:::     :::

วิเคราะห์บอล วีคอมบ์ - บาร์นสลี่ย์

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
5,972
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีคอมบ์
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 02:00
บาร์นสลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 3
 
อัลล์ซอปป์
 
เจค็อบสัน
 
สจ๊วร์ต
 
ไนท์
 
กริมเมอร์
 
วีเลอร์
 
บลูมฟิลด์
 
แพททิสัน
 
ออนเยดินม่า
 
อิคเปียซู
 
แม็คเคลียรี่
 
วอลตัน
 
โซลเบาเออร์
 
เฮลิค
 
อันเดอร์เซ่น
 
บริทเทน
 
สไตล์ส
 
โมแว็ตต์
 
วิลเลียมส์
 
มอร์ริส
 
วูโดรว์
 
ไดค์


วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ทีมบ๊วยของ แกเร็ธ เอนส์เวิร์ธ เปิดบ้านเชือด เปรสตัน 1-0 หยุดการแพ้ 4 เกมติดต่อกัน
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกอาจปรับเปลี่ยนเล็กน้อย มีโอกาสเรียก เฟร็ด ออนเยดินม่า, สกอตต์ แคชเก็ต หรือ อาเดบาโย่ อาคินเฟนว่า กลับมาเป็นตัวจริง
บาร์นสลี่ย์
บาร์นสลี่ย์ ของกุนซือ วาเลเรียง อิสมาแอล บุกชนะ บอร์นมัธ 3-2 ทำให้ 9 เกมหลังสุด ชนะ 8 เสมอ 1 ไร้พ่าย
สภาพทีมมีแดนหน้าให้เลือกเพียบ และมีโอกาสเห็น คาร์ลตัน มอร์ริส ลงตัวจริงประสานงาน คอลี่ย์ วูโดรว์ และ ดาริล ไดค์ เป็นสามกองหน้าของทีมต่อไป
11 ผู้เล่นตามคาด
วีคอมบ์ (4-3-3) : ไรอัน อัลล์ซอปป์ - แจ็ค กริมเมอร์, แอนโธนี่ สจ๊วร์ต, จอช ไนท์, โจ เจค็อบสัน - เดวิด วีเลอร์, แม็ทธิว บลูมฟิลด์, อเล็กซ์ แพททิสัน - เฟร็ด ออนเยดินม่า, อูเช่ อิคเปียซู, การาธ แม็คเคลียรี่
บาร์นสลี่ย์ (3-4-3) : แจ๊ค วอลตัน - มิชาเอล โซลเบาเออร์, มิชาล เฮลิค, มัดส์ อันเดอร์เซ่น - คัลลัม บริทเทน, คัลลัม สไตล์ส, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คาร์ลตัน มอร์ริส, คอลี่ย์ วูโดรว์, ดาริล ไดค์
สนาม : อดัมส์ พาร์ค

ผลงาน วีคอมบ์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
10/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
06/03/2021 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
04/03/2021 วัตฟอร์ด 2 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
28/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 0 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน บาร์นสลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 บอร์มัธ 2 : 3 บาร์นสลีย์
11/03/2021 บาร์นสลีย์ 0 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
04/03/2021 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 : 3 บาร์นสลีย์
27/02/2021 บาร์นสลีย์ 2 : 1 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน วีคอมบ์ - บาร์นสลี่ย์
10/12/2020 บาร์นสลีย์ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
16/02/2019 บาร์นสลีย์ 2 : 1 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
08/12/2018 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 บาร์นสลีย์
21/02/2004 บาร์นสลีย์ 0 : 0 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส
18/10/2003 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 2 บาร์นสลีย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


วีคอมบ์ เพิ่งชนะมาก็จริง แต่ต้องมาเจอของแข็ง บาร์นสลี่ย์ ที่ฟอร์ม 9 เกมหลังสุดโคตรดุดัน และด้วยแนวรุกที่มีตัวเลือกใช้งานเพียบ จึงมองว่าทีมเยือนมีโอกาสที่จะบุกมาเก็บสามคะแนนเต็มได้เลย

ผลที่คาด : วีคอมบ์ แพ้ บาร์นสลี่ย์ 0-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด