:::     :::

วิเคราะห์บอล ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - ลีลล์

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
8,082
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 23:45
ลีลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 2 - 2
 
รีโก้
 
กูร์ซาว่า
 
ดิยัลโล่
 
มาร์กินโญส
 
เคห์เรอร์
 
แวร์รัตติ
 
ปาเรเดส
 
กานา เกย์
 
ดรักซ์เลอร์
 
อีการ์ดี้
 
เอ็มบั๊ปเป้
 
เมญ็อง
 
เซลิก
 
ฟอนต์
 
บ็อตมัน
 
บราดาริช
 
ซูมาเร่
 
อองเดร
 
อีโกเน่
 
บ็อมบ้า
 
เดวิด
 
ยาซีชี่

เปแอสเช

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ พลาดท่าแพ้ น็องต์ คารังตนเอง 1-2 ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา ส่วนรอบที่แล้วบุกถล่ม แบรสต์ มาได้ด้วยสกอร์ 3-0

สภาพทีมมีปัญหา ฆวน เบร์นาต แบ็กซ้ายเจ็บยาว นอกจากนั้นแกนหลักอย่าง เนย์มาร์ เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาเพิ่งกลับมาซ้อมและยังไม่ฟิตพอลงเล่นในนัดนี้ ในราย ปาโบล ซาราเบีย เจ็บสะโพกขวากลับมาหลังช่วงทีมชาติ ส่วน เพรสแนล คิมเพมเบ้ ได้พัก

แต่ในราย อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ หายเจ็บกล้ามเนื้อขาขวา ส่วน มอยส์ คีน ฟื้นตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 และ อันเดร์ เอร์เรร่า กองกลางสเปนหายเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขาแต่ทุกคนรอดูความฟิต


ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ พาทีมบุกไปเสมอ โมนาโก แบบไม่มีสกอร์ ในเกมลีกนัดที่ผ่านมา ส่วน เฟร้นช์ คัพ  รอบที่แล้วบุกชนะ กาเซเล็ก อฌักซิโอ้ 3-1

สภาพทีมต้องรอดูความฟิตของ เรนาโต้ ซานเชส กองกลางที่เจ็บเท้าจากการซ้อมเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่ที่เหลือพร้อมลงสนามช่วยทีมทั้งหมด


11 ผู้เล่นตามคาด

เปแอสเช (4-3-3) : เซร์คิโอ รีโก้ - ธีโล เคห์เรอร์, มาร์กินโญส, อับดู ดิยัลโล่, เลย์วิน กูร์ซาว่า - อิดิสซ่า กานา เกย์, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์โก แวร์รัตติ - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เมาโร อีการ์ดี้, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์


ลีลล์ (4-2-2-2) : ไมค์ เมญ็อง - เซกี้ เซลิก, โชเซ่ ฟอนต์, สเวน บ็อตมัน, โดมากอย บราดาริช - บูบาการี่ ซูมาเร่, แบ็งฌาแม็ง อองเดร - โชนาตาน อีโกเน่, โชนาตาน บ็อมบ้า - โจนาธาน เดวิด, ยุสซูฟ ยาซีชี่


สนาม : ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์


ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดอลาโฌด์


ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 2 น็องต์
11/03/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 1 : 1 บาร์เซโลน่า
07/03/2021 แบรสต์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
04/03/2021 บอร์กโดซ์ 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/02/2021 ดิฌง 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์
08/03/2021 GFC Ajaccio 1 : 3 ลีลล์
04/03/2021 ลีลล์ 2 : 0 โอลิมปิก มาร์กเซย
28/02/2021 ลีลล์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
26/02/2021 อาแย็กซ์ 2 : 1 ลีลล์
สถิติการพบกัน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง - ลีลล์
21/12/2020 ลีลล์ 0 : 0 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
27/01/2020 ลีลล์ 0 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
23/11/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 0 ลีลล์
15/04/2019 ลีลล์ 5 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
03/11/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ลีลล์

เปแอสเช พลาดท่าในลีกมาส่งผลให้นัดนี้ต้องชนะเพราะมีความสำคัญทั้งเรื่องการเข้ารอบและความมั่นใจของทีม แม้ว่าจะรับมือ ลีลล์ ที่ผลงานโอเคแถมมีทีเด็ดพอตัว กระนั้นหากวัดกันแล้ว เปแอสเช ยังเหนือกว่า นัดนี้เล่นในรังตนเองด้วยคงอาศัยความมุ่งมั่นและตั้งใจเอาชนะทีมเยือนไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด: เปแอสเช ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด