:::     :::

วิเคราะห์บอล ลูตัน - โคเวนทรี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
3,373
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลูตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564 - 02:00
โคเวนทรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
สลูก้า
 
พ็อทท์ส
 
ล็อคเกียร์
 
แบร๊ดลี่ย์
 
เครนี่
 
เบอร์รี่
 
รัดด็อค
 
เร
 
มองเคอร์
 
อาเดบาโย่
 
คอร์นิค
 
วิลสัน
 
ออสติการ์ด
 
แม็คฟาดซีน
 
ไฮแอม
 
ดาโบ
 
เคลลี่
 
เจมส์
 
ชิพลี่ย์
 
โอฮาเร่
 
วอล์คเกอร์
 
เบียมู


ลูตัน ทาวน์

เนธาน โจนส์ กุนซือ ลูตัน ทาวน์ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ สวอนซี 0-1 โดนยิงตั้งแต่ต้นเกม เป็นการแพ้สองเกมติด
สภาพทีมไม่มีปัญหา โจนส์ ไม่น่าเปลี่ยนแปลงทีม คู่กองหน้ายังคงใช้งาน แฮร์รี่ คอร์นิค ประสานงาน เอลิจาห์ อาเดบาโย่ เบียด เจมส์ คอลลินส์ นั่งสำรอง
โคเวนทรี ซิตี้
มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี ผลงานล่าสุดคือเกมเปิดบ้านชนะ ดาร์บี้ 1-0 เมื่อวันที่ 6 มีนาคม
สภาพทีมยังไม่มี แม็ตต์ ก็อดเดน กองหน้ายังบาดเจ็บ คาดว่าแดนหน้าจะใช้งาน ไทเลอร์ วอล์คเกอร์ กับ มักซิม เบียมู ต่อ โดยรายหลังยิงประตูชัยเกมที่แล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ลูตัน (4-4-2) : ซิโมน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์, ทอม ล็อคเกียร์, แดเนียล พ็อทท์ส - ลุค เบอร์รี่, เพลลี่ รัดด็อค, เกล็น เร, จอร์จ มองเคอร์ - เอลิจาห์ อาเดบาโย่, แฮร์รี่ คอร์นิค
โคเวนทรี (3-4-1-2) : เบน วิลสัน - เลโอ ออสติการ์ด, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โดมินิก ไฮแอม - ฟานคาตี้ ดาโบ, เลียม เคลลี่, แม็ทธิว เจมส์, จอร์แดน ชิพลี่ย์ - คัลลัม โอฮาเร่ - ไทเลอร์ วอล์คเกอร์, มักซิม เบียมู
สนาม : เคนิลเวิร์ธ โร้ด

ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
06/03/2021 นอริช ซิตี้ 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
03/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
27/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
24/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
06/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
27/02/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
25/02/2021 สวอนซี 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
20/02/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน ลูตัน - โคเวนทรี
09/12/2020 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
24/02/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 โคเวนทรี ซิตี้
15/12/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 ลูตัน ทาวน์
14/03/2018 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 2 ลูตัน ทาวน์
28/10/2017 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 โคเวนทรี ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


ลูตัน แพ้มาสองเกมติดก็จริง แต่เป็นการแพ้สองทีมใหญ่ นอริช กับ สวอนซี เกมนี้จึงหวังถึงสามคะแนนในการเล่นที่บ้านเจอกับ โคเวนทรี ทีมที่ผลงานไม่สู้ดีนัก แม้ชนะมาในเกมล่าสุดก็ตาม

ผลที่คาด : ลูตัน ชนะ โคเวนทรี 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด