:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - สุโขทัย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
5,097
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
วันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564 - 18:30
สุโขทัย

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
3 - 4 - 3
 
สรานนท์
 
ศราวุธ
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
สุริยา
 
พิธิวัตต์
 
โช จี-ฮอน
 
โชติภัทร
 
เฟลิเป
 
บิลล์
 
ชัยวัฒน์
 
พีระพงษ์
 
นุกูลกิจ
 
โย ซอง-แฮ
 
กรอมเมน
 
ศิลา
 
สันติภาพ
 
ณัฐวุธ
 
เอกสิทธิ์
 
จอห์น บาจโจ
 
มยอง-โอ
 
อิบสัน

สิงห์ เชียงรายฯ

ชัยวัฒน์ บุราณ และ จอนาตา แวร์ซูรา จะพ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือกในเกมนี้ ทว่าจะไม่มีวสันต์ ฮมแสน และ ศิวกรณ์ เตียตระกูล ที่ติดโทษแบน ขณะที่ เอกนิษฐ์ ปัญญา ที่ได้รับบาดเจ็บน่าจะผ่านสภาพความฟิตเป็นตัวเลือกลงสนามได้

เอเมอร์สัน เปไรรา ยังคงใช้แผนการเล่น 3-4-3 มี สรานนท์ เฝ้าเสา แนวรับสามคนใช้ ชินภัทร ศราวุธ และ บรินเนอร์ โดยมี โชติภัทร กับ สุริยา เป็นวิงแบ็กขวาซ้าย คู่มิดฟิลด์ พิธิวัตต์ กับ โช จี-ฮอน จะทำงานร่วมกัน ส่วนกองหน้าสามคนมี ชัยวัฒน์ บิลล์ และ เฟลิเป

 

สุโขทัย เอฟซี

ค้างคาวไฟ ไม่มีปัญหาผู้เล่นหลักบาดเจ็บ หรือติดโทษแบนแต่อย่างใด ทำให้สามารถจัดทีมชุดที่ดีที่สุดหนีตายในเกมนี้

การจัดทัพใช้ระบบการเล่น 3-4-3 นุกูลกิจ, โย ซอง-แฮ และ กรอมเมน จะเป็นสามประสานในแนวรับ แดนกลางมีฮาร์ดแมนอย่าง สันติภาพ กับ ณัฐวุธ คู่กัน โดยมี ศิลา และ เอกสิทธิ์ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วนสามแนวรุก บาจโจ, จอง มยอง-โอ และ อิบสัน เมโล พร้อมทะลวงตาข่ายตามเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-3) สรานนท์ อนุอินทร์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ศราวุธ อินทร์แป้น - โชติภัทร พุ่มแก้ว, โช จี-ฮอน, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, สุริยา สิงห์มุ้ย - ชัยวัฒน์ บุราณ, บิลล์ โรซิมาร์, เฟลิเป ดา ซิลวา

สุโขทัย เอฟซี (3-4-3) พีระพงษ์ เรือนนินทร์ - นุกูลกิจ ครุฑใหญ่, โย ซอง-แฮ, โจชัว กรอมเมน - ศิลา ศรีกำปัง, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, ณัฐวุธ เจริญบุตร, เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร - จอห์น บาจโจ, จอง มยอง-โอ, อิบสัน เมโล

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
10/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 0 โปลิศ เทโร
07/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
04/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 3 ชลบุรี
27/02/2021 ราชบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 สุโขทัย 5 : 1 ระยอง เอฟซี
10/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 สุโขทัย
07/03/2021 สุโขทัย 2 : 3 สมุทรปราการ
04/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 สุโขทัย
28/02/2021 สุโขทัย 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - สุโขทัย
10/11/2020 สุโขทัย 2 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
17/08/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 1 สุโขทัย
26/04/2019 สุโขทัย 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
09/06/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 0 สุโขทัย
18/02/2018 สุโขทัย 2 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 4 0 11 3 0 12 1 0 40 73
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 17 3 7 7 1 4 10 2 3 29 54
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 3 7 9 2 3 8 1 4 23 54
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 13 6 7 7 3 3 6 3 4 13 45
6. ราชบุรี 13 5 9 9 3 2 4 2 7 9 44
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 10 6 4 4 6 1 6 8 41
8. สมุทรปราการ 12 5 10 6 2 6 6 3 4 4 41
9. นครราชสีมา 10 7 10 6 3 4 4 4 6 -3 37
10. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
11. ประจวบ 9 7 11 5 4 4 4 3 7 -8 34
12. ชลบุรี 9 3 15 7 0 6 2 3 9 -15 30
13. สุโขทัย 8 3 16 5 2 8 3 1 8 -14 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 17 4 1 6 3 1 11 -15 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

สิงห์ เชียงรายฯ เองต้องการคะแนนเพื่อทำอันดับไปเล่นเอซีแอล ขณะที่ทาง สุโขทัย ต้องดิ้นรนหนีตกชั้น เกมนี้รูปเกมน่าจะตึงพอควร ทีมเยือนน่าจะมารับเต็มสูบ และหาจังหวะเด็ดๆสวน อย่างไรก็ตามแนวรุกเจ้าบ้านยังเด็ดเหมือนเก่า แถมได้เล่นในถิ่นตัวเองอีก มองแล้วน่าจะสร้างความต่างได้ดีกว่า และเบียดเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : สิงห์ เชียงรายฯ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด