:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 17 มีนาคม 2564
14,349
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 18 มีนาคม 2564 - 03:00
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดอนนารุมม่า
 
เตโอ
 
เคียร์
 
โทโมรี
 
ดาโลต์
 
เกสซี่
 
เมอีเต้
 
ซาลเมเกอร์ส
 
ดีอาซ
 
ครูนิช
 
อิบราฮิโมวิช
 
เฮนเดอร์สัน
 
วาน-บิสซาก้า
 
ลินเดเลิฟ
 
แม็กไกวร์
 
เตลลิส
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟร็ด
 
กรีนวูด
 
บรูโน่
 
เจมส์
 
แรชฟอร์ด

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ พาทีมแพ้ นาโปลี คารัง 0-1 ในศึก เซเรีย อา นัดล่าสุด ส่วนผลงานนัดแรกบุกไปเสมอ แมนฯ ยูไนเต็ด 1-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน ดาวิเด้ คาลาเบรีย, ราฟาเอล เลเอา, อันเต้ เบริช และ มาริโอ มานด์ซูคิช ที่ไม่ได้ลงซ้อมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดย 3 รายแรกต้องรอดูอาการก่อนแข่ง

อย่างไรก็ตาม ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กลับมาซ้อมได้ตามปกติ ในราย อเลสซิโอ โรมันโยลี่ กองหลังตัวหลักและ อิสมาแอล เบนนาเซอร์ กองกลางฟิตพร้อมช่วยทีมเช่นกัน


แมนฯ ยูไนเต็ด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ เวสต์แฮม มาได้แบบหวุดหวิด 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก โดยผลวานนัดแรกที่เจอกับ มิลาน คือเสมอในรังตนเอง 1-1 

ความพร้อมถือว่าดีขึ้นเพราะการประกาศรายชื่อ 21 นักเตะทีมได้ตัว ปอล ป็อกบา และ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ฟิตกลับมาช่วยทีม รวมไปถึง ดาบิด เด เคอา ที่พ้นช่วงกักตัวหลังจากเดินทางไปพบหน้าลูกสาวที่สเปน

อย่างไรก็ตาม อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ยังไม่ฟิต ส่วน ฟิล โจนส์ และ ฆวน มาต้า มีปัญหาอาการบาดเจ็บเล่นงาน ในราย เอริก ไบญี่ กับ โชล่า ชอเรทิเร่ ไม่มีชื่อเดินทาง นอกจากนั้น เอดินสัน คาวานี่ ไม่ผ่านฟิตในนาทีสุดท้ายเลยพลาดเดินทางไปกับทีม


11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - ดีโอโก้ ดาโลต์, ฟิคาโยา โทโมรี, ซิมอน เคียร์, เตโอ แอร์กน็องเดซ - ซูอาลีโอ เมอีเต้, ฟร้องก์ เกสซี่ - อเล็กซิส ซาลเมกอร์ส, บราอิม ดีอาซ, ราเด้ ครูนิช - ซลาตัน อิบราฮิโมวิช


แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : ดีน เฮนเดอร์สัน - อารอน วาน-บิสซาก้า, วิคตอร์ ลินเดเลิฟ, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อเล็กซ์ เตลลิส - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - เมสัน กรีนวูด, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, แดเนียล เจมส์ - มาร์คัส แรชฟอร์ด


สนาม : ซาน ซีโร่


ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ บรีช (เยอรมนี)


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 เอซี มิลาน 0 : 1 นาโปลี
12/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอซี มิลาน
07/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 เอซี มิลาน
04/03/2021 เอซี มิลาน 1 : 1 อูดิเนเซ่
01/03/2021 โรม่า 1 : 2 เอซี มิลาน
ผลงาน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
12/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอซี มิลาน
07/03/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
04/03/2021 คริสตัล พาเลซ 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
28/02/2021 เชลซี 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
12/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 เอซี มิลาน
03/08/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 2 เอซี มิลาน
26/07/2018 เอซี มิลาน 1 : 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
11/03/2010 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 เอซี มิลาน
17/02/2010 เอซี มิลาน 2 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เกมแรก มิลาน บุกไปเสมอมาพร้อมได้ประตูทีมเยือนทำให้ได้เปรียบ แมนฯ ยูไนเต็ด พอสมควร อย่างไรก็ตาม ปิศาจแดง เล่นนอกรังได้ดีแถมเกมนี้พร้อมรบมากขึ้น แม้ทาง รอสโซเนรี่ ก็พร้อมมากขึ้นเช่นกันและเกมแรกทำได้ดีกว่าเยอะ แต่มองว่าเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด จะสู้ได้ดีกว่าเดิมเพราะมีแกนหลักกลับมา ดูแล้วทีมเยือนไม่แพ้


ผลที่คาด: เสมอ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด