:::     :::

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก - เบลเยียม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
6,451
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สาธารณรัฐเช็ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 - 02:45
เบลเยียม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 3
 
วาชลิค
 
โบริล
 
เชลูสต์ก้า
 
คูเดล่า
 
คูฟาล
 
พาเวลก้า
 
ซูเช็ค
 
ยานค์โต้
 
บารัค
 
มาโซปุสต์
 
เคอร์เมนชิค
 
กูร์กตัวส์
 
อัลเดอร์เวเรลด์
 
เดนาเยอร์
 
แฟร์ต็องเก้น
 
เดอ บรอยน์
 
เดนด็องเกอร์
 
ตีเลมันส์
 
กาสตานเญ่
 
เมอร์เท่นส์
 
ลูกากู
 
ทรอสซาร์

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ จะปรับทัพ 4 ตำแหน่งจากเกมบุกชนะ เอสโตเนีย 6-2 หลัง พาทริค ชิค, วลาดิเมียร์ ดารีด้า, พาเวล คาเดราเบ็ค กับ ยีรี่ พาฟเลนก้า อยู่ภายใต้ข้อจำกัดเกี่ยวกับเชื้อ 'โควิด-19' โอกาสจึงตกเป็นของ มิเชล เคอร์เมนชิค, ดาวิด พาเวลก้า, วลาดิเมียร์ คูฟาล กับ โทมาช วาชลิค ด้าน ลูคาช มาโซปุสต์ จะออกสตาร์ทแทน ลูคาช โพรว็อด 

มิเชล เคอร์เมนชิค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูคาช มาโซปุสต์, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยานค์โต้ เดินเกมรุก ขณะที่ โทมาช ซูเช็ค จะคุมแดนกลางกับ ดาวิด พาเวลก้า ส่วน วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ คูเดล่า, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ยาน โบริล จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค ลงเฝ้าเสาแทน ยีรี่ พาฟเลนก้า 

เบลเยียม 

โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ ไม่มี ยันนิค การ์ราสโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โธมัส เมอนิเย่ร์, ธอร์กกาน อาซาร์, โธมัส แฟร์มาเล่น, เดอดริค โบยาต้า กับ เคิน คาสตีลส์ อยู่ภายใต้ข้อจำกัดเกี่ยวกับเชื้อ 'โควิด-19' ส่วน เจสัน เบนาเยอร์, เลอันโดร ทรอสซาร์, ธิโมที กาสตานเญ่ หรือ นาเซอร์ ชาดลี่ พร้อมออกสตาร์ท 

ดรีส์ เมอร์เท่นส์, โรเมลู ลูกากู, เลอันโดร ทรอสซาร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เควิน เดอ บรอยน์, เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์, ยูริ ตีเลมันส์, ธิโมที กาสตานเญ่ ลงทำเกม ส่วน โทบี้ อัลเดอร์เวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์, ยาน แฟร์ต็องเก้น จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สาธารณรัฐเช็ก (4-2-3-1) : โทมาช วาชลิค - วลาดิเมียร์ คูฟาล, ออนเดรย์ คูเดล่า, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ยาน โบริล - โทมาช ซูเช็ค, ดาวิด พาเวลก้า - ลูคาช มาโซปุสต์, อันโตนิน บารัค, ยาคุบ ยานค์โต้ - มิเชล เคอร์เมนชิค  

เบลเยียม (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - โทบี้ อัลเดอร์เวเรลด์, เจสัน เดนาเยอร์, ยาน แฟร์ต็องเก้น - เควิน เดอ บรอยน์, เลอันเดอร์ เดนด็องเกอร์, ยูริ ตีเลมันส์, ธิโมที กาสตานเญ่ - ดรีส์ เมอร์เท่นส์, โรเมลู ลูกากู, เลอันโดร ทรอสซาร์ 

สนาม : เอเดน อาเรน่า, ปราก 

ผู้ตัดสิน : วิลลี่ คอลลั่ม (สกอตแลนด์) 


ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เอสโตเนีย 2 : 6 สาธารณรัฐเช็ค
19/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 สโลวาเกีย
16/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 อิสราเอล
12/11/2020 เยอรมัน 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
15/10/2020 สก๊อตแลนด์ 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
ผลงาน เบลเยียม 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เบลเยียม 3 : 1 เวลส์
19/11/2020 เบลเยียม 4 : 2 เดนมาร์ก
16/11/2020 เบลเยียม 2 : 0 อังกฤษ
12/11/2020 เบลเยียม 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
15/10/2020 ไอซ์แลนด์ 1 : 2 เบลเยียม
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก - เบลเยียม
06/06/2017 เบลเยียม 2 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
12/08/2009 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 เบลเยียม
08/02/2007 เบลเยียม 0 : 2 สาธารณรัฐเช็ค
15/11/2001 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 1 เบลเยียม
11/11/2001 เบลเยียม 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

สาธารณรัฐเช็ก ลงเล่นด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานดีในช่วงหลัง แต่ยังมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับที่เสียประตูค่อนข้างง่าย แม้ เบลเยียม จะมาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่เกรดบอลทีมปีศาจแดงยุโรปยังดูเหนือกว่า ทีมเยือนน่าจะใช้การเล่นเกมรุกอันทรงประสิทธิภาพบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น 

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก แพ้ เบลเยียม 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด