:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - เจนัว

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564
5,378
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2564 - 02:45
เจนัว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เซเป
 
เปซเซลล่า
 
บานี่
 
โอโซริโอ
 
คอนติ
 
คูร์ติช
 
บรุกมัน
 
คุชก้า
 
มิไฮล่า
 
การาโมห์
 
เปลเล่
 
เปริน
 
มาซิเอลโล่
 
ราโดวาโนวิช
 
คริสซิโต้
 
ซัปปาคอสต้า
 
ซาจค์
 
บาเดลจ์
 
สตรอทมัน
 
ซีบอร์ร่า
 
เดสโตร
 
โชมูโรดอฟ

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า กุนซือ ปาร์ม่า เกมนี้จะติดโทษแบน โดยจะให้ อันเดรีย ทารอซซี่ ทำหน้าที่ ส่วนสภาพทีมยังคงไม่มี นิโกลุสซี่ คาวินย่า, ซิโมเน่ ยาโคโปนี่, โรแบร์โต้ อินเกลเซ่, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ และ แชร์วินโญ่ ไม่พร้อมช่วยทีม แต่จะได้ ยูราย คุชก้า พ้นโทษแบน รวมถึง แอร์นานี่, มัตเตีย บานี่ และ อันเดรียส คอร์เนลิอุส กลับมา

เกมนี้จะมี ลุยจิ เซเป ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี อันเดรีย คอนติ, ยอร์ดาน โอโซริโอ, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า แดนกลาง อัลแบร์โต้ กราสซี่, กาสตอน บรุกมัน และ ยัสมิน คูร์ติช คุมเกม แนวรุกให้ วาเลนติน มิไฮล่า ปั้นเกม ส่วนกองหน้า ยานน์ การาโมห์ ล่าตาข่ายกับ แชร์วินโญ่ 

เจนัว

ดาวิเด้ บัลลาร์ดินี่ กุนซือ เจนัว ไม่มี ลูก้า เปลเลิกรินี่ กับ ฟรานเชสโก้ คัสซาต้า ที่เจ็บ แต่ได้ ดาวิเด้ บิราสคี่ หายกลับมาช่วยทีม รวมถึง อันเดรีย มาซิเอลโล่ กับ มัตเตีย เดสโตร พ้นโทษแบน

เกมนี้จะมี มัตเตีย เปริน ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง เอโดอาร์โด้ โกลดานิก้า, อีวาน ราโดวาโนวิช และ โดเมนิโก้ คริสซิโต้ เป็นสามประสาน แดนกลาง ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน และ เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า คุมเกม กองหน้า จานลูก้า สกามัชช่า กับ เอลดอร์ โชมูโรดอฟ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - อันเดรีย คอนติ, ยอร์ดาน โอโซริโอ, มัตเตีย บานี่, จูเซปเป้ เปซเซลล่า - ยูราย คุชก้า, กาสตอน บรุกมัน, ยัสมิน คูร์ติช - วาเลนติน มิไฮล่า - กราเซียโน่ เปลเล่, ยานน์ การาโมห์

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - อันเดรีย มาซิเอลโล่, อีวาน ราโดวาโนวิช, โดเมนิโก้ คริสซิโต้ - ดาวิเด้ ซัปปาคอสต้า, มิฮา ซาจค์, มิลาน บาเดลจ์, เควิน สตรอทมัน, เลนนาร์ท ซีบอร์ร่า - มัตเตีย เดสโตร, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ

สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ โดเวรี่


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 ปาร์มา 2 : 0 โรม่า
07/03/2021 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 ปาร์มา
05/03/2021 ปาร์มา 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/02/2021 สเปเซีย 2 : 2 ปาร์มา
21/02/2021 ปาร์มา 2 : 2 อูดิเนเซ่
ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 เจนัว 1 : 1 อูดิเนเซ่
07/03/2021 โรม่า 1 : 0 เจนัว
04/03/2021 เจนัว 1 : 1 ซามพ์โดเรีย
28/02/2021 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 เจนัว
21/02/2021 เจนัว 2 : 2 เวโรน่า
สถิติการพบกัน ปาร์มา - เจนัว
01/12/2020 เจนัว 1 : 2 ปาร์มา
24/06/2020 เจนัว 1 : 4 ปาร์มา
20/10/2019 ปาร์มา 5 : 1 เจนัว
10/03/2019 ปาร์มา 1 : 0 เจนัว
07/10/2018 เจนัว 1 : 3 ปาร์มา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 20 5 2 11 1 1 9 4 1 39 65
2. เอซี มิลาน 17 5 5 6 4 4 11 1 1 19 56
3. ยูเวนตุส 16 7 3 10 2 1 6 5 2 32 55
4. อตาลันต้า 15 7 5 8 3 3 7 4 2 29 52
5. นาโปลี 16 2 8 9 1 3 7 1 5 27 50
6. โรม่า 15 5 7 10 3 1 5 2 6 11 50
7. ลาซิโอ 14 4 8 8 2 3 6 2 5 5 46
8. ซัสเซาโล่ 10 9 8 4 6 3 6 3 5 1 39
9. เวโรน่า 10 8 9 6 3 4 4 5 5 4 38
10. อูดิเนเซ่ 8 9 10 5 3 5 3 6 5 -5 33
11. ซามพ์โดเรีย 9 5 13 5 2 6 4 3 7 -5 32
12. โบโลญญ่า 8 7 12 6 3 4 2 4 8 -6 31
13. ฟิออเรนติน่า 7 8 12 5 5 4 2 3 8 -9 29
14. เจนัว 6 10 11 4 5 5 2 5 6 -11 28
15. สเปเซีย 6 8 13 2 5 6 4 3 7 -16 26
16. เบเนเวนโต้ 6 8 13 2 5 7 4 3 6 -25 26
17. โตริโน่ 4 11 11 1 7 5 3 4 6 -10 23
18. กายารี่ 5 7 15 3 3 8 2 4 7 -16 22
19. ปาร์มา 3 10 14 2 5 7 1 5 7 -27 19
20. โครโตเน่ 4 3 20 4 1 8 0 2 12 -37 15

ความน่าจะเป็นของเกม

ปาร์ม่า ได้ความมั่นใจกลับมาเยอะเลยหลังจากเอาชนะทีมแกร่งอย่าง โรม่า มาได้ในเกมล่าสุด เกมนี้เฝ้าบ้านต่อเจอ เจนัว ที่ไม่ได้แกร่งอะไรอยู่แล้วแถมผลงานแย่มาต่อเนื่อง เจ้าถิ่นที่กำลังใจมาเต็มเกมนี้น่าจะเบียดเข้าวินไปได้

ผลที่คาด

ปาร์ม่า ชนะ เจนัว 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด