:::     :::

วิเคราะห์ NBA โตรอนโต แรปเตอร์ส - ยูท่าห์ แจซ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 มีนาคม 2564
4,545
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตรอนโต แรปเตอร์ส
vs
เสาร์ 20 มีนาคม 2564 - 07:00
ยูท่าห์ แจซ

สนาม : อมาลี่ อารีน่า เวลา : 07:00 .

เรตล่าสุด : แจซต่อ 5 แต้ม /สูง-ต่ำ : 229.5 แต้ม 

ผลงาน โตรอนโต แรปเตอร์ส 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 Pistons 116 : 112 Raptors
15/03/2021 Bulls 118 : 95 Raptors
14/03/2021 Hornets 114 : 104 Raptors
12/03/2021 Raptors 120 : 121 Hawks
05/03/2021 Celtics 132 : 125 Raptors
ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
19/03/2021 Washington Wizards 131 : 122 Utah Jazz
17/03/2021 Boston Celtics 109 : 117 Utah Jazz
15/03/2021 Golden State Warriors 131 : 119 Utah Jazz
13/03/2021 Utah Jazz 114 : 99 Houston Rockets
04/03/2021 Philadelphia 76ers 131 : 123 Utah Jazz
สถิติการพบกัน โตรอนโต แรปเตอร์ส - ยูท่าห์ แจซ
10/03/2020 Utah Jazz 92 : 101 Toronto Raptors
02/12/2019 Toronto Raptors 130 : 110 Utah Jazz
02/01/2019 Toronto Raptors 122 : 116 Utah Jazz
06/11/2018 Utah Jazz 111 : 124 Toronto Raptors
03/10/2018 Utah Jazz 105 : 90 Toronto Raptors

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 29 0 11 16 0 2 13 0 9 319 0.725
2. Los Angeles Lakers 28 0 13 14 0 8 14 0 5 250 0.683
3. Phoenix Suns 26 0 13 13 0 8 13 0 5 241 0.667
4. Los Angeles Clippers 26 0 16 13 0 6 13 0 10 205 0.619
5. Denver Nuggets 24 0 16 11 0 8 13 0 8 219 0.600
6. Portland Trail Blazers 24 0 16 13 0 7 11 0 9 -10 0.600
7. San Antonio Spurs 21 0 16 10 0 10 11 0 6 -1 0.568
8. Dallas Mavericks 21 0 18 11 0 9 10 0 9 4 0.538
9. Golden State Warriors 21 0 20 13 0 7 8 0 13 -13 0.512
10. Memphis Grizzlies 18 0 19 9 0 12 9 0 7 15 0.486
11. New Orleans Pelicans 17 0 24 12 0 10 5 0 14 0 0.415
12. Oklahoma City Thunder 17 0 24 8 0 12 9 0 12 -251 0.415
13. Sacramento Kings 16 0 24 9 0 12 7 0 12 -202 0.400
14. Houston Rockets 11 0 28 5 0 13 6 0 15 -267 0.282
15. Minnesota Timberwolves 10 0 31 5 0 14 5 0 17 -311 0.244
Eastern Conference
1. Brooklyn Nets 28 0 13 16 0 6 12 0 7 216 0.683
2. Philadelphia 76ers 28 0 13 18 0 4 10 0 9 208 0.683
3. Milwaukee Bucks 26 0 14 15 0 5 11 0 9 280 0.650
4. Miami Heat 22 0 19 12 0 8 10 0 11 -22 0.537
5. Atlanta Hawks 21 0 20 11 0 9 10 0 11 84 0.512
6. Boston Celtics 20 0 20 12 0 6 8 0 14 32 0.500
7. New York Knicks 21 0 21 12 0 7 9 0 14 -1 0.500
8. Charlotte Hornets 20 0 20 12 0 8 8 0 12 -33 0.500
9. Chicago Bulls 18 0 21 9 0 14 9 0 7 -3 0.462
10. Indiana Pacers 17 0 22 7 0 12 10 0 10 -10 0.436
11. Toronto Raptors 17 0 23 8 0 9 9 0 14 13 0.425
12. Washington Wizards 15 0 25 8 0 14 7 0 11 -200 0.375
13. Cleveland Cavaliers 15 0 25 10 0 10 5 0 15 -329 0.375
14. Orlando Magic 13 0 27 8 0 13 5 0 14 -278 0.325
15. Detroit Pistons 11 0 29 7 0 11 4 0 18 -155 0.275

ฟันธง : แรปเตอร์ส แพ้มาต่อเนื่องหกเกมข่าวดีคือฟร้อนท์คอร์ทโอจี อานูโนบี้ พ้นจากการกักชั่วคราวโควิดมาเป็นตัวเลือกประสาน ปาสกาล ซิยาก็อมเฟร็ด ฟาน ฟลีทแม่ทัพ คายล์ ลาวรี่มือสกอร์ นอร์แมน พาวล์ ด้านชุดสองคือ ยูตะ วาตานาเบะเทอเรนซ์ เดวิสคริส บูเชอร์   

ฟาก แจซ แข่งต่อเนื่องอีกคืน ผลงานเกมรับโดนเจาะง่ายยังดีว่าพร้อมเรียกการ์ดจ่าย ไมค์ คอนลี่ย์ ที่ได้พักวานนี้ ให้ประสานแบ็คคอร์ทโดโนวาน มิทเชลล์รูดี้ โกแบร์ ลุยวงในแล้ว จอร์แดน คล้าร์กสัน กับ โจ อิงเกิ้ล เป็นทีเด็ดม้านั่งสำรอง 

ความมั่นใจถดถอยทำ โตรอนโต เป๋ เรตไม่แพงต่อ ยูท่าห์ เน้นๆ 

ผลที่คาด : โตรอนโต แรปเตอร์ส แพ้  ยูท่าห์ แจซ 117-125/สกอร์รวมสูง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด