:::     :::

วิเคราะห์บอล ชลบุรี - สมุทรปราการ

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
1,759
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชลบุรี
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 19:00
สมุทรปราการ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 4 - 2
 
ชนินทร์
 
กฤษดา
 
นิรันดร์
 
บุคฆอรี
 
เสฏฐวุฒิ
 
รังสรรค์
 
สหรัฐ
 
พิทักษ์
 
สิทธิโชค
 
เอลิอันโดร
 
ภานุพงศ์
 
ปฏิวัติ
 
ศุภนันท์
 
จักพัน
 
อริส
 
เอร์เนสโต
 
เจริญศักดิ์
 
นพพล
 
โอโนะ
 
โตติ
 
ทาร์เดลี
 
ธีระพล

ชลบุรี เอฟซี

เรนาโต เคลิช, จูเนียร์ เอลด์สตอล และ เจย์ซี จอห์น 3 ต่างชาติ ยังมีอาการบาดเจ็บและลงเล่นเกมนี้ไม่ได้ แต่ข่าวดีคือจะได้ สหรัฐ สนธิสวัสดิ์ กลับมาลงสนาม

ระบบการเล่นคาดว่า “โค้ชเตี้ย” จะใช้แผน 3-4-3 อีกครั้ง แนวรับ 3 คนมี นิรันดร์ กฤษดา และ บุคฆอรี วิงแบ็กขวาซ้ายใช้ พิทักษ์ พิมแป้ กับ เสฏฐวุฒิ วงค์สาย คู่มิดฟิลด์ รังสสรค์ จะจับคู่กับ สหรัฐ ส่วนแดนหน้าสามคนมี ภานุพงศ์ เออันโดร และ สิทธิโชค

 

สมุทรปราการ ซิตี้

ดาเนียล โตติ และ จักพัน ไพรสุวรรณ จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง ทว่าจะไม่มี พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี ที่ติดโทษแบน

ระบบ 4-4-2 ยังเป็นรูปแบบการเล่นที่ถนัดของ มาซาทาดะ อิชิอิ ปฏิวัติ เฝ้าเสา แผงหลัง 4 คนมี ศุภนันท์ จักพัน อริส และ เอร์เนสโต กองกลาง เจริญศักดิ์ โตติ จะเป็นปีกซ้ายขวา โดยมี นพพล กับ โอโนะ ยืนเป็นคู่มิดฟิลด์ ขณะที่กองหน้า ธีระพล กับ ทาร์เดลี พร้อมล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชลบุรี เอฟซี (3-4-3) ชนินทร์ แซ่เอียะ - บุคฆอรี เหล็มดี, นิรันดร์ มีมาก, กฤษดา กาแมน - พิทักษ์ พิมแป้, สหรัฐ สนธิสวัสดิ์, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, เสฏฐวุฒิ วงค์สาย - ภานุพงศ์ พลซา, เอลิอันโดร, สิทธิโชค ภาโส

สมุทรปราการ ซิตี้ (4-4-2) ปฏิวัติ คำไหม - ศุภนันท์ บุรีรัตน์, จักพัน ไพรสุวรรณ, อริส ซาริโฟวิช, เอร์เนสโต ภูมิภา - เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, นพพล พลคำ, ยูโตะ โอโนะ, ดาเนียล โตติ - บาร์รอส ทาร์เดลี, ธีระพล เยาะเย้ย

สนาม : ชลบุรี สเตเดียม


ผลงาน ชลบุรี 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 1 ชลบุรี
11/03/2021 ชลบุรี 0 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
07/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 ชลบุรี
04/03/2021 เชียงราย ยูไนเต็ด 4 : 3 ชลบุรี
28/02/2021 ชลบุรี 4 : 1 สุพรรณบุรี
ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
11/03/2021 สมุทรปราการ 1 : 3 ราชบุรี
07/03/2021 สุโขทัย 2 : 3 สมุทรปราการ
03/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 สมุทรปราการ
28/02/2021 สมุทรปราการ 0 : 6 ประทุม ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ชลบุรี - สมุทรปราการ
12/12/2020 สมุทรปราการ 4 : 1 ชลบุรี
07/07/2019 สมุทรปราการ 1 : 0 ชลบุรี
02/03/2019 ชลบุรี 0 : 2 สมุทรปราการ
04/08/2018 ชลบุรี 1 : 2 สมุทรปราการ
11/04/2018 สมุทรปราการ 1 : 0 ชลบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 4 0 11 3 0 12 1 0 40 73
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 17 3 7 7 1 4 10 2 3 29 54
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 3 7 9 2 3 8 1 4 23 54
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 14 6 7 8 3 3 6 3 4 15 48
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
6. ราชบุรี 13 5 9 9 3 2 4 2 7 9 44
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 11 6 4 4 6 1 7 7 41
8. สมุทรปราการ 12 5 10 6 2 6 6 3 4 4 41
9. นครราชสีมา 10 7 10 6 3 4 4 4 6 -3 37
10. ประจวบ 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -7 37
11. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
12. ชลบุรี 9 3 15 7 0 6 2 3 9 -15 30
13. สุโขทัย 8 3 17 5 2 8 3 1 9 -16 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 17 4 1 6 3 1 11 -15 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

ชลบุรี ต้องการคะแนนอย่างหนักเพื่อหนีตกชั้นให้ได้ แต่ สมุทรปราการ เองไม่น่าจะยอม ด้วยสภาพทีมที่ดีกว่า ผู้เล่นเหนือกว่า ทำให้พวกเขาน่าจะมาเปิดเกมสู้ได้ไม่เป็นรอง กอปรกับเจ้าถิ่นต้องเปิดหน้าแลกใส่ ยิ่งอาจทำให้ทีมเยือนมีช่องว่างในการเจาะประตูมากขึ้น มองภาพรวมแล้ว ยังคิดว่าทีมเยือนมีโอกาสจะคว้าสามคะแนนมากกว่า

ผลที่คาด : สมุทรปราการ ซิตี้ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด