:::     :::

วิเคราะห์บอล ควีนส์ปาร์ค - มิลล์วอลล์

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
4,136
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ควีนส์ปาร์ค
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 02:00
มิลล์วอลล์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 3 - 2
3 - 5 - 2
 
เดียง
 
ฮามาไลเนน
 
บาร์เบต
 
ดิ๊คกี้
 
คาเมรอน
 
เคน
 
บอลล์
 
แชร์
 
วิลล็อค
 
ออสติน
 
ไดค์ส
 
เบียลคอฟสกี้
 
เพียร์ซ
 
ฮัทชินสัน
 
คูเปอร์
 
โรเมโอ
 
วูดส์
 
อีแวนส์
 
ธอมป์สัน
 
วัลเลซ
 
เบนเน็ตต์
 
วัลเลซ


ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

มาร์ค วอร์เบอร์ตัน กุนซือ ควีนส์ปาร์ค แพ้คาบ้านต่อ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 0-1 หลังจากเกมก่อนชนะ วีคอมบ์ 1-0
สภาพทีมไม่มีปัญหา และอาจเรียก ลินดอน ไดค์ส กลับมายืนกองหน้าคู่ ชาร์ลี ออสติน อีกครั้ง หลังจากพักนั่งสำรองนัดก่อน เพราะสภาพความฟิตไม่สมบูรณ์
มิลล์วอลล์
มิลล์วอลล์ ของกุนซือ แกรี่ โรเว็ตต์ บุกชนะ ดาร์บี้ 1-0 เพิ่งกลายเป็นชัยชนะเกมที่สองใน 6 เกมหลังสุด
สภาพทีมไม่มีปัญหา คาดว่า โรเว็ตต์ จะมาเล่นในแผนไม่มีศูนย์หน้าตัวเป้าเหมือนเกมที่แล้ว โดยใช้ เมสัน เบนเน็ตต์ กับ เจด วัลเลซ เป็นสองตัวรุกล่าตาข่าย
11 ผู้เล่นตามคาด
ควีนส์ปาร์ค (5-3-2) : เซนี่ เดียง - ทอดด์ เคน, ร็อบ ดิ๊คกี้, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต, นิโก้ ฮามาไลเนน - โดมินิก บอลล์, อีเลียส แชร์, คริส วิลล็อค - ชาร์ลี ออสติน, ลินดอน ไดค์ส
มิลล์วอลล์ (3-5-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - อเล็กซ์ เพียร์ซ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์ - มาห์ลอน โรเมโอ, ไรอัน วูดส์, จอร์จ อีแวนส์, เบน ธอมป์สัน, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เมสัน เบนเน็ตต์, เจด วัลเลซ
สนาม : คียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น สเตเดี้ยม

ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/03/2021 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
04/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
27/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 1 มิลล์วอลล์
06/03/2021 มิลล์วอลล์ 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
03/03/2021 มิลล์วอลล์ 2 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/02/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 1 มิลล์วอลล์
24/02/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน ควีนส์ปาร์ค - มิลล์วอลล์
09/12/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
18/07/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 4 : 3 มิลล์วอลล์
21/09/2019 มิลล์วอลล์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
11/04/2019 มิลล์วอลล์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/09/2018 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 0 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


ควีนส์ปาร์ค ผลงานขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ เจอกับ มิลล์วอลล์ ที่อยู่ในสถานการณ์ใกล้เคียงกัน จึงถือเป็นเกมที่ยากจะคาดเดาทิศทาง แต่เชื่อว่าเจ้าบ้านจะเดินหน้าบุกมากกว่าทีมเยือนแน่ และโอกาสสามแต้มจึงมีมากกว่า

ผลที่คาด : ควีนส์ปาร์ค ชนะ มิลล์วอลล์ 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด