:::     :::

วิเคราะห์บอล เซอร์เบีย - โปรตุเกส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
6,520
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซอร์เบีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 - 02:45
โปรตุเกส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
รายโควิช
 
พาฟโลวิช
 
ส.มิโตรวิช
 
มิเลนโควิช
 
ริสติช
 
กูเดล
 
มัคซิโมวิช
 
กายิช
 
คอสติช
 
มิโตรวิช
 
ทาดิช
 
โลเปส
 
กานเซโล่
 
ฟอนต์
 
ดีอาส
 
เมนเดส
 
เนเวส
 
ดานีโล่
 
บรูโน่
 
แบร์นาร์โด้
 
เฟลิกซ์
 
โรนัลโด้

เซอร์เบีย

ดราแกน สตอยโควิช เข้ามาทำหน้าที่แทนและเกมแรกพาทีมเปิดบ้านชนะ ไอร์แลนด์ 3-2 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กองหลังตัวเก๋าที่ติดโควิด-19 ส่วน ชอร์เช่ เดสโปโควิช กองหน้าวัย 29 ปีมีปัญหาที่ข้อเท้าระหว่างการซ้อมต้องถอนตัวกลับไปยัง รูบิน คาซาน ต้นสังกัด


โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโต๊ส เทรนเนอร์ทัพฝอยทองเปิดหัวด้วยสามคะแนนหลังจากเบียดชนะ อาเซอร์ไบจาน 1-0 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน รุย ปาตริซิโอ, เปเป้ และ ราฟาแอล เกร์เรโร่ สามแกนหลักที่เจอปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน นอกจากนั้น ชูเอา มูตินโญ่ ไม่ได้ซ้อมมีโอกาสพลาดนัดนี้สูง ในราย ดานีโล่ เปเรยร่า ที่ไม่มีชื่อในนัดที่แล้วกลับมาซ้อมตามปกติ


11 ผู้เล่นตามคาด

เซอร์เบีย (3-4-3) : เปแดร็ก รายโควิช - นิโคล่า มิเลนโควิช, สเตฟาน มิโตรวิช, สตราฮินย่า พาฟโลวิช - มิลาน กายิช, เนมันย่า มัคซิโมวิช, เนมันย่า กูเดล, มิไฮโล ริสติช - ดูซาน ทาดิช, อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช, ฟิลิป คอสติช


โปรตุเกส (4-3-3) : อันโธนี่ โลเปส - ชูเอา กานเซโล่, โชเซ่ ฟอนต์, รูเบน ดีอาส, นูโน่ เมนเดส - รูเบน เนเวส, ดานีโล่ เปเรยร่า, บรูโน่ แฟร์นันด์ส - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ชูเอา เฟลิกซ์, คริสเตียโน่ โรนัลโด้


สนาม : สตาดิโอน รายโก มีติช, เบลเกรด


ผู้ตัดสิน : ดานนี่ มัคเคลี่ (เนเธอร์แลนด์)


ผลงาน เซอร์เบีย 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เซอร์เบีย 3 : 2 ไอแลนด์
29/01/2021 ปานามา 0 : 0 เซอร์เบีย
26/01/2021 โดมินิกัน รีพับบลิค 0 : 0 เซอร์เบีย
19/11/2020 เซอร์เบีย 5 : 0 รัสเซีย
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 โปรตุเกส 1 : 0 อาเซอร์ไบจาน
18/11/2020 โครเอเชีย 2 : 3 โปรตุเกส
15/11/2020 โปรตุเกส 0 : 1 ฝรั่งเศส
12/11/2020 โปรตุเกส 7 : 0 อันดอร์รา
15/10/2020 โปรตุเกส 3 : 0 สวีเดน
สถิติการพบกัน เซอร์เบีย - โปรตุเกส
08/09/2019 เซอร์เบีย 2 : 4 โปรตุเกส
26/03/2019 โปรตุเกส 1 : 1 เซอร์เบีย
11/10/2015 เซอร์เบีย 1 : 2 โปรตุเกส
30/03/2015 โปรตุเกส 2 : 1 เซอร์เบีย
13/09/2007 โปรตุเกส 1 : 1 เซอร์เบีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

แม้จะมาเยือนแต่ทาง โปรตุเกส เหนือกว่าด้วยเรื่องของนักตะ เกมนี้แกนหลักหลายรายที่ได้พักในนัดก่อนจะกลับมาเล่นตัวจริงอีกครั้ง แม้ทาง เซอร์เบีย กำลังมั่นใจและเล่นในรังแถมคงสู้ได้ดี แต่มองว่าเกมนี้ โปรตุเกส ที่แนวรุกจัดจ้านกว่าแถมมีความอันตรายจะบุกมาเอาชนะออกไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด