:::     :::

วิเคราะห์บอล บัลแกเรีย - อิตาลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564
6,105
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บัลแกเรีย
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 01:45
อิตาลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
อิลิเยฟ
 
ซิซินโญ่
 
อันตอฟ
 
ซาเนฟ
 
โปปอฟ
 
มาลินอฟ
 
คอนสแตนดินอฟ
 
เดสโปปอฟ
 
อิลิเยฟ
 
เดเลฟ
 
โยมอฟ
 
ดอนนารุมม่า
 
ฟลอเรนซี่
 
โบนุชชี่
 
อาแชร์บี้
 
สปินาซโซล่า
 
แวร์รัตติ
 
โลคาเตลลี่
 
บาเรลล่า
 
เคียซ่า
 
เบล็อตติ
 
อินซินเย่

บัลแกเรีย

ยาเซน เปตรอฟ นายใหญ่ทีมชาติบัลแกเรีย เปิดหัวเกมแรกพ่ายคารังให้กับ สวิตเซอร์แลนด์ มา โดยทีมไม่มีปัญหาเรื่องสภาพนักเตะเจ็บ พร้อมใช้งานทุกคน

ปลาเมน อิลิเยฟ ยืนเฝ้าเสาต่อ กองหลังมี สตราฮิล โปปอฟ, เปตาร์ ซาเนฟ, วาเลนติน อันตอฟ และ ซิซินโญ่ มิดฟิลด์ จอร์จี้ คอสแตนดินอฟ ตัดเกมกับ คริสติยาน มาลินอฟ โดยวาง สปาส เดเลฟ, ดิมิทาร์ อิลิเยฟ และ คิริล เดสโปปอฟ ทำเกมให้ จอร์จี้ โยมอฟ ยืนหน้าเป้า

อิตาลี

โรแบร์โต้ มันชินี่ นายใหญ่ของ อิตาลี ประเดิมสนามด้วยสามคะแนน แต่เกมนี้มีปัญหาเพิ่มเมื่อ โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟรานเชสโก้ คาร์ปูโต้ และ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ถอนตัวเพิ่มไปจากอาการบาดเจ็บ

จานลุยจิ ดอนนารุมม่า เฝ้าเสามามปกติ กองหลัง แนวรับมี อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า แดนกลางให้ นิโกโล่ บาเรลล่า ลงเล่นร่วมกับ มาร์โก แวร์รัตติ และ มานูเอล โลคาเตลลี่ กองหน้า เฟเดริโก้ เคียซ่า, อันเดรีย เบล็อตติ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

บัลแกเรีย (4-2-3-1) : ปลาเมน อิลิเยฟ - สตราฮิล โปปอฟ, เปตาร์ ซาเนฟ, วาเลนติน อันตอฟ, ซิซินโญ่ - จอร์จี้ คอสแตนดินอฟ, คริสติยาน มาลินอฟ - สปาส เดเลฟ, ดิมิทาร์ อิลิเยฟ, คิริล เดสโปปอฟ - จอร์จี้ โยมอฟ

  อิตาลี (4-3-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า - มาร์โก แวร์รัตติ, มานูเอล โลคาเตลลี่, นิโกโล่ บาเรลล่า - เฟเดริโก้ เคียซ่า, อันเดรีย เบล็อตติ, ลอเรนโซ่ อินซินเย่

สนาม : วาซิล เลฟสกี้ เนชันแนล สเตเดี้ยมม โซเฟีย

ผู้ตัดสิน : สลาฟโก้ วินซิช (สโลวีเนีย)


ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
16/11/2020 บัลแกเรีย 1 : 2 ฟินแลนด์
12/11/2020 บัลแกเรีย 3 : 0 ยิบรอลตาร์
15/10/2020 บัลแกเรีย 0 : 1 เวลส์
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 อิตาลี 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
19/11/2020 Bosnia & Herzegovina 0 : 2 อิตาลี
16/11/2020 อิตาลี 2 : 0 โปแลนด์
12/11/2020 อิตาลี 4 : 0 เอสโตเนีย
15/10/2020 อิตาลี 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
สถิติการพบกัน บัลแกเรีย - อิตาลี
07/09/2015 อิตาลี 1 : 0 บัลแกเรีย
29/03/2015 บัลแกเรีย 2 : 2 อิตาลี
07/09/2013 อิตาลี 1 : 0 บัลแกเรีย
08/09/2012 บัลแกเรีย 2 : 2 อิตาลี
10/09/2009 อิตาลี 2 : 0 บัลแกเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

ความน่าจะเป็นของเกม

บัลแกเรีย เกมแรกแพ้มา นัดนี้ยังมาเจอของแข็งอย่าง อิตาลี ที่เล่นด้วยความมั่นใจ ศักยภาพทีมเยือนเหนือกว่าแบบคนละชั้นแม้กระทั่งตัวสำรอง เกมนี้ยังไงก็คงไม่พลาดเก็บสามแต้มตามเป้า

ผลที่คาด

บัลแกเรีย แพ้ อิตาลี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด