:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา - การท่าเรือ เอฟซี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
1,324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา
vs
วันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 18:00
การท่าเรือ เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ธนชัย
 
ประลอง
 
เฉลิมพงษ์
 
ณัฐพงศ์
 
เอกณัฏฐ์
 
ธัชนนท์
 
วิลลานูเอวา
 
อับดุลฮาฟิส
 
คานยุค
 
เคอร์แรน
 
มูริลโล
 
วรวุฒิ
 
นิติพงษ์
 
เอเลียส
 
วรวุฒิ
 
จตุรพัช
 
ศิวกร
 
ซัวเรส
 
โก ซึล-กี
 
ปกรณ์
 
โบลี
 
บดินทร์

นครราชสีมา มาสด้า

สวาดแคท เกมนี้ต้องเช็กความฟิต อมาดู อ็อตตารา หากไม่พร้อม อับดุลฮาฟิส บือราเฮง จะลงทำหน้าที่แทน

การจัดทัพยังยึดในระบบการเล่น 4-2-3-1 ตามเดิม ธนชัย เฝ้าเสา กองหลัง ณัฐพงศ์ ยืนเซ็นเตอร์คู่กับ เฉลิมพงษ์ ขณะที่แบ็กซ้ายขวาเป็น ประลอง กับ เอกณัฏฐ์ กองกลาง วิลลานูเอวา และ ธัชนนท์ จะเป็นมิดฟิลด์ทำเกมร่วมกัน ขณะที่สามตัวรุก เคอร์แรน คานยุค และ อับดุลฮาฟิส ส่วนกองหน้ายังเป็น มูริลโล เจ้าเก่า

การท่าเรือ เอฟซี

สิงห์เจ้าท่าไม่มีผู้เล่นที่ติดโทษแบน ขณะที่ตัวบาดเจ็บก็เป็นชุดเดิมที่เจ็บก่อนหน้านี้จนปิดเทอมยาวไปแล้ว

การจัดทีมยังน่าจะยึดในรูปแบบ 4-3-3- วรวุฒิ เฝ้าเสา แผงหลัง 4 คนมี นิติพงษ์ เอเลียส วรวุฒิ และ จตุรพัช แดนกลางใช้ โก ซึล-กี ซัวเรส และ ศิวกร สร้างสรรค์เกม ปกรณ์ กับ บดินทร์ เป็นอีกซ้ายขวา ขณะที่กองหน้าเป้าเป็น ยานนิก โบลี ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

นครราชสีมา มาสด้า (4-2-3-1) ธนชัย หนูราช - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, ณัฐพงศ์ สายริยา, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, ประลอง สาวันดี - ธัชนนท์ นคราวงศ์, เดนนิส วิลลานูเอวา - เจสซี เคอร์แรน, กีดี คานยุค, อับดุลฮาฟิส บือราเฮง - เดนนิส มูริลโล

การท่าเรือ เอฟซี (4-3-3) วรวุฒิ ศรีสุภา - นิติพงษ์ เสลานนท์, เอเลียส ดอเลาะ, วรวุฒิ นามเวช, จตุรพัช สัทธรรม - ศิวกร จักขุประสาท, เซร์คิโอ ซัวเรส, โก ซึล-กี - ปกรณ์ เปรมภักดิ์, ยานนิก โบลี, บดินทร์ ผาลา

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 โปลิศ เทโร 0 : 0 นครราชสีมา
18/03/2021 นครราชสีมา 2 : 0 ตราด เอฟซี
14/03/2021 ประทุม ยูไนเต็ด 1 : 0 นครราชสีมา
09/03/2021 นครราชสีมา 4 : 1 เมืองทอง ยูไนเต็ด
06/03/2021 ประจวบ 1 : 0 นครราชสีมา
ผลงาน การท่าเรือ เอฟซี 5 นัดล่าสุด
20/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 0 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
17/03/2021 ราชบุรี 0 : 0 การท่าเรือ เอฟซี
14/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 1 ชลบุรี
10/03/2021 สุพรรณบุรี 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
07/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน นครราชสีมา - การท่าเรือ เอฟซี
15/02/2020 การท่าเรือ เอฟซี 4 : 1 นครราชสีมา
23/01/2020 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 0 นครราชสีมา
27/09/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 0 นครราชสีมา
25/05/2019 นครราชสีมา 1 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
15/09/2018 การท่าเรือ เอฟซี 4 : 0 นครราชสีมา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 24 5 0 12 3 0 12 2 0 42 77
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 19 3 7 9 1 4 10 2 3 35 60
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 8 9 2 4 8 2 4 22 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 6 8 8 3 3 7 3 5 15 51
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 14 6 9 8 2 5 6 4 4 17 48
6. สมุทรปราการ 14 5 10 7 2 6 7 3 4 8 47
7. ราชบุรี 13 6 10 9 4 2 4 2 8 7 45
8. เมืองทอง ยูไนเต็ด 13 5 11 6 4 4 7 1 7 8 44
9. นครราชสีมา 11 8 10 7 3 4 4 5 6 -1 41
10. ประจวบ 10 7 12 6 4 4 4 3 8 -11 37
11. โปลิศ เทโร 10 6 13 6 3 6 4 3 7 -16 36
12. ชลบุรี 9 4 16 7 1 7 2 3 9 -17 31
13. สุโขทัย 8 4 17 5 2 8 3 2 9 -16 28
14. สุพรรณบุรี 8 3 18 5 2 7 3 1 11 -15 27
15. ตราด เอฟซี 4 4 21 0 3 11 4 1 10 -33 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 23 4 0 10 0 2 13 -45 14

บอลโคราชช่วงหลังค่อนข้างเหนียว เสียประตูยาก ส่วนท่าเรือ การันตีอันดับ 3 ไปแล้วไม่น่าจะเน้นจัดอะไรมาก เกมนี้ไม่น่าจะกดดันและไหลไปตามจังหวะบอลของทั้งสอง มองแล้วเปอร์เซ็นต์เสมอมีสูง

ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด