:::     :::

วิเคราะห์บอล ซานมารีโน - ฮังการี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
4,583
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซานมารีโน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 01:45
ฮังการี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 5 - 2
 
เบเนเด็ตตินี่
 
กรานโดนี่
 
รอสซี่
 
โบรลลี่
 
บัตติสตินี่
 
ปาลัซซี่
 
ลูนาเดอี
 
โกลินุชชี่
 
ฮีร์ช
 
นานนี่
 
เบราร์ดี้
 
กูลาชซี่
 
บ็อตก้า
 
ออร์บาน
 
ซาไล
 
ลอฟเรนชิชส์
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
นากี้
 
คาลมาร์
 
ฮังย่า
 
ซาไล
 
ซัลไล

    ซานมารีโน

    ซานมารีโนจบเนชั่นส์ ลีก ดี กลุ่ม 2 ด้วยอันดับบ๊วยของกลุ่ม สถิติเสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนผลงานในคัดยูโรที่ผ่านมาก็แพ้ทั้ง 10 เกมรวด ล่าสุดเปิดสนามคัดบอลโลกก็โดน อังกฤษ ถล่ม 5-0

    เทรนเนอร์ ฟรังโก วาร์เรลล่า ไม่มี ดาวิเด้ ซิมอนชินี่ กองหลังกัปตันทีม และ มัตเตโอ วิตาโยลี่ กองหน้าตัวเก๋าที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์

    สำหรับเกมนี้ ก็ยังจะใช้แกนหลักหน้าเดิมๆ อย่าง อาโดลโฟ ฮีร์ช กองหน้าวัย 35 ปี และ นิโกล่า นานนี่ หัวหอกดาวรุ่งจาก เชเซน่า เป็นตัวชูโรงเหมือนเดิม

    ฮังการี

    ฮังการี จบเนชั่นส์ ลีก บี กลุ่ม 3 ด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม โดยไม่แพ้เลยตลอด 7 เกมหลังสุด ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 3 ล่าสุดก็เปิดสนามคัดบอลโลกเสมอ โปแลนด์ 3-3

    มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนต้องเจอปัญหาใหญ่ เมื่อ โดมินิก โซบอสไล สตาร์ดังจาก ไลป์ซิก ที่บาดเจ็บไม่ติดทัพ ส่วน อัตติล่า ฟิโอล่า ที่โดนไล่ออกในเกมก่อนก็จะติดโทษแบน

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักของพวกเขายังอยู่กันครบ โดยมี อดัม ซาไล กองหน้ากัปตันทีมเป็นตัวชูโรง ขณะที่ ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้ หรือกระทั่ง วิลลี่ ออร์บาน ยังอยู่กันครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    ซานมารีโน (4-4-2) : ซิโมเน่ เบเนเด็ตตินี่ - มานูเอล บัตติสตินี่, คริสเตียน โบรลลี่, ดานเต้ รอสซี่, อันเดรีย กรานโดนี่ - อาโดลโฟ ฮีร์ช, เอ็นริโก้ โกลินุชชี่, ลอเรนโซ่ ลูนาเดอี, มีร์โก ปาลัซซี่ - ฟิลิปโป้ เบราร์ดี้, นิโกล่า นานนี่

    ฮังการี (3-5-2) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - เอ็นเดร บ็อตก้า, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ซาไล - เกอร์โก ลอฟเรนชิชส์, ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้, โซลท์ คาลมาร์, ซิลเวสเตอร์ ฮังย่า - อดัม ซาไล, โรลันด์ ซัลไล

    ผู้ตัดสิน : นิค วอลช์

    สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก ดิ แซร์ราวัลเล่


ผลงาน ซานมารีโน 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 อังกฤษ 5 : 0 ซานมารีโน
14/11/2020 ซานมารีโน 0 : 0 ยิบรอลตาร์
12/11/2020 ซานมารีโน 0 : 3 ลัตเวีย
14/10/2020 ลิกเตนสไตน์ 0 : 0 ซานมารีโน
08/10/2020 สโลวีเนีย 4 : 0 ซานมารีโน
ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
26/03/2021 ฮังการี 3 : 3 โปแลนด์
19/11/2020 ฮังการี 2 : 0 ตุรกี
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
13/11/2020 ฮังการี 2 : 1 ไอซ์แลนด์
15/10/2020 รัสเซีย 0 : 0 ฮังการี
สถิติการพบกัน ซานมารีโน - ฮังการี
08/06/2011 ซานมารีโน 0 : 3 ฮังการี
09/10/2010 ฮังการี 8 : 0 ซานมารีโน
12/06/2003 ซานมารีโน 0 : 5 ฮังการี
17/10/2002 ฮังการี 3 : 0 ซานมารีโน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

    ซานมารีโน นั้นอ่อนที่สุดในกลุ่มแล้ว เกมก่อนที่แพ้ อังกฤษ มา 5 ลูกนั้นถือว่าน้อยไปเสียด้วยซ้ำ ฮังการี ช่วงหลังก็ผลงานดีขึ้นมามาก ถึงเกมนี้จะมาเยือน ทว่าด้วยคุณภาพที่เหนือกว่าเยอะก็น่าจะทำให้พวกเขาบุกถล่มได้เลย

    ผลที่คาด

    ซานมารีโน แพ้ ฮังการี 0-5


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด