:::     :::

วิเคราะห์ NBA ไมอามี ฮีต - ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
7,385
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไมอามี ฮีต
vs
ศุกร์ 26 มีนาคม 2564 - 06:30
ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส

สนาม : อเมริกัน แอร์ไลน์ส อารีน่า เวลา : 06:30 .

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา/ สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
24/03/2021 Heat 100 : 110 Suns
22/03/2021 Heat 106 : 109 Pacers
20/03/2021 Heat 110 : 137 Pacers
18/03/2021 Grizzlies 89 : 85 Heat
17/03/2021 Heat 113 : 98 Cavaliers
ผลงาน ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส 5 นัดล่าสุด
24/03/2021 Portland Trail Blazers 112 : 116 Brooklyn Nets
22/03/2021 Portland Trail Blazers 92 : 132 Dallas Mavericks
20/03/2021 Portland Trail Blazers 125 : 119 Dallas Mavericks
19/03/2021 Portland Trail Blazers 101 : 93 New Orleans Pelicans
17/03/2021 Portland Trail Blazers 125 : 124 New Orleans Pelicans
สถิติการพบกัน ไมอามี ฮีต - ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส
10/02/2020 Portland Trail Blazers 115 : 109 Miami Heat
06/01/2020 Miami Heat 122 : 111 Portland Trail Blazers
06/02/2019 Portland Trail Blazers 108 : 118 Miami Heat
28/10/2018 Miami Heat 120 : 111 Portland Trail Blazers
13/03/2018 Portland Trail Blazers 115 : 99 Miami Heat

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Utah Jazz 32 0 11 17 0 2 15 0 9 377 0.744
2. Phoenix Suns 29 0 14 15 0 8 14 0 6 279 0.674
3. Los Angeles Clippers 29 0 16 15 0 6 14 0 10 274 0.644
4. Los Angeles Lakers 28 0 16 14 0 9 14 0 7 211 0.636
5. Denver Nuggets 26 0 18 12 0 9 14 0 9 205 0.591
6. Portland Trail Blazers 25 0 18 14 0 9 11 0 9 -48 0.581
7. Dallas Mavericks 23 0 19 11 0 9 12 0 10 58 0.548
8. San Antonio Spurs 22 0 19 10 0 12 12 0 7 -38 0.537
9. Memphis Grizzlies 21 0 20 11 0 13 10 0 7 25 0.512
10. Golden State Warriors 22 0 22 13 0 8 9 0 14 -18 0.500
11. New Orleans Pelicans 19 0 24 13 0 10 6 0 14 22 0.442
12. Sacramento Kings 19 0 25 10 0 12 9 0 13 -199 0.432
13. Oklahoma City Thunder 19 0 25 8 0 13 11 0 12 -249 0.432
14. Houston Rockets 12 0 31 6 0 16 6 0 15 -289 0.279
15. Minnesota Timberwolves 10 0 34 5 0 16 5 0 18 -352 0.227
Eastern Conference
1. Philadelphia 76ers 31 0 13 19 0 4 12 0 9 243 0.705
2. Milwaukee Bucks 29 0 14 18 0 5 11 0 9 316 0.674
3. Brooklyn Nets 30 0 15 17 0 6 13 0 9 189 0.667
4. Charlotte Hornets 22 0 21 12 0 8 10 0 13 -32 0.512
5. Atlanta Hawks 22 0 22 11 0 9 11 0 13 78 0.500
6. New York Knicks 22 0 22 13 0 8 9 0 14 16 0.500
7. Miami Heat 22 0 22 12 0 11 10 0 11 -62 0.500
8. Boston Celtics 21 0 23 13 0 7 8 0 16 29 0.477
9. Indiana Pacers 20 0 23 8 0 12 12 0 11 -2 0.465
10. Chicago Bulls 19 0 24 9 0 16 10 0 8 -27 0.442
11. Toronto Raptors 18 0 26 9 0 10 9 0 16 5 0.409
12. Cleveland Cavaliers 17 0 27 11 0 12 6 0 15 -329 0.386
13. Washington Wizards 15 0 27 8 0 14 7 0 13 -225 0.357
14. Orlando Magic 15 0 29 10 0 14 5 0 15 -296 0.341
15. Detroit Pistons 12 0 31 7 0 12 5 0 19 -161 0.279

ฟันธง : ฮีต แพ้สี่เกมติดเพราะเกมรุกฝืดจากกระแสผู้เล่นที่จะโดนเทรดจึงไม่เต็มที่เหมือนเคย ภาพรวมขุมกำลังเช็คฟิตการ์ดสายป้องกัน แอฟเวอรี่ย์ แบร้ดลี่ย์ (น่องด้าน โกรัน  ดรากิช ( แผ่นหลัง แต่ที่เหลือ สมบูรณ์เซนเตอร์ แบม อเดบาโย่สวิงแมน  จิมมี่  บัตเลอร์ดาวรุ่ง ไทเลอร์ ฮีร์โร่เคลลี่  โอลายนิ้ค ดันแคน  โรบินสัน

เทรล เบลเซอร์ส ขุมกำลังขาดเซนเตอร์  ยูซุฟ  เนอร์กิช ( น่องแต่ที่เหลือพร้อมลุย เดเมี่ยน ลิลเลิร์ดชู้ตติ้งการ์ด ซี.เจแม็คคอลลั่มแกรี่ เทรนท์ Jr., เอเนส แคนเตอร์ หรือ คาร์เมโล่ แอนโธนี่  เน้นบุกแลกหมัด 

สถานการณ์ในทีม ปอร์ทแลนด์ นิ่งกว่าดีพอเฮ 6 แต้ม

ผลที่คาด :ไมอามี ฮีต แพ้ ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส 103-112 /สกอร์รวม-

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด