:::     :::

วิเคราะห์บอล ประจวบ - เมืองทอง ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
5,545
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประจวบ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564 - 19:00
เมืองทอง ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
ขวัญชัย
 
แรมซีย์
 
อัดนาน
 
อาร์ตยอม
 
พีฬาวัช
 
ศรันยู
 
ชุติพนธ์
 
วันเฉลิม
 
อนาวิน
 
อมร
 
โมตา
 
สมพร
 
สุพร
 
สราวุธ
 
ศฤงคาร
 
วัฒนากรณ์
 
ฉัตรมงคล
 
วีระเทพ
 
วงศกร
 
สหรัฐ
 
แดร์เลย์
 
มีร์ซาเยฟ

พีที ประจวบ

วิลเลียม เอ็นริเก บาดเจ็บปิดเทอมยาวแล้ว ขณะที่ ภูมินทร์ แก้วตา จะติดสัญญายืมตัวในเกมนี้ ข่าวดีคือจะได้ อมร ธรรมนาม ที่ติดโทษแบนกลับมาลงสนาม

รูปแบบการเล่นจะยังเล่นในระบบ 5-3-2 มี อัดนาน และ อาร์ตยอม เป็นแกนหลักหลังบ้าน พ่วงด้วยวิงแบ็กอย่าง เอียน แรมซีย์ และ ศรันยู กองกลาง 4 คนใช้ อนาวิน วันเฉลิม ชุติพนธ์ ส่วนกองหน้าตัวเป้าเป็น วิลเลน โมตา และ อมร ธรรมนาม

 

เอสซีจี เมืองทองฯ

วิลเลียม ป็อปป์ จะติดโทษแบนในเกมนี้ ทว่าข่าวดีคือ ฉัตรมงคล ทองคีรี และ วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร จะพ้นโทษแบนกลับมา ขณะที่ สรวิทย์ พานทอง ต้องพักยาวปิดเทอม เช่นเดียวกับ ลูคัส โรชา ที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อม 

การจัดทัพ มาริโอ ยูรอฟสกี ยังยึดในระบบ 4-3-3 แนวรับมี ศฤงคาร พรมสภะ คู่กับ สราวุธ แดนกลาง วีระเทพ ฉัตรมงคล และ วงศกร จะยืนร่วมกัน ส่วนแดนหน้าสามคนใช้ สหรัฐ, แดร์เลย์ และ มีร์ซาเยฟ

 

11 ผู้เล่นตามคาด

พีที ประจวบ (5-3-2) ขวัญชัย สุขล้อม - ศรันยู อินต๊ะราช, พีฬาวัช อรรคธรรม, อัดนาน โอราโฮวัช, อาร์ตยอม ฟิลิปโปสยาน, เอียน แรมซีย์ - อนาวิน จูจีน, วันเฉลิม ยิ่งยง, ชุติพนธ์ ทองแท้ - วิลเลน โมตา, อมร ธรรมนาม

เอสซีจี เมืองทอง (4-3-3) สมพร ยศ - สุพร ปีนะกาตาโพธิ์, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ศฤงคาร พรมสุภะ, วัฒนากรณ์ สวัสดิ์ละคร - ฉัตรมงคล ทองคีรี, วีระเทพ ป้อมพันธุ์, วงศกร ชัยกุลเทวินทร์ - สหรัฐ กันยะโรจน์, แดร์เลย์, ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ

สนาม : สามอ่าว สเตเดียม


ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ตราด เอฟซี 1 : 2 ประจวบ
09/03/2021 ระยอง เอฟซี 1 : 3 ประจวบ
06/03/2021 ประจวบ 1 : 0 นครราชสีมา
03/03/2021 ประจวบ 1 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
27/02/2021 โปลิศ เทโร 1 : 1 ประจวบ
ผลงาน เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 3 เชียงราย ยูไนเต็ด
09/03/2021 นครราชสีมา 4 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
06/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
02/03/2021 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 2 โปลิศ เทโร
27/02/2021 ตราด เอฟซี 2 : 3 เมืองทอง ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ประจวบ - เมืองทอง ยูไนเต็ด
11/12/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 : 3 ประจวบ
30/01/2020 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 0 ประจวบ
30/06/2019 ประจวบ 1 : 2 เมืองทอง ยูไนเต็ด
24/02/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 1 ประจวบ
01/07/2018 เมืองทอง ยูไนเต็ด 1 : 2 ประจวบ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 4 0 11 3 0 12 1 0 40 73
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 17 3 7 7 1 4 10 2 3 29 54
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 3 7 9 2 3 8 1 4 23 54
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 13 6 7 7 3 3 6 3 4 13 45
6. ราชบุรี 13 5 9 9 3 2 4 2 7 9 44
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 10 6 4 4 6 1 6 8 41
8. สมุทรปราการ 12 5 10 6 2 6 6 3 4 4 41
9. นครราชสีมา 10 7 10 6 3 4 4 4 6 -3 37
10. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
11. ประจวบ 9 7 11 5 4 4 4 3 7 -8 34
12. ชลบุรี 9 3 15 7 0 6 2 3 9 -15 30
13. สุโขทัย 8 3 16 5 2 8 3 1 8 -14 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 17 4 1 6 3 1 11 -15 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

พีที ประจวบ รอดตกชั้นชัวร์แล้ว เกมนี้เขาเองไม่ต้องเปิดหน้าแลกใส่อะไรมาก และเล่นตามเกมตัวเอง ขณะที่เมืองทอง เองก็อยู่รอดปลอดภัย ทำให้ทั้งคู่น่าจะใส่กันได้เต็มที่ ทีมเยือนช่วงหลังอาจดูแผ่วลงไปบ้าง แต่เกมนี้เชื่อว่าจะกลับมาได้ ด้วยเกมรุกที่ค่อนข้างหลากหลายกว่า ทำให้เกมรุกน่าจะเฉียบขาดกว่าเจ้าบ้าน

ผลที่คาด : เอสซีจี เมืองทอง ชนะ 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด