:::     :::

วิเคราะห์ NBA ชิคาโก บูลล์ส - ยูท่าห์ แจซ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม 2564
5,056
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิคาโก บูลล์ส
vs
อังคาร 23 มีนาคม 2564 - 08:00
ยูท่าห์ แจซ

สนาม : ยูไนเต็ด เซนเตอร์  เวลา : 08:00 .

เรตล่าสุด :  แจซต่อ 8.5 แต้ม /สูง-ต่ำ : 231 แต้ม

ผลงาน ชิคาโก บูลล์ส 5 นัดล่าสุด
22/03/2021 Pistons 86 : 100 Bulls
20/03/2021 Nuggets 131 : 127 Bulls
18/03/2021 Bulls 99 : 106 Spurs
17/03/2021 Bulls 123 : 102 Thunder
15/03/2021 Bulls 118 : 95 Raptors
ผลงาน ยูท่าห์ แจซ 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 Toronto Raptors 112 : 115 Utah Jazz
19/03/2021 Washington Wizards 131 : 122 Utah Jazz
17/03/2021 Boston Celtics 109 : 117 Utah Jazz
15/03/2021 Golden State Warriors 131 : 119 Utah Jazz
13/03/2021 Utah Jazz 114 : 99 Houston Rockets
สถิติการพบกัน ชิคาโก บูลล์ส - ยูท่าห์ แจซ
03/01/2020 Chicago Bulls 98 : 102 Utah Jazz
24/03/2019 Chicago Bulls 83 : 114 Utah Jazz
13/01/2019 Utah Jazz 110 : 102 Chicago Bulls
14/12/2017 Chicago Bulls 103 : 100 Utah Jazz
23/11/2017 Utah Jazz 110 : 80 Chicago Bulls

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 30 0 11 16 0 2 14 0 9 322 0.732
2. Phoenix Suns 28 0 13 15 0 8 13 0 5 270 0.683
3. Los Angeles Lakers 28 0 15 14 0 9 14 0 6 228 0.651
4. Los Angeles Clippers 27 0 16 14 0 6 13 0 10 232 0.628
5. Denver Nuggets 25 0 17 12 0 9 13 0 8 218 0.595
6. Portland Trail Blazers 25 0 17 14 0 8 11 0 9 -44 0.595
7. San Antonio Spurs 22 0 17 10 0 10 12 0 7 -2 0.564
8. Dallas Mavericks 22 0 19 11 0 9 11 0 10 38 0.537
9. Golden State Warriors 22 0 21 13 0 7 9 0 14 -8 0.512
10. Memphis Grizzlies 19 0 20 10 0 13 9 0 7 10 0.487
11. New Orleans Pelicans 18 0 24 12 0 10 6 0 14 5 0.429
12. Oklahoma City Thunder 18 0 24 8 0 12 10 0 12 -249 0.429
13. Sacramento Kings 17 0 25 9 0 12 8 0 13 -215 0.405
14. Houston Rockets 11 0 30 5 0 15 6 0 15 -282 0.268
15. Minnesota Timberwolves 10 0 32 5 0 14 5 0 18 -323 0.238
Eastern Conference
1. Philadelphia 76ers 30 0 13 19 0 4 11 0 9 233 0.698
2. Brooklyn Nets 29 0 14 17 0 6 12 0 8 215 0.674
3. Milwaukee Bucks 27 0 14 16 0 5 11 0 9 287 0.659
4. Atlanta Hawks 22 0 20 11 0 9 11 0 11 89 0.524
5. Miami Heat 22 0 21 12 0 10 10 0 11 -52 0.512
6. Boston Celtics 21 0 21 13 0 7 8 0 14 37 0.500
7. New York Knicks 21 0 22 12 0 8 9 0 14 -2 0.488
8. Charlotte Hornets 20 0 21 12 0 8 8 0 13 -60 0.488
9. Indiana Pacers 19 0 22 7 0 12 12 0 10 20 0.463
10. Chicago Bulls 19 0 22 9 0 14 10 0 8 7 0.463
11. Toronto Raptors 17 0 25 8 0 10 9 0 15 -1 0.405
12. Cleveland Cavaliers 16 0 26 11 0 11 5 0 15 -324 0.381
13. Washington Wizards 15 0 26 8 0 14 7 0 12 -207 0.366
14. Orlando Magic 14 0 28 9 0 13 5 0 15 -286 0.333
15. Detroit Pistons 12 0 30 7 0 12 5 0 18 -156 0.286

ฟันธง : บูลล์ส แข่งต่อเนื่องอีกคืนขุมกำลังสมบูรณ์ขาดแค่มือปืนสำรอง จาเร็ตต์ เทมเพิ่ม (ข้อเท้าแต่รวมๆน่าพอใจ ฟร้อนท์คอร์ท เลารี่ มาร์กกาเน่น ประสานแม่ทัพ โทมัส ซาโตรันสกี้ กับออล-สตาร์ แซ็ค ลาวีน ส่วนเซนเตอร์วางใจ เวนเดลล์ คาร์เตอร์ Jr. ขณะที่ โคบี้ ไวท์ โดนลดสถานะเป็นการ์ดจ่ายชุดสอง 

ฟาก แจซ ส่งท้ายชุดการเล่นนอกบ้าน 5 นัดติด ภาพรวมผลงานเกมรับโดนเจาะง่ายยังดีว่าขุมกำลังพร้อมหมด การ์ดจ่าย ไมค์ คอนลี่ย์แบ็คคอร์ทโดโนวาน มิทเชลล์เซนเตอร์ รูดี้ โกแบร์ ลุยวงในแล้ว จอร์แดน คล้าร์กสัน กับ โจ อิงเกิ้ล เป็นทีเด็ดม้านั่งสำรอง 

เรตปแพงทีเดียว สวนรองดีกว่าช่วงหลัง ชิคาโก จัดว่าป้องกันเหนียว 

ผลที่คาด : ชิคาโก บูลล์ส แพ้ ยูท่าห์ แจซ 108-113 /สกอร์รวมต่ำ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด