:::     :::

วิเคราะห์ NBA วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ - ยูท่าห์ แจซ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2564
6,191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วอชิงตัน วิเซิร์ดส์
vs
ศุกร์ 19 มีนาคม 2564 - 06:00
ยูท่าห์ แจซ

สนาม : แคปิตอล วัน อารีน่า เวลา : 06:00 .

เรตล่าสุด :ยังไม่เปิดราคา/สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 Wizards 119 : 121 Kings
16/03/2021 Wizards 122 : 133 Bucks
14/03/2021 Wizards 119 : 125 Bucks
13/03/2021 Wizards 101 : 127 76ers
11/03/2021 Grizzlies 127 : 112 Wizards
ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
17/03/2021 Boston Celtics 109 : 117 Utah Jazz
15/03/2021 Golden State Warriors 131 : 119 Utah Jazz
13/03/2021 Utah Jazz 114 : 99 Houston Rockets
04/03/2021 Philadelphia 76ers 131 : 123 Utah Jazz
02/03/2021 New Orleans Pelicans 129 : 124 Utah Jazz
สถิติการพบกัน วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ - ยูท่าห์ แจซ
29/02/2020 Utah Jazz 129 : 119 Washington Wizards
13/01/2020 Washington Wizards 116 : 127 Utah Jazz
30/03/2019 Utah Jazz 128 : 124 Washington Wizards
19/03/2019 Washington Wizards 95 : 116 Utah Jazz
11/01/2018 Washington Wizards 104 : 107 Utah Jazz

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 29 0 10 16 0 2 13 0 8 328 0.744
2. Phoenix Suns 26 0 12 13 0 7 13 0 5 245 0.684
3. Los Angeles Lakers 27 0 13 13 0 8 14 0 5 239 0.675
4. Los Angeles Clippers 26 0 16 13 0 6 13 0 10 205 0.619
5. Denver Nuggets 24 0 16 11 0 8 13 0 8 219 0.600
6. Portland Trail Blazers 23 0 16 12 0 7 11 0 9 -18 0.590
7. San Antonio Spurs 21 0 16 10 0 10 11 0 6 -1 0.568
8. Dallas Mavericks 21 0 18 11 0 9 10 0 9 4 0.538
9. Golden State Warriors 21 0 20 13 0 7 8 0 13 -13 0.512
10. Memphis Grizzlies 18 0 19 9 0 12 9 0 7 15 0.486
11. New Orleans Pelicans 17 0 23 12 0 10 5 0 13 8 0.425
12. Oklahoma City Thunder 17 0 23 8 0 12 9 0 11 -228 0.425
13. Sacramento Kings 16 0 24 9 0 12 7 0 12 -202 0.400
14. Houston Rockets 11 0 28 5 0 13 6 0 15 -267 0.282
15. Minnesota Timberwolves 9 0 31 5 0 14 4 0 17 -315 0.225
Eastern Conference
1. Brooklyn Nets 28 0 13 16 0 6 12 0 7 216 0.683
2. Philadelphia 76ers 28 0 13 18 0 4 10 0 9 208 0.683
3. Milwaukee Bucks 26 0 14 15 0 5 11 0 9 280 0.650
4. Miami Heat 22 0 19 12 0 8 10 0 11 -22 0.537
5. Charlotte Hornets 20 0 19 12 0 8 8 0 11 -22 0.513
6. Atlanta Hawks 20 0 20 10 0 9 10 0 11 61 0.500
7. Boston Celtics 20 0 20 12 0 6 8 0 14 32 0.500
8. New York Knicks 20 0 21 11 0 7 9 0 14 -2 0.488
9. Chicago Bulls 18 0 21 9 0 14 9 0 7 -3 0.462
10. Indiana Pacers 17 0 22 7 0 12 10 0 10 -10 0.436
11. Toronto Raptors 17 0 23 8 0 9 9 0 14 13 0.425
12. Cleveland Cavaliers 15 0 25 10 0 10 5 0 15 -329 0.375
13. Washington Wizards 14 0 25 7 0 14 7 0 11 -209 0.359
14. Orlando Magic 13 0 26 8 0 13 5 0 13 -277 0.333
15. Detroit Pistons 11 0 29 7 0 11 4 0 18 -155 0.275

ฟันธง : วิเซิร์ดส์ แพ้ 7 จาก 8 เกมหลังสุดปัญหาคือป้องกันรั่ว สภาพทีมพร้อมลุยมือสกอร์ แบร้ดลี่ย์ บีลการ์ดจ่าย รัสเซลล์ เวสต์บรู้ก โดยมีพระรองได้แก่ เดวิส เบอร์แทนส์ริว ฮาชิมารุโม แว็กเนอร์ กับ แกร์ริสัน แมทธิวส์ สอดแทรกทำคะแนน 

ฟาก แจซ ทีมนำฝั่งตะวันตก กู้ผลงานรุก-รับ ได้ในเกมล่าสุด ขุมกำลังขอพักการ์ดจ่าย ไมค์ คอนลี่ย์ (อาวุโสให้ โจ อิงเกิ้ล ประสานแบ็คคอร์ทโดโนวาน มิทเชลล์รูดี้ โกแบร์ ลุยวงในแล้ว จอร์แดน คล้าร์กสัน เป็นทีเด็ดม้านั่งสำรอง  

มองที่ทีมเวิร์ก ยูท่าห์ ดีพอเฮ 7 คะแนน 

ผลที่คาด : วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ แพ้ ยูท่าห์ แจซ 120-127/สกอร์รวม  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด