:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
5,363
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันพุธ ที่ 17 มีนาคม 2564 - 02:45
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เอเธอริดจ์
 
พีเดอร์เซ่น
 
ดีน
 
โรเบิร์ตส์
 
โกแล็ง
 
ซูนิช
 
การ์ดเนอร์
 
เบล่า
 
ฮาลิโลวิช
 
ฮาร์เปอร์
 
โฮแกน
 
ราฟาเอล
 
โฮล์มส์
 
มอร์ริสัน
 
แม็คอินไทร์
 
ริชาร์ดส์
 
รินอมโฮต้า
 
เลาเรนท์
 
เอจาเรีย
 
เมเต้
 
ชูเอา
 
ปุสกัส


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ไอตอร์ การันกา กุนซือ เบอร์มิงแฮม พาทีมแพ้คาบ้านต่อ บริสตอล ซิตี้ 0-3 ก่อนตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง
ลี โบว์เยอร์ ถูกแต่งตั้งคุมทีมแทน โดยสภาพทีมไม่มีปัญหาเพิ่ม มีโอกาสได้เห็นการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น แดนหน้าเลือกระหว่าง ลูคัส ยุตคีวิซ หรือ สกอตต์ โฮแกน
เร้ดดิ้ง
เร้ดดิ้ง ของกุนซือ เวลย์โก้ เพาโนวิช บุกเสมอ น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-1 หยุดชัยชนะ 3 เกมติดต่อกัน
สภาพทีมได้ ยาคู เมเต้ ตัวรุกหายเจ็บกลับมาลงสำรองนัดก่อน และเป็นคนยิงตีเสมอด้วย คาดว่าจะกลับมาเป็นตัวจริงประสานงาน ลูคัส ชูเอา และ จอร์จ ปุสกัส
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-2-3-1) : นีล เอเธอริดจ์ - มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, มาร์ค โรเบิร์ตส์, คริสเตียน พีเดอร์เซ่น - อีวาน ซูนิช, แกรี่ การ์ดเนอร์ - เจเรมี่ เบล่า, อาเลน ฮาลิโลวิช, เรคีม ฮาร์เปอร์ - สกอตต์ โฮแกน
เร้ดดิ้ง (4-3-3) : ราฟาเอล กาบราล - โธมัส โฮล์มส์, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, ทอม แม็คอินไทร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - แอนดี้ รินอมโฮต้า, จอช เลาเรนท์, โอวี่ เอจาเรีย - ยาคู เมเต้, ลูคัส ชูเอา, จอร์จ ปุสกัส
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 3 บริสตอล ซิตี้
06/03/2021 บาร์นสลีย์ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/03/2021 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
24/02/2021 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 นอริช ซิตี้
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 เร้ดดิ้ง
06/03/2021 เร้ดดิ้ง 3 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/03/2021 เร้ดดิ้ง 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
27/02/2021 โรเธอร์แฮม 0 : 1 เร้ดดิ้ง
24/02/2021 วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 1 : 0 เร้ดดิ้ง
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - เร้ดดิ้ง
10/12/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 เร้ดดิ้ง
07/12/2019 เร้ดดิ้ง 2 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
05/05/2019 เร้ดดิ้ง 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
24/10/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. นอริช ซิตี้ 24 7 5 12 5 1 12 2 4 27 79
2. วัตฟอร์ด 20 9 7 14 2 2 6 7 5 23 69
3. สวอนซี 20 9 6 11 5 2 9 4 4 20 69
4. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 7 10 5 2 9 4 5 26 66
5. เร้ดดิ้ง 18 7 11 11 0 7 7 7 4 12 61
6. บาร์นสลีย์ 18 7 11 10 4 4 8 3 7 6 61
7. บอร์มัธ 15 11 10 10 3 5 5 8 5 15 56
8. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 9 12 7 3 8 8 6 4 17 54
9. มิดเดิลสโบรห์ 15 8 13 9 3 6 6 5 7 6 53
10. มิลล์วอลล์ 11 16 9 4 10 4 7 6 5 2 49
11. สโต๊ค ซิตี้ 12 12 12 8 4 6 4 8 6 -1 48
12. บริสตอล ซิตี้ 15 3 18 7 2 9 8 1 9 -9 48
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 12 10 13 7 4 7 5 6 6 -5 46
14. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 12 8 16 6 6 6 6 2 10 8 44
15. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 13 5 18 5 4 9 8 1 9 -7 44
16. ลูตัน ทาวน์ 12 8 15 6 6 5 6 2 10 -13 44
17. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 10 11 15 5 7 6 5 4 9 -6 41
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 8 17 8 4 6 3 4 11 -11 41
19. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -14 39
20. โคเวนทรี ซิตี้ 9 11 15 7 6 5 2 5 10 -14 38
21. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 8 11 17 3 3 12 5 8 5 -20 35
22. โรเธอร์แฮม 9 5 18 4 3 9 5 2 9 -8 32
23. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 9 7 19 6 5 6 3 2 13 -20 28
24. วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส 6 8 22 4 5 9 2 3 13 -34 26


เบอร์มิงแฮม บอลเปลี่ยนโค้ช จะให้ โบว์เยอร์ คุมทีมเกมแรกทันที หวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นกับผลการแข่งขัน ซึ่งคงจะส่งผลแน่นอน แม้ เร้ดดิ้ง เป็นบอลที่มีเกมรุกจัดจ้านกว่า แต่โอกาสที่จะแบ่งแต้มมีสูง

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม เสมอ เร้ดดิ้ง 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด