:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลารุส - เอสโตเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
3,615
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลารุส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 - 00:00
เอสโตเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 5 - 1
 
พาฟลิวเชนโก้
 
โพลียาคอฟ
 
พาฟโลเว็ตส์
 
ชเว็ตซอฟ
 
ยูเซปชุค
 
ซาวิตสกี้
 
มาเยฟสกี้
 
คีเซิลยัค
 
ซิกเนวิช
 
ลาปต์เซฟ
 
เอบ็อง
 
อัคซาลู
 
อันโตนอฟ
 
เพิร์ก
 
คาลเมยู
 
ลีลันเดอร์
 
อัลลีกู
 
พูม
 
วาสซิลเยฟ
 
พูรี่
 
โอกุส
 
อาเนียร์

เบลารุส

มิคคาอิล มาร์เคล ไม่มี อีกอร์ สตาเซวิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เยฟเคนี่ ยาบลอนสกี้, อีวาน บาคาร์ หรือ วิตาลี ลิซาโควิช พร้อมสอดแทรกลงสนาม โดยมี เซอร์เก คีเซิลยัค, เดนิส โพลียาคอฟ, อีวาน มาเยฟสกี้, พาเวล ซาวิตสกี้, เดนิส ลาปต์เซฟ กับ มิคาลาย ซิกเนวิช ลงเล่นเป็นแกนหลักของทีม

มักซ์ เอบ็อง, เดนิส ลาปต์เซฟ, มิคาลาย ซิกเนวิช จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เซอร์เก คีเซิลยัค, อีวาน มาเยฟสกี้, พาเวล ซาวิตสกี้ ลงทำเกม ส่วน โรมัน ยูเซปชุค, มักซิม ชเว็ตซอฟ, อเล็กซานเดอร์ พาฟโลเว็ตส์, เดนิส โพลียาคอฟ จะลงคุมแนวรับ โดยมี พาเวล พาฟลิวเชนโก้ เฝ้าเสา 

เอสโตเนีย 

โธมัส ฮาเบอร์ลี่ ไม่มี จอร์จี้ ทุนยอฟ กับ เซอร์เก เซนยอฟ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เราโน่ ซัปปีเน่น จะพลาดลงช่วยทีมอีกรายหลังมีอาการบาดเจ็บมาจากเกมพ่าย สาธารณรัฐเช็ก 2-6 โอกาสจึงตกเป็นของ เฮนรี่ อาเนียร์ ส่วน ซานเดอร์ พูรี่, มาเร็ค คาลยูเม, อันเดร โฟรลอฟ หรือ มาร์ค โอเวอร์ รอสนัปป์ พร้อมสลับลงสนาม 

เฮนรี่ อาเนียร์ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เราโน่ อัลลีกู, มาร์คัส, พูม, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, ซานเดอร์ พูรี่, คาร์ล โอกุส ลงทำเกม ส่วน อิลย่า อันโตนอฟ, เฮนริค เพิร์ก, มาเร็ค คาลยูเม, มิชาเอล ลีลันเดอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มิเคล อัคซาลู เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบลารุส (4-3-3) : พาเวล พาฟลิวเชนโก้ - โรมัน ยูเซปชุค, มักซิม ชเว็ตซอฟ, อเล็กซานเดอร์ พาฟโลเว็ตส์, เดนิส โพลียาคอฟ - เซอร์เก คีเซิลยัค, อีวาน มาเยฟสกี้, พาเวล ซาวิตสกี้ - มักซ์ เอบ็อง, เดนิส ลาปต์เซฟ, มิคาลาย ซิกเนวิช

เอสโตเนีย (4-5-1) : มิเคล อัคซาลู - อิลย่า อันโตนอฟ, เฮนริค เพิร์ก, มาเร็ค คาลยูเม, มิชาเอล ลีลันเดอร์ - เราโน่ อัลลีกู, มาร์คัส, พูม, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, ซานเดอร์ พูรี่, คาร์ล โอกุส - เฮนรี่ อาเนียร์ 

สนาม : ดินาโม สเตเดี้ยม, มินส์ค 

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต เฮนเนสซี่ (ไอร์แลนด์) 


ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เบลารุส 1 : 1 ฮอนดูรัส
18/11/2020 แอลเบเนีย 3 : 2 เบลารุส
16/11/2020 เบลารุส 2 : 0 ลิทัวเนีย
12/11/2020 โรมาเนีย 5 : 3 เบลารุส
15/10/2020 เบลารุส 2 : 0 คาซัคสถาน
ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 เอสโตเนีย 2 : 6 สาธารณรัฐเช็ค
12/01/2021 เฟเรนซ์วารอส 1 : 0 เอสโตเนีย
19/11/2020 จอร์เจีย 0 : 0 เอสโตเนีย
15/11/2020 มาซิโดเนียเหนือ 2 : 1 เอสโตเนีย
12/11/2020 อิตาลี 4 : 0 เอสโตเนีย
สถิติการพบกัน เบลารุส - เอสโตเนีย
10/10/2019 เบลารุส 0 : 0 เอสโตเนีย
06/09/2019 เอสโตเนีย 1 : 2 เบลารุส
04/06/2013 เอสโตเนีย 0 : 2 เบลารุส
15/11/2006 เอสโตเนีย 2 : 1 เบลารุส
04/06/2000 เอสโตเนีย 2 : 0 เบลารุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

ชื่อชั้นของ เบลารุส เหนือกว่า แต่ยังเล่นเกมรุกค่อนข้างฝืดหวังผลยาก ขณะเดียวกัน เอสโตเนีย วางแผนมาเล่นอุดประตูเป็นหลักน่าจะสร้างปัญหาในการเจาะเข้าทำสกอร์พอสมควร อย่างไรก็ตาม เบลารุส ยังมีดีพอที่จะสยบทีมเยือนทว่าอาจยิงไม่ขาด 

ผลที่คาด : เบลารุส ชนะ เอสโตเนีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด