:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - การท่าเรือ เอฟซี

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
2,364
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 18:30
การท่าเรือ เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 1 - 2
 
กัมพล
 
เกียรติศักดิ์
 
วู้ดแลนด์
 
ปวีร์
 
ธนาเสฏฐ์
 
คาราบูเอ
 
กฤษณนน
 
ปฐมชัย
 
สิทธิโชค
 
ล็องจิล
 
โรลเลอร์
 
รัตนัย
 
นิติพงษ์
 
เอเลียส
 
ธนบูรณ์
 
จตุรพัช
 
ปกรณ์
 
ศิวกร
 
กานต์นรินทร์
 
ซัวเรส
 
โบนิญา
 
โบลี

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร จะขาดเพียง ซิมง เดีย กองหน้าชาวฝรั่งเศสที่ได้รับบาดเจ็บเพียงรายเดียว ที่เหลือนั้นสามารถลงได้ทั้งหมด

การจัดทัพทีมน่าจะใช้ระบบ 4-2-3-1 ในเกมนี้ แบ็กโฟว์ประกอบด้วย ธนาเสฏฐ์ วู้ดแลนด์ ปวีร์ เกียรติศักดิ์ แดนกลางมี ปฐมชัย กฤษณนน กับ คาราบูเอ ทำงานในแผงมิดฟิลด์ ส่วน 3 กองหน้าเป็น ฟิลิป สิทธิโชค กับ ล็องจิล

 

การท่าเรือ เอฟซี

วรวุฒิ นามเวช จะพ้นโทษแบนและกลับมาเป็นตัวเลือกลงสนามอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม โก ซึล-กี มิดฟิลด์โสมขาว ยังคงต้องรอเช็กความฟิตอีกครั้ง

การจัดทีมยังน่าจะยึดในรูปแบบ 4-3-1-2 รัตนัย เฝ้าเสา แผงหลัง 4 คนมี นิติพงษ์ เอเลียส ธนบูรณ์ และ จตุรพัช แดนกลางใช้ กานต์นรินทร์ ยืนต่ำเป็นตัวรับ โดยมี ซัวเรส และ ศิวกร สร้างสรรค์เกม ปกรณ์ กับ บดินทร์ เป็นอีกซ้ายขวา ขณะที่กองหน้าเป้าเป็น ยานนิก โบลี ที่จะได้ลงเจอทีมเก่า

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (4-3-3) กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล - ธนาเสฏฐ์ สุจริต, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, ลุค วู้ดแลนด์, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - ปฐมชัย เสือสกุล, กฤษณนน ศรีสุวรรณ ลอสเซมี คาราบูเอ - ฟิลิป โรลเลอร์, สตีเฟน ล็องจิล, สิทธิโชค กันหนู

การท่าเรือ เอฟซี (4-3-1-2) รัตนัย ส่องแสงจันทร์ - นิติพงษ์ เสลานนท์, เอเลียส ดอเลาะ, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, จตุรพัช สัทธรรม - ปกรณ์ เปรมภักดิ์, ศิวกร จักขุประสาท, กานต์นรินทร์ ถาวรศักดิ์ - เซร์คิโอ ซัวเรส - เนลสัน โบนิญา, ยานนิก โบลี

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
11/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 3 ราชบุรี
07/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 ชลบุรี
03/03/2021 ระยอง เอฟซี 0 : 3 ราชบุรี
27/02/2021 ราชบุรี 1 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 1 ชลบุรี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
07/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
03/03/2021 ประจวบ 1 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
28/02/2021 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 1 ระยอง เอฟซี
สถิติการพบกัน ราชบุรี - การท่าเรือ เอฟซี
13/12/2020 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 1 ราชบุรี
02/11/2019 ราชบุรี 0 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
06/07/2019 ราชบุรี 1 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
03/03/2019 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 0 ราชบุรี
16/06/2018 ราชบุรี 1 : 4 การท่าเรือ เอฟซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 4 0 11 3 0 12 1 0 40 73
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 17 3 7 7 1 4 10 2 3 29 54
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 3 7 9 2 3 8 1 4 23 54
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 14 6 7 8 3 3 6 3 4 15 48
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
6. ราชบุรี 13 5 9 9 3 2 4 2 7 9 44
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 11 6 4 4 6 1 7 7 41
8. สมุทรปราการ 12 5 10 6 2 6 6 3 4 4 41
9. นครราชสีมา 10 7 10 6 3 4 4 4 6 -3 37
10. ประจวบ 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -7 37
11. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
12. ชลบุรี 9 3 15 7 0 6 2 3 9 -15 30
13. สุโขทัย 8 3 17 5 2 8 3 1 9 -16 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 17 4 1 6 3 1 11 -15 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

ราชบุรี ยังมีลุ้นตั๋วเอซีแอล ทำให้เกมนี้เขาเองก็น่าจะเน้นเป็นพิเศษ ขณะที่ท่าเรือก็ต้องการจบด้วยรองแชมป์ บอลคู่นี้น่าจะใส่กันสนุกแน่นอน มองแล้วมีโอกาสออกได้ถึงสามหน้า แต่ยังเชื่อว่าโอกาสเสมอกันมีเปอร์เซ็นต์สูงที่สุด

ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด