:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟามาลีเกา - บราก้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564
4,785
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟามาลีเกา
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 15 มีนาคม 2564 - 03:15
บราก้า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 3
 
จูเนียร์
 
ริคเซียรี่
 
เคยรอส
 
บาบิช
 
วีนาเกร
 
ลูโกวิช
 
เปเป้
 
เปเรย์ร่า
 
ฟีเกยราส
 
เกเดส
 
ตาวาเรส
 
มาเธอุส
 
โรดรีเกส
 
ตอร์เมน่า
 
เซเกยร่า
 
เอสกาโย่
 
มุสราตี
 
ฟรานแซร์โจ้
 
กาเลโน่
 
ปิอาซอน
 
รูอีซ
 
ฮอร์ต้า

ฟามาลีเกา

อีโว่ วิเอยร่า ไม่มี อีบัน ไฆเม่, เลโอนาร์โด้ กัมปาน่า, อีโว่ โรดรีเกส กับ ปาตริค วิลเลียม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กุสตาโว่ อาสซุนเซา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน มานูเอล อูการ์เต้ ติดโทษแบน ส่วน บรูโน่ ชอร์เดา, โชนาต้า โรเบิร์ต, อันแดร์ซอน ซิลวา, จิล ดีอาส หรือ โบชีดาร์ คราเยฟ ยังเป็นสำรอง 

เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส จะเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซานเดร เกเดส แดนกลางมี ดีโอโก้ ฟีเกยราส, ฮัวกิน เปเรย์ร่า, เปเป้ โรดรีเกส, อันดรีย่า ลูโกวิช, รูเบน วีนาเกร ลงทำเกม ส่วน เซอร์ดาน บาบิช, ดีโอโก้ เคยรอส, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์ จะคุมแนวรับ โดยมี ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ เฝ้าเสา 

บราก้า

คาร์ลอส คาร์วัลโญ่ ไม่มี ลูรี เมเดยรอส, ดาวิด การ์โม่, อันเดร กาสโตร, รุย ฟอนเต้ กับ ฟรานซิสโก้ มูร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรลันโด้ ปีเรส กับ ราอูล ซิลวา ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิต แต่ คริสเตียน บอร์ฮา พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อันดราซ ชปอราร์, นิโกลัส ไกตาน, อันเดร ฮอร์ต้า หรือ ชูเอา โนวาอีส ยังเป็นสำรอง 

ลูกัส ปิอาซอน, อาเบล รูอีซ, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อาลี มุสราตี, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ ลงทำเกม ส่วน บรูโน่ โรดรีเกส, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาเธอุส มากัลญาเอส เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟามาลีเกา (3-5-2) : ลุยซ์ ลูซีโอ เรอีส จูเนียร์ - เซอร์ดาน บาบิช, ดีโอโก้ เคยรอส, ริคเซียลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์ - ดีโอโก้ ฟีเกยราส, ฮัวกิน เปเรย์ร่า, เปเป้ โรดรีเกส, อันดรีย่า ลูโกวิช, รูเบน วีนาเกร - เอรีแบร์โต้ ตาวาเรส, อเล็กซานเดร เกเดส 

บราก้า (3-4-3) : มาเธอุส มากัลญาเอส - บรูโน่ โรดรีเกส, วิตอร์ ตอร์เมน่า, นูโน่ เซเกยร่า - ริคาร์โด้ เอสกาโย่, อาลี มุสราตี, ฟรานแซร์โจ้ โรดรีเกส บาร์โบซ่า, เวนแดร์ซอน กาเลโน่ - ลูกัส ปิอาซอน, อาเบล รูอีซ, ริคาร์โด้ ฮอร์ต้า 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เดอ ฟามาลีเกา 


ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
07/03/2021 Boavista 3 : 0 Famalicao
27/02/2021 Famalicao 0 : 0 SC Farense
21/02/2021 Rio Ave 0 : 1 Famalicao
13/02/2021 Famalicao 0 : 0 เบเลเนนส์
09/02/2021 เบนฟิก้า 2 : 0 Famalicao
ผลงาน บราก้า 5 นัดล่าสุด
10/03/2021 บราก้า 3 : 0 Vitoria Guimaraes
04/03/2021 ปอร์โต้ 2 : 3 บราก้า
01/03/2021 Nacional 1 : 2 บราก้า
26/02/2021 โรม่า 3 : 1 บราก้า
22/02/2021 บราก้า 4 : 2 Tondela
สถิติการพบกัน ฟามาลีเกา - บราก้า
03/11/2020 บราก้า 1 : 0 Famalicao
20/06/2020 Famalicao 0 : 0 บราก้า
04/11/2019 บราก้า 2 : 2 Famalicao
20/07/2016 Famalicao 1 : 2 บราก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 19 4 0 9 2 0 10 2 0 34 61
2. บราก้า 16 1 5 9 1 1 7 0 4 21 49
3. ปอร์โต้ 14 6 2 7 3 1 7 3 1 25 48
4. เบนฟิก้า 14 6 3 9 2 1 5 4 2 23 48
5. Ferreira 12 5 5 8 2 1 4 3 4 9 41
6. Vitoria Guimaraes 10 5 7 5 1 5 5 4 2 2 35
7. Santa Clara 9 4 10 4 2 5 5 2 5 1 31
8. Moreirense 7 9 7 3 7 2 4 2 5 -4 30
9. Rio Ave 6 8 9 4 3 4 2 5 5 -7 26
10. เบเลเนนส์ 5 10 8 3 5 4 2 5 4 -7 25
11. Tondela 7 3 13 7 2 3 0 1 10 -16 24
12. Portimonense 6 5 12 5 3 3 1 2 9 -7 23
13. Maritimo 6 3 14 2 2 7 4 1 7 -12 21
14. Nacional 5 6 12 3 3 6 2 3 6 -10 21
15. Boavista 4 9 10 3 2 6 1 7 4 -12 21
16. SC Farense 4 7 12 3 4 5 1 3 7 -10 19
17. Gil Vicente 5 4 13 3 2 6 2 2 7 -13 19
18. Famalicao 4 7 11 1 5 5 3 2 6 -17 19

ทั้งสองทีมต่างมีปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายราย แต่ศักยภาพของ บราก้า ยังดูเหนือกว่า ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงที่ผ่านมาดีกว่าด้วยและยังต้องการชัยชนะเพื่อไล่จี้จ่าฝูง สปอร์ติ้ง ลิสบอน ขณะเดียวกัน ฟามาลีเกา ทำผลงานแย่จนหลุดมาเป็นบ๊วย แม้จะเล่นในถิ่นแต่คงจะต้านทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : ฟามาลีเกา แพ้ บราก้า 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด