:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - สวอนซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 16 มีนาคม 2564
5,375
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 16 มีนาคม 2564 - 02:45
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เบโกวิช
 
เคลลี่
 
คุ้ก
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
สมิธ
 
คุ้ก
 
เลร์มา
 
เพียร์สัน
 
ดานยูม่า
 
โซลันกี
 
สตานิสลาส
 
วูดแมน
 
นอห์ตัน
 
คาบานโก้
 
เกอี
 
โรเบิร์ตส์
 
ฟูลตัน
 
ไกรม์ส
 
ฮูริเฮน
 
บิดเวลล์
 
โลว์
 
อายิว


บอร์นมัธ

โจนาธาน วูดเกต เฮดโค้ช บอร์นมัธ พาทีมแพ้คาบ้านต่อ บาร์นสลี่ย์ 2-3 ทั้งที่นำ 2-1 ในครึ่งแรก ทำให้สองเกมหลังสุด เก็บได้เพียงแต้มเดียว
สภาพทีมไม่มีปัญหา การจัดทัพ แนวรุกจะใช้งาน โดมินิก โซลันกี, อาร์เนาต์ ดานยูม่า, จูเนียร์ สตานิสลาส และแดนกลาง แจ็ค วิลเชียร์ คงนั่งสำรองต่อ
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี พาทีมบุกชนะ ลูตัน 1-0 จากประตูชัยของ คอเนอร์ ฮูริเฮน ตั้งแต่ 3 นาทีแรก เป็น 10 คะแนนจาก 4 เกมหลังสุด
สภาพทีมยังไม่มี เวย์น เราท์เล็ดจ์ กับ เลียม คัลเลน ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้าพร้อมเรียก จามาล โลว์ กลับมาเป็นตัวจริงคู่กับ อันเดร อายิว
11 ผู้เล่นตามคาด
บอร์นมัธ (4-3-3) : อัสเมียร์ เบโกวิช - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ้ก, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, ลอยด์ เคลลี่ - ลูอิส คุ้ก, เจฟเฟร์ซอน เลร์มา, เบน เพียร์สัน - อาร์เนาต์ ดานยูม่า, โดมินิก โซลันกี, จูเนียร์ สตานิสลาส
สวอนซี (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้, มาร์ค เกอี - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกรม์ส, คอเนอร์ ฮูริเฮน, เจค บิดเวลล์ - จามาล โลว์, อันเดร อายิว
สนาม : ไวทาลิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
06/03/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 บอร์มัธ
04/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 บอร์มัธ
27/02/2021 บอร์มัธ 1 : 0 วัตฟอร์ด
25/02/2021 บอร์มัธ 1 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 สวอนซี
10/03/2021 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 สวอนซี
06/03/2021 สวอนซี 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
04/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 สวอนซี
27/02/2021 สวอนซี 1 : 3 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - สวอนซี
09/12/2020 สวอนซี 0 : 0 บอร์มัธ
05/05/2018 บอร์มัธ 1 : 0 สวอนซี
25/11/2017 สวอนซี 0 : 0 บอร์มัธ
19/03/2017 บอร์มัธ 2 : 0 สวอนซี
31/12/2016 สวอนซี 0 : 3 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


บอร์นมัธ มีสะดุดในเกมที่แล้วที่พ่ายคาบ้านมา จึงต้องเน้นให้มากขึ้น ในการเจอกับคู่แข่งที่หนักขึ้นอย่าง สวอนซี ที่ 4 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 1 คาดว่าเจ้าบ้านอาจเน้นเกมรับเหนียวๆ ไว้ก่อน และมีโอกาสสูงที่จะแบ่งแต้ม

ผลที่คาด : บอร์นมัธ เสมอ สวอนซี 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด