:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - กรานาด้า

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564
3,550
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 22:15
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ซิลเลสเซ่น
 
กาย่า
 
ดิยากาบี้
 
กาเบรียล
 
กอร์เรอา
 
อี กัง-อิน
 
ราชิช
 
โซเลร์
 
วาสส์
 
เกเดส
 
มักซี่ โกเมซ
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ดูอาร์เต้
 
เคร์มาน
 
กีนี
 
เอเตกี
 
กีน่า
 
ป้วยร์ตาส
 
มอนโตโร่
 
มาชีส
 
โซลดาโด้

บาเลนเซีย

ฆาเบียร์ กราเซีย ไม่มี เอเลียกิม ม็องกาล่า กับ คริสเตียโน่ ปิคชินี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เดนิส เชรีเชฟ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน การ์ลอส โซเลร์, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า, มักซี่ โกเมซ กับ อูรอช ราชิช พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เควิน กาไมโร่, อูโก้ กียาม่อน, ยูนูส มูซ่าห์ หรือ มานูเอล บาเยโฆ ยังเป็นสำรอง 

มักซี่ โกเมซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ กอนซาโล่ เกเดส แดนกลางมี ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, อี กัง-อิน ลงทำเกม ส่วน เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา 

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, หลุยส์ มีย่า, การ์ลอส เนบา, หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, อัลเบร์โต้ โซโร่ กับ เนย์เดร์ โลซาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน โรเบร์โต้ โซลดาโด้, ย็อง บรีซ เอเตกี, โดมิงโกส กีน่า, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี, ดาร์วิน มาชีส หรือ เฟเดรีโก้ บีโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส เดินเกมรุก ขณะที่ ย็อง บรีซ เอเตกี จะคุมแดนกลางกับ โดมิงโกส กีน่า ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

บาเลนเซีย (4-4-2) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - เธียร์รี่ กอร์เรอา, กาเบรียล เปาลีสต้า, มุกตาร์ ดิยากาบี้, โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า - ดาเนียล วาสส์, การ์ลอส โซเลร์, อูรอช ราชิช, อี กัง-อิน - มักซี่ โกเมซ, กอนซาโล่ เกเดส

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี - ย็อง บรีซ เอเตกี, โดมิงโกส กีน่า - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, อังเคล มอนโตโร่, ดาร์วิน มาชีส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้   

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : ฆาเบียร์ อัลเบโรล่า โรฆาส 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
13/03/2021 เลบันเต้ 1 : 0 บาเลนเซีย
06/03/2021 บาเลนเซีย 2 : 1 บียาร์เรอัล
28/02/2021 เกตาเฟ่ 3 : 0 บาเลนเซีย
21/02/2021 บาเลนเซีย 2 : 0 เซลต้า บีโก้
14/02/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 บาเลนเซีย
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
19/03/2021 โมลด์ 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
14/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เรอัล โซเซียดาด
12/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 โมลด์
08/03/2021 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
01/03/2021 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เอลเช่
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - กรานาด้า
30/12/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 บาเลนเซีย
05/07/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 2 บาเลนเซีย
05/02/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 บาเลนเซีย
09/11/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
09/04/2017 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 3 บาเลนเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 6 2 10 3 1 9 3 1 32 63
2. เรอัล มาดริด 18 6 4 9 1 3 9 5 1 26 60
3. บาร์เซโลน่า 18 5 4 9 4 1 9 1 3 38 59
4. เซบีย่า 17 3 7 10 1 3 7 2 4 18 54
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 6 6 5 2 6 4 4 21 45
6. เรอัล เบติส 14 3 11 8 2 4 6 1 7 -3 45
7. บียาร์เรอัล 9 13 5 5 6 2 4 7 3 7 40
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 11 8 3 3 2 3 8 -11 36
9. แอธเลติก บิลเบา 9 8 11 7 3 4 2 5 7 6 35
10. เลบันเต้ 8 11 9 5 7 2 3 4 7 -1 35
11. เซลต้า บีโก้ 8 10 10 6 3 5 2 7 5 -8 34
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. โอซาซูน่า 7 9 12 4 4 6 3 5 6 -12 30
14. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
15. เกตาเฟ่ 7 7 13 5 4 5 2 3 8 -11 28
16. เรอัล บายาโดลิด 5 11 11 3 4 6 2 7 5 -12 26
17. เอลเช่ 5 9 13 3 6 4 2 3 9 -17 24
18. เออิบาร์ 4 11 13 1 6 7 3 5 6 -11 23
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 12 13 2 6 6 1 6 7 -18 21

บาเลนเซีย ลงเล่นในถิ่นด้วยความสดและสมบูรณ์กว่า ทีมค้าวคาวยังต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนท้ายตาราง ขณะเดียวกัน กรานาด้า มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยและทีมเยือนยังค่อนข้างกรอบจากการลงสนามต่อเนื่องด้วย ดังนั้น บาเลนเซีย จึงมีโอกาสบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย ชนะ กรานาด้า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด