาพทีมพร้อมรบมากเพราะได้ตัว บูรัค ยิลมาซ กองหน้าตัวเก๋าหายเจ็บน่องกลับมาในรอบ 2 เดือน นอกจากนั้นทีมได้ตัว ไมค์ เมญ็อง ประตูมือ 1 และ โชเซ่ ฟอนต์ กองหลังตัวหลักฟิตกลับมาพร้อมรบ


11 ผู้เล่นตามคาด

โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, โซฟียาน ดิย็อป - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิก, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน, โดมากอย บราดาริช - บูบาการี่ ซูมาเร่, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - โจนาธาน เดวิด, ยุสซูฟ ยาซีชี่


สนาม : สต๊าด หลุยส์ II 


ผู้ตัดสิน : สเตฟานี่ ฟราปปาร์


ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
09/03/2021 นีซ 0 : 2 โมนาโก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 โมนาโก 2 : 0 แบรสต์
22/02/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 2 โมนาโก
14/02/2021 โมนาโก 2 : 2 ลอริยองต์
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
08/03/2021 GFC Ajaccio 1 : 3 ลีลล์
04/03/2021 ลีลล์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
26/02/2021 อาแย็กซ์ 2 : 1 ลีลล์
21/02/2021 ลอริยองต์ 1 : 4 ลีลล์
สถิติการพบกัน โมนาโก - ลีลล์
06/12/2020 ลีลล์ 2 : 1 โมนาโก
22/12/2019 โมนาโก 5 : 1 ลีลล์
18/12/2019 โมนาโก 0 : 3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0 : 1 โมนาโก
19/08/2018 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 8 2 9 5 1 9 3 1 32 62
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 6 10 1 3 9 2 3 45 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 17 4 7 9 4 1 8 0 6 18 55
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 8 7 4 4 5 5 4 5 45
6. ล็องส์ 12 8 8 5 4 4 7 4 4 3 44
7. เม็ตซ์ 11 8 9 5 4 5 6 4 4 6 41
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 7 10 6 2 7 5 5 3 -3 40
9. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
10. แรนส์ 10 8 10 5 3 6 5 5 4 1 38
11. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
12. นีซ 10 5 13 4 2 8 6 3 5 -5 35
13. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
14. สตราส์บูร์ก 9 6 13 4 4 6 5 2 7 -5 33
15. บอร์กโดซ์ 9 6 13 5 4 6 4 2 7 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 12 3 6 5 5 3 7 -12 33
17. ลอริยองต์ 7 6 15 6 1 7 1 5 8 -18 27
18. นีมส์ 7 4 17 3 2 9 4 2 8 -27 25
19. น็องต์ 4 12 12 2 7 5 2 5 7 -16 24
20. ดิฌง 2 9 17 0 6 8 2 3 9 -28 15

บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ ซึ่งจะเป็นงานหนักของทั้งสองทีมที่มองหาชัยชนะ โมนาโก เล่นในรังเหนือกว่าเล็กน้อย แม้ว่าจะเจอกับงานหนักในการรับมือ ลีลล์ แต่เชื่อว่าเจ้าบ้านจะทำได้ดีกว่า เกมวัดกันที่แนวรุกซึ่งทาง โมนาโก น่าจะบดเอาชนะ ตราหมา ไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด