:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอร์แลนด์ - ลักเซมเบิร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
4,390
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอร์แลนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 - 02:45
ลักเซมเบิร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
โอฮาร่า
 
คลาร์ก
 
ดัฟฟี่
 
โคลแมน
 
สตีเวนส์
 
เฮนดริก
 
บราวน์
 
โดเฮอร์ตี้
 
เบรดี้
 
ลอง
 
โรบินสัน
 
โชน
 
ยานส์
 
มาห์มูโตวิช
 
เกอร์สัน
 
มาร์วิน
 
ว.ธิลล์
 
บาร์เรยโร่
 
สเคนเดโรวิช
 
ซินานี่
 
มูราโตวิช
 
เดอวิลล์

ไอร์แลนด์

สตีเฟน เคนนี่ พาทีมเปิดหัวในนัดที่ผ่านมาด้วยการบุกแพ้ เซอร์เบีย ไปแบบน่าเจ็บใจ 2-3 ทำให้ทีมไม่ชนะใน 10 เกมหลังสุด

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ควีวิน เคลเลเฮอร์ และ ดาร์เรน แรนดอล์ฟ สองผู้รักษาประตู นอกจากนั้น คอเนอร์ ฮูไรเฮน กับ คัลลัม โอดาวดา สองกองกลางบาดเจ็บ และทาง เควิน ลอง กองหลังไม่พร้อมรบ

ล่าสุด อารอน คอนนอลลี่ กองหน้าไบรท์ตันเจ็บเท้าจากนัดที่ผ่านมาถอนตัวออกไปแล้ว


ลักเซมเบิร์ก

ลุก โฮลซ์ พาทีมลงอุ่นเครื่องก่อนเกมนี้ด้วยการแพ้ กาตาร์ 0-1 โดยนัดนี้จะเป็นเกมแรกในรอบคัดเลือกของพวกเขา

ข่าวดีคือ แว็งซ็องต์ ธิลล์ ได้รับอนุญาตให้ลงสนามในนัดนี้หลังจากทีแรกสโมสรไม่ค่อยเต็มใจ อย่างไรก็ตาม เกมอุ่นเครื่องทีมเสีย มิก้า ปินโต้ แบ็กซ้ายบาดเจ็บศีรษะต้องรอดูอาการว่าแพทย์จะไฟเขียวหรือไม่

นอกจากนั้นต้องรอดูความฟิตของ มักซีม ชาโนต์ กอหลังตัวเก๋าเนื่องจากไม่ได้ลงเล่นมานาน


11 ผู้เล่นตามคาด

ไอร์แลนด์ (3-4-1-2) : คีแรน โอฮาร่า - เชมัส โคลแมน, เชน ดัฟฟี่, เคียแรน คลาร์ก - แม็ตต์ โดเฮอร์ดี้, อลัน บราวน์, เจฟฟ์ เฮนดริก, เอ็นดา สตีเวนส์ - ร็อบบี้ เบรดี้ - คัลลัม โรบินสัน, เชน ลอง


ลักเซมเบิร์ก (4-3-3) : ราล์ฟ โชน - ลอเรนต์ ยานส์, เอเนส มาห์มู โตวิช, ลาร์ส เกอร์สัน, มาร์วิน ดา กราซ่า - แว็งซ็องต์ ธิลล์, เลอันโดร บาร์เรยโร่, อัลดิน สเคนเดโรวิช - ดาเนียล ซินานี่, เอ็ดวิน มูราโตวิช, โมริซ เดอวิลล์


สนาม : อาวีว่า สเตเดียม, ดับลิน


ผู้ตัดสิน : ฟราน โยวิช (โครเอเชีย)


ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เซอร์เบีย 3 : 2 ไอแลนด์
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
16/11/2020 เวลส์ 1 : 0 ไอแลนด์
13/11/2020 อังกฤษ 3 : 0 ไอแลนด์
14/10/2020 ฟินแลนด์ 1 : 0 ไอแลนด์
ผลงาน ลักเซมเบิร์ก 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 กาต้า 1 : 0 ลักเซมเบิร์ก
18/11/2020 ลักเซมเบิร์ก 0 : 0 อาเซอร์ไบจาน
15/11/2020 ไซปรัส 2 : 1 ลักเซมเบิร์ก
12/11/2020 ลักเซมเบิร์ก 0 : 3 ออสเตรีย
14/10/2020 มอนเตรเนโก 1 : 2 ลักเซมเบิร์ก
สถิติการพบกัน ไอร์แลนด์ - ลักเซมเบิร์ก
09/09/1987 ไอแลนด์ 2 : 1 ลักเซมเบิร์ก
28/05/1987 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 ไอแลนด์
08/03/1954 ลักเซมเบิร์ก 0 : 1 ไอแลนด์
29/10/1953 ไอแลนด์ 4 : 0 ลักเซมเบิร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

เกมนี้อาจจะไม่ใช่งานง่ายของ ไอร์แลนด์ ในการรับมือ ลักเซมเบิร์ก ที่ยกระดับตนเองขึ้นมาอย่างมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา กระนั้นหากมองไปที่ความมุ่งมั่นและนักเตะในทีม ยังเชื่อว่า ยักษ์เขียว ดีกว่า เกมนี้เจ้าบ้านจะเดินหน้าครองเกมและอาศัยความได้เปรียบเล่นงาน หากแนวรุกทำงานได้ดีตามเดิมและแนวรับลดความผิดพลาดเชื่อว่า ไอร์แลนด์ จะเอาชนะ ลักเซมเบิร์ก ไปได้แน่นอน


ผลที่คาด : ไอร์แลนด์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด