:::     :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - ประทุม ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
1,432
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
วันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 18:00
ประทุม ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
เดย์โต
 
ไรเชลท์
 
เอเลฟ
 
สุพรรณ
 
ศิริมงคล
 
ประสิทธิ์
 
แบ ชิน-ยอง
 
ปานเดชา
 
อัสซัมเซา
 
ไคออน
 
กษิดิ์เดช
 
ฉัตรชัย
 
ทศพล
 
การ์โดโซ
 
ตูเญซ
 
สันติภาพ
 
เชาว์วัฒน์
 
สารัช
 
ศุภศักดิ์
 
ปฐมพล
 
ดิโอโก
 
สิโรจน์

สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี ต้องการ 3 คะแนนเพื่อดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างหนัก เกมนี้พวกเขามีสภาพทีมที่พร้อม ไม่มีใครติดโทษแบน

การจัดทัพ อเดบาโย น่าจะกลับมาใช้ระบบ 4-3-3 เอเลฟ สุพรรณ จะยืนเป็นเซ็นเตอร์ ส่วนแบ็ก ซ้ายขวาใช้ ศิริมงคล กับ ไรเชลท์ แดนกลางมี ปานเดชา ประสิทธิ์ และ แบ ชิน-ยอง ส่วนสามประสานแดนหน้าหน้าใช้ กษิดิ์เดช อัสซัมเซา และ ไคออน

 

บีจี ปทุมฯ

บีจี ได้แชมป์ไปแล้ว ทำให้เกมนี้พวกเขาไม่น่าห่วงอะไรกับการโรเตชั่นผู้เล่น ในส่วนผู้เล่นที่บาดเจ็บ มี ธีรศิลป์ แดงดา, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ 

ระบบการเล่นทีมยังใช้ 3-4-1-2 ฉัตรชัย เฝ้าเสา เซ็นเตอร์แบ็ก 3 รายใช้ ทศพล การ์โดโซ ตูเญซ แดนกลาง เชาว์วัฒน์ จะจับคู่กับ สารัช โดยมี สันติภาพ และ ศุภศักดิ์ เป็นวิงซ้ายขวา แดนหน้า 3 คนมี สิโรจน์ ดิโอโก และ ปฐมพล

 

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) ปาทริก เดย์โต - ศิริมงคล จิตบรรจง, สุพรรณ ทองสงค์, เอเลฟ วิเอรา, แพททริค ไรเชลท์ - ปานเดชา เงินประเสริฐ, แบ ชิน-ยอง, ประสิทธิ์ จันทุม - กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์, แฮริสัน ไคออน, เลอันโดร อัสซัมเซา

บีจี ปทุมฯ (3-4-3) ฉัตรชัย บุตรพรม - ทศพล ชมชน, วิคเตอร์ การ์โดโซ, อันเดรส ตูเญซ - สันติภาพ จันทร์หง่อม, เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, สารัช อยู่เย็น, ศุภศักดิ์ สารภี - ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์, ดิโอโก ซานโต, สิโรจน์ ฉัตรทอง

สนาม : กีฬา จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ราชบุรี 1 : 0 สุพรรณบุรี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
06/03/2021 โปลิศ เทโร 3 : 1 สุพรรณบุรี
03/03/2021 สุพรรณบุรี 1 : 2 สมุทรปราการ
28/02/2021 ชลบุรี 4 : 1 สุพรรณบุรี
ผลงาน ประทุม ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 1 : 0 นครราชสีมา
11/03/2021 ชลบุรี 0 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด
07/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
04/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 0 สุโขทัย
28/02/2021 สมุทรปราการ 0 : 6 ประทุม ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - ประทุม ยูไนเต็ด
12/12/2020 ประทุม ยูไนเต็ด 4 : 0 สุพรรณบุรี
30/09/2018 สุพรรณบุรี 2 : 0 ประทุม ยูไนเต็ด
20/05/2018 ประทุม ยูไนเต็ด 1 : 0 สุพรรณบุรี
01/07/2017 ประทุม ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
08/03/2017 สุพรรณบุรี 1 : 1 ประทุม ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 23 4 0 11 3 0 12 1 0 40 73
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 17 3 7 7 1 4 10 2 3 29 54
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 3 7 9 2 3 8 1 4 23 54
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 14 6 7 8 3 3 6 3 4 15 48
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 13 6 8 7 2 5 6 4 3 16 45
6. ราชบุรี 13 5 9 9 3 2 4 2 7 9 44
7. เมืองทอง ยูไนเต็ด 12 5 11 6 4 4 6 1 7 7 41
8. สมุทรปราการ 12 5 10 6 2 6 6 3 4 4 41
9. นครราชสีมา 10 7 10 6 3 4 4 4 6 -3 37
10. ประจวบ 10 7 11 6 4 4 4 3 7 -7 37
11. โปลิศ เทโร 10 5 12 6 2 6 4 3 6 -11 35
12. ชลบุรี 9 3 15 7 0 6 2 3 9 -15 30
13. สุโขทัย 8 3 17 5 2 8 3 1 9 -16 27
14. สุพรรณบุรี 7 2 17 4 1 6 3 1 11 -15 23
15. ตราด เอฟซี 4 4 19 0 3 11 4 1 8 -29 16
16. ระยอง เอฟซี 3 2 22 3 0 10 0 2 12 -47 11

สุพรรณบุรี ต้องเอา 3 คะแนนให้ได้ แต่คงไม่ง่ายเมื่อมาเจอบีจีตอนนี้ รูปเกม บีจี เองก็ไม่น่าผลีผลามเปิดเกมใส่ บุกมาน่าจะมาเข้าทางทีมเยือน กอปรกับคุณภาพทีมบีจีนั้นเหนือกว่าด้วย เกมนี้จึงมองว่าเกมในพื้นที่สุดท้าย แชมป์ไทยลีกสามารถสร้างจุดเปลี่ยนได้ดีกว่าเจ้าถิ่น

ผลที่คาด : บีจี ปทุมฯ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด