:::     :::

วิเคราะห์บอล รัสเซีย - สโลวีเนีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
6,790
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รัสเซีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มีนาคม 2564 - 21:00
สโลวีเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ชูนิน
 
คาราวาเยฟ
 
ชีคิย่า
 
เซเมนอฟ
 
แฟร์นานเดส
 
โฟมิน
 
อัคเมตอฟ
 
โยนอฟ
 
โกโลวิน
 
คุซยาเยฟ
 
ซิวบา
 
โอบลัค
 
สโตยาโนวิช
 
บลาซิช
 
เมฟเลีย
 
บัลโคเวช
 
บิโยล
 
คูร์ติช
 
ลอฟริช
 
อิลิซิช
 
สปอราร์
 
โบฮาร์

    รัสเซีย

    หมีขาว ผ่าน 2 เกมสุดท้ายในเนชั่นส์ ลีก บี กลุ่ม 3 แบบไม่เอาเลย พวกเขาไม่ชนะมาตลอด 6 นัดหลังสุดที่ลงเล่นทุกรายการก่อนหน้านี้ กระทั่งมาบุกถล่ม มอลตา 3-1 ในเกมล่าสุด

    เทรนเนอร์ สตานิสลาฟ เชอร์เชซอฟ ต้องเสีย ซอสลัน ชานาเยฟ ผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บ แต่ มาริโอ แฟร์นานเดส แบ็กขวาตัวเก่งก็กลับมาอยู่ในทีมอีกครั้ง หลังหลุดโผไปในรอบก่อนหน้านี้ โดยทำประตูในเกมล่าสุดได้ด้วย

    อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องมาเสีย โรมัน ซ็อบนิน มิดฟิลด์ห้องเครื่องคนสำคัญที่เจ็บต้องถอนตัวออกไป ขณะที่ เดนิส เชรีเชฟ ยังคงเดี้ยงต่อเนื่อง แต่ก็จะได้ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน ฟิตกลับมาทันพอดี

    สโลวีเนีย

    สโลวีเนีย กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มยอดเยี่ยมเลย โดยไม่แพ้มาตลอด 9 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ล่าสุดที่เพิ่งผ่านมาก็เปิดบ้านชนะ โครเอเชีย 1-0

    เทรเนอร์ มัตยัซ เค็ก ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพทีมเลย โดยขุมกำลังหลักต่างอยู่กันพร้อมหน้ามี ยาน โอบลัค ผู้รักษาประตูกัปตันทีมเป็นตัวชูโรง

    ส่วนตัวเลือกรายอื่นๆ ก็พร้อมลงสนามกันหมดไม่ว่าจะเป็น โยซิป อิลิซิช, ยัสมิน คูร์ติช, อันดราซ สปอราร์ รวมไปถึง ซานดี้ ลอฟริช ที่เพิ่งทำประตูชัยในนัดที่ผ่านมาด้วย

    11 ตัวจริงตามคาด

    รัสเซีย (4-2-3-1) : อันตอน ชูนิน - มาริโอ แฟร์นานเดส, อังเดร เซเมนอฟ, จอร์จี้ ชีคิย่า, เวียเชสลาฟ คาราวาเยฟ - อิลซัต อัคเมตอฟ, ดานิล โฟมิน - ดาเลอร์ คุซยาเยฟ, อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน, อเล็กเซ โยนอฟ - อาร์เต็ม ซิวบา

    สโลวีเนีย (4-3-3) : ยาน โอบลัค - เพตาร์ สโตยาโนวิช, มิฮา บลาซิช, มิฮา เมฟเลีย, ยูเร่ บัลโคเวช - ยาก้า บิโยล, ยัสมิน คูร์ติช, ซานดี้ ลอฟริช - โยซิป อิลิซิช, อันดราซ สปอราร์, ดามยาน โบฮาร์

    ผู้ตัดสิน : มาร์โก ดิ เบลโล่ (อิตาลี)

    สนาม : โอลิมเปียสกี้ สตาดิโอน ฟิชท์


ผลงาน รัสเซีย 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 มัลตา 1 : 3 รัสเซีย
19/11/2020 เซอร์เบีย 5 : 0 รัสเซีย
16/11/2020 ตุรกี 3 : 2 รัสเซีย
13/11/2020 มอลโดวา 0 : 0 รัสเซีย
15/10/2020 รัสเซีย 0 : 0 ฮังการี
ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 สโลวีเนีย 1 : 0 โครเอเชีย
19/11/2020 กรีซ 0 : 0 สโลวีเนีย
16/11/2020 สโลวีเนีย 2 : 1 คอซอวอ
12/11/2020 สโลวีเนีย 0 : 0 อาเซอร์ไบจาน
15/10/2020 มอลโดวา 0 : 4 สโลวีเนีย
สถิติการพบกัน รัสเซีย - สโลวีเนีย
19/11/2009 สโลวีเนีย 1 : 0 รัสเซีย
14/11/2009 รัสเซีย 2 : 1 สโลวีเนีย
02/09/2001 สโลวีเนีย 2 : 1 รัสเซีย
24/03/2001 รัสเซีย 1 : 1 สโลวีเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

    รัสเซีย กลับมาเก็บชัยได้แล้วในเกมล่าสุด นัดนี้ก็ได้เฝ้ารัง แต่ก็ไม่ง่ายเลย เนื่องจาก สโลวีเนีย นั้นกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น มองว่าทีมเยือนจะยังคงทำได้ดี และมีโอกาสที่จะบุกมาแชร์แต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    รัสเซีย เสมอ สโลวีเนีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด