:::     :::

วิเคราะห์บอล แซงต์-เอเตียน - โมนาโก

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564
5,642
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แซงต์-เอเตียน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2564 - 03:00
โมนาโก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 1 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
กรีน
 
โกโล
 
ซิสเซ่
 
มูกูดี
 
ยุสซูฟ
 
เตราโก้
 
ดูอาธ
 
กามาร่า
 
เดอบูชี่
 
โมแดสต์
 
คาซรี่
 
เลอกมต์
 
ซีดีเบ้
 
มารีปาน
 
บาเดียชิล
 
คาโย่
 
โกโลวิน
 
ชูอาเมนี่
 
โฟฟาน่า
 
ดิย็อป
 
เบน เยแดร์
 
โฟลลันด์

แซงต์-เอเตียน

โคลด ปูแอล พาทีมหยุดสถิติไม่ชนะในการลงสนาม 3 เกมที่ผ่านมา เพราะล่าสุดบุกชนะ อองเช่ร์ ออกมาได้ 1-0

ความพร้อมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน โรแม็ง อามูมา มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน แต่ข่าวดีคือ อีวาน มาซง หายเจ็บ นอกจากนั้น อาโรลด์ มูกูดี หายเจ็บบริเวณศีรษะ ในราย ลูก้าส์ กูร์นา-ดูอาธ หายป่วย แถม มาติเยอ เดอบูชี่ พ้นโทษแบน

        อย่างไรก็ตามเช้าวันแข่งทีมเจอข่าวร้าย เชสซี่ มูแล็ง, อาร์กโนด์ นอร์ดีน และ อาดิล อาอูชิล ติดเชื้อโควิด-19

โมนาโก

นิโก้ โควัช เปิดบ้านเสมอกับจ่าฝูงอย่าง ลีลล์ ไปแบบไม่มีสกอร์ในนัดที่ผ่านมา ทำให้ทีมรั้งที่ 4 ตามพื้นที่ แชมเปี้ยนส์ ลีก อยู่ 4 คะแนน

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เกลซอน มาร์ตินส์ ผ่าตัดหัวเข่าพักยาว และ วิลเลม เกิบเบลส์ แนวรุกที่บาดเจ็บ นอกจากนั้น ปีเอโตร เปลเลกรี กองหน้าของทีมเจ็บซ้ำที่กล้ามเนื้อ แต่ได้ตัว เกรแป็ง ดิยัตต้า พ้นโทษแบน


11 ผู้เล่นตามคาด

แซงต์-เอเตียน (3-1-4-2) : เอเตียนน์ กรีน - อาโรลด์ มูกูดี, ป๊าป อาบู ซิสเซ่, ติโมเต โกโลเซียชซัค - เซย์ดู ยุสซูฟ - มาติเยอ เดอบูชี่, เมห์ดี้ กามาร่า, ลูก้าส์ กูร์นา-ดูอาธ, มิเกล เตราโก้ - วาห์บี คาซรี่, อ็องโตนี่ โมแดสต์


โมนาโก (4-4-2) : แบ็งฌาแม็ง เลอกมต์ - จีบรีล ซีดีเบ้, กีเยร์โม่ มารีปาน, เบอนัวต์ บาเดียชิล, คาโย่ เอ็นรีเก้ - อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, โซฟียาน ดิย็อป - วิสซาม เบน เยแดร์, เควิน โฟลลันด์


สนาม : สต๊าด เชฟฟรัว กีชาร์


ผู้ตัดสิน : มิกาแอล เลอซาช

 

ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 อองเช่ร์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
04/03/2021 แซงต์ เอเตียน 2 : 3 ล็องส์
28/02/2021 ลอริยองต์ 2 : 1 แซงต์ เอเตียน
20/02/2021 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 แร็งส์
14/02/2021 แรนส์ 0 : 2 แซงต์ เอเตียน
ผลงาน โมนาโก 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 โมนาโก 0 : 0 ลีลล์
09/03/2021 นีซ 0 : 2 โมนาโก
04/03/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 0 โมนาโก
28/02/2021 โมนาโก 2 : 0 แบรสต์
22/02/2021 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 0 : 2 โมนาโก
สถิติการพบกัน แซงต์-เอเตียน - โมนาโก
24/12/2020 โมนาโก 2 : 2 แซงต์ เอเตียน
29/01/2020 โมนาโก 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
04/11/2019 แซงต์ เอเตียน 1 : 0 โมนาโก
05/05/2019 โมนาโก 2 : 3 แซงต์ เอเตียน
29/09/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 0 โมนาโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีลล์ 18 9 2 9 5 1 9 4 1 32 63
2. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 19 3 7 10 1 4 9 2 3 44 60
3. โอลิมปิก ลียง 17 9 3 9 3 2 8 6 1 31 60
4. โมนาโก 17 5 7 9 5 1 8 0 6 18 56
5. โอลิมปิก มาร์กเซย 12 9 8 7 4 4 5 5 4 5 45
6. ล็องส์ 12 9 8 5 5 4 7 4 4 3 45
7. เม็ตซ์ 11 9 9 5 4 5 6 5 4 6 42
8. แรนส์ 11 8 10 6 3 6 5 5 4 2 41
9. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 8 10 6 2 7 5 6 3 -3 41
10. อองเช่ร์ 11 6 12 5 2 7 6 4 5 -10 39
11. บอร์กโดซ์ 10 6 13 5 4 6 5 2 7 -4 36
12. นีซ 10 6 13 4 2 8 6 4 5 -5 36
13. แร็งส์ 8 11 10 4 6 4 4 5 6 -1 35
14. แบรสต์ 10 4 15 8 1 5 2 3 10 -10 34
15. สตราส์บูร์ก 9 6 14 4 4 6 5 2 8 -6 33
16. แซงต์ เอเตียน 8 9 12 3 6 5 5 3 7 -12 33
17. ลอริยองต์ 7 7 15 6 2 7 1 5 8 -18 28
18. น็องต์ 5 12 12 2 7 5 3 5 7 -15 27
19. นีมส์ 7 5 17 3 3 9 4 2 8 -27 26
20. ดิฌง 2 9 18 0 6 9 2 3 9 -30 15

แซงต์-เอเตียน ได้ความมั่นใจจากชัยชนะนัดที่ผ่านมาและเกมนี้เล่นในรังคงสู้กับทีมเยือนได้สนุกพอสมควร อย่างไรก็ตาม โมนาโก ยังดูดีกว่า แม้ว่าผลงานช่วงหลังตกลงไป แต่แนวรุกของพวกเขาน่าจะป่วนเจ้าบ้านได้ดี แนวรับ เลส์ แวร์ ไม่แน่นอนด้วยมาเจอความเร็วของ โมนาโก เลยเชื่อว่าทีมเยือนมีลุ้นชนะออกไปได้เลย


ผลที่คาด: โมนาโก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด