:::     :::

วิเคราะห์บอล มิดเดิลสโบรช์ - เปรสตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
4,302
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิดเดิลสโบรช์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564 - 02:00
เปรสตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 2 - 1
 
เบททิเนลลี่
 
โบล่า
 
ฮอลล์
 
ฟราย
 
ไดค์สตีล
 
แม็คแนร์
 
ฮาวสัน
 
ทาเวอร์เนียร์
 
วัตมอร์
 
อัคปอม
 
เคบาโน่
 
อีเวอร์เซ่น
 
ฮิวจ์ส
 
สโตรี่ย์
 
ลินด์เซย์
 
คันนิงแฮม
 
บราวน์
 
ไวท์แมน
 
เลดสัน
 
พอทท์ส
 
ซินแคลร์
 
อีแวนส์


มิดเดิลสโบรช์

นีล วอร์น็อค กุนซือ โบโร่ พาทีมเปิดบ้านถล่ม สโต๊ค 3-0 กลับสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอย่างสวยหรู
สภาพทีมยังไม่มี แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์ แต่ได้ ยานนิค โบลาซี่ ฟิตลงตัวจริงตั้งแต่นัดก่อนแล้ว อย่างไรก็ตาม ปีกดีอาร์คองโก จะเช็กความฟิตสำหรับเกมนี้ว่าจะลงตัวจริงต่อได้หรือไม่
เปรสตัน นอร์ธ เอนด์
อเล็กซ์ นีล กุนซือ เปรสตัน พาทีมบุกแพ้ วีคอบม์ ทีมบ๊วย 0-1 แม้นัดก่อนแบ่งแต้มกับ บอร์นมัธ มาได้ก็ตาม
สภาพทีมไม่มีปัญหา นีล ไม่น่าเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากที่มี เชด อีแวนส์, สกอตต์ ซินแคลร์, แบร๊ด พอทท์ส สามแนวรุก แม้ยิงไม่ได้ในนัดก่อนก็ตาม
11 ผู้เล่นตามคาด
มิดเดิลสโบรช์ (4-3-3) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, แกรนท์ ฮอลล์, ดาเอล ฟราย, มาร์ก โบล่า - แพทริค แม็คแนร์, จอนนี่ ฮาวสัน, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ - ดันแคน วัตมอร์, ชูบา อัคปอม, นีสเคนส์ เคบาโน่
เปรสตัน (4-3-2-1) : ดาเนียล อีเวอร์เซ่น - แอนดรูว์ ฮิวจ์ส, จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, เกรกอรี่ คันนิงแฮม - อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, ไรอัน เลดสัน - แบร๊ด พอทท์ส, สกอตต์ ซินแคลร์ - เชด อีแวนส์
สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม

ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 มิดเดิลสโบรห์ 3 : 0 สโต๊ค ซิตี้
06/03/2021 สวอนซี 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
27/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
24/02/2021 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
06/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 บอร์มัธ
03/03/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
25/02/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน มิดเดิลสโบรช์ - เปรสตัน
10/12/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 3 : 0 มิดเดิลสโบรห์
01/01/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 มิดเดิลสโบรห์
02/10/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
14/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
28/11/2018 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 มิดเดิลสโบรห์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


มิดเดิลสโบรช์ กำลังมั่นใจกับชัยชนะสวยๆ ในเกมที่แล้ว เจอกับ เปรสตัน ที่ผลงานกำลังห่วยได้ที่ จึงปรารถนาที่จะเก็บอีกสามคะแนนต่อเนื่องในรังตัวเอง และมีแนวโน้มสูงที่จะทำได้

ผลที่คาด : มิดเดิลสโบรช์ ชนะ เปรสตัน 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด