:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูเครน - ฟินแลนด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
5,641
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูเครน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 01:45
ฟินแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
บุชชาน
 
มีโคเลนโก้
 
มัตวีเยนโก้
 
คริฟต์ซอฟ
 
คาราวาเยฟ
 
ซินเชนโก้
 
ซีดอร์ชุค
 
ชาปาเรนโก้
 
มาลินอฟสกี้
 
ยาเร็มชุค
 
มาร์ลอส
 
โยโรเน่น
 
กรานลุนด์
 
ตอยวิโอ
 
อารายูรี่
 
ไรตาล่า
 
ฮามาไลเน่น
 
วาลาคารี่
 
กามาร่า
 
เคาโค่
 
โพห์ยานพาโล่
 
พุคคี

ยูเครน

อังเดร เชฟเชนโก้ เทรนเนอร์หนุ่มไฟแรงของทีมทำผลงานในนัดที่ผ่านมาได้ดีหลังจากบุกเสมอ ฝรั่งเศส 1-1 

ความพร้อมพลาดใช้งาน อาร์เต็ม บีซีดิน กองหน้าที่บาดเจ็บ นอกจากนั้นแกนหลักอย่าง ทาราส สเตปาเนนโก้ และ วิคเตอร์ ซีกานคอฟ สองกองกลางเดี้ยว ในราย อีกอร์ คาราติน กับ วิคเตอร์ คอร์นิเยนโก้ ติดเชื้อโควิด-19

ล่าสุด อังเดร ยาร์โมเลนโก้ บาดเจ็บ แต่ได้ตัว อาร์เต็ม ดอฟบิค กองหน้ากลับมาเป็นตัวเลือก


ฟินแลนด์

มาร์คคู คาเนอร์วา พาทีมเปิดบ้านเสมอกับ บอสเนีย แบบสุดมัน 2-2 ในนัดที่ผ่านมา

ความพร้อม ลูคัส ฮราเด็คกี้ ประตูมือ 1 บาดเจ็บ ในราย เยเร่ อูโรเน่น ติดเชื้อโควิด-19 นอกจากนั้น ราสมุส คาร์ยาไลเนน กองหน้ามีปัญหาเลือดคั่งที่คอถอนตัวออกไปแล้ว ในราย ทิม สปาร์ฟ กองกลางกัปตันทีมบาดเจ็บเข่าถอนตัวไปแล้ว

ราสมุส ชูลเลอร์ ลงสนามเป็นสำรองในนัดก่อนมีโอกาสลุ้นตัวจริง


11 ผู้เล่นตามคาด

ยูเครน (4-3-3) : จอร์จี้ บุชชาน - โอเล็กซานเดอร์ คาราวาเยฟ, เซอร์เก คริฟต์ซอฟ, มีโคล่า มัตวีเยนโก้, วิตาลี มีโคเลนโก้ - มีโคล่า ชาปาเรนโก้, เซอร์เก ซีดอร์ชุค, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - มาร์ลอส, โรมัน ยาเร็มชุค, รุสลัน มาลินอฟสกี้


ฟินแลนด์ (5-3-2) : เยสเซ่ โยโรเน่น - อัลบิน กรานลุนด์, ยูนา ตอยวิโอ, เพาลุส อารายูรี่, ยุคค่า ไรตาล่า, นิโคลัส ฮามาไลเน่น - ออนนี่ วาลาคารี่, เกล็น กามาร่า, โยนี่ เคาโค, - โยเอล โพห์ยานพาโล่, ทีมู พุคคี


สนาม : เอ็นเอสเค โอลิมปีสกี้, เคียฟ


ผู้ตัดสิน : อิสต์วาน โควาซ (โรมาเนีย)


ผลงาน ยูเครน 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 ฝรั่งเศส 1 : 1 ยูเครน
18/11/2020 สวิตเซอร์แลนด์ 3 : 0 ยูเครน
15/11/2020 เยอรมัน 3 : 1 ยูเครน
12/11/2020 โปแลนด์ 2 : 0 ยูเครน
14/10/2020 ยูเครน 1 : 0 สเปน
ผลงาน ฟินแลนด์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2021 ฟินแลนด์ 2 : 2 Bosnia & Herzegovina
19/11/2020 เวลส์ 3 : 1 ฟินแลนด์
16/11/2020 บัลแกเรีย 1 : 2 ฟินแลนด์
12/11/2020 ฝรั่งเศส 0 : 2 ฟินแลนด์
14/10/2020 ฟินแลนด์ 1 : 0 ไอแลนด์
สถิติการพบกัน ยูเครน - ฟินแลนด์
11/06/2017 ฟินแลนด์ 1 : 2 ยูเครน
13/11/2016 ยูเครน 1 : 0 ฟินแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บราซิล 4 0 0 2 0 0 2 0 0 10 12
2. อาร์เจนตินา 3 1 0 1 1 0 2 0 0 4 10
3. เอกวาดอร์ 3 0 1 2 0 0 1 0 1 7 9
4. ปารากวัย 1 3 0 0 2 0 1 1 0 1 6
5. อุรุกวัย 2 0 2 1 0 1 1 0 1 0 6
6. ชิลี 1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
7. โคลัมเบีย 1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
8. เวเนซุเอลา 1 0 3 1 0 1 0 0 2 -4 3
9. เปรู 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -6 1
10. โบลิเวีย 0 1 3 0 0 2 0 1 1 -7 1

เกมสูสีแน่นอน ฟินแลนด์ ชื่อชั้นเป็นรองแต่ผลงานช่วงหลังดีขึ้นและทีมก็พัฒนาขึ้นมาดีทีเดียว อย่างไรก็ตาม นัดนี้มองว่า ยูเครน ยังเหนือกว่าทั้งการเล่นในรังและแนวรุกที่วางใจได้ดีกว่า แม้ว่าทีมเยือนเน้นเต็มกำลังและพร้อมเล่นงานเจ้าบาน กระนั้น ยูเครน ที่เด็ดขาดกว่าคงบดเอาชนะไปได้


ผลที่คาด: ยูเครน ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด