:::     :::

วิเคราะห์บอล ประจวบ - แบงค็อก ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564
1,035
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประจวบ
vs
วันอาทิตย์ ที่ 28 มีนาคม 2564 - 18:00
แบงค็อก ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ขวัญชัย
 
แรมซีย์
 
อาร์ตยอม
 
อัดนาน
 
บาสนา
 
ศรันยู
 
ชุติพนธ์
 
ธีระพงษ์
 
วันเฉลิม
 
อนาวิน
 
โมตา
 
ฟาลเคสการ์ด
 
โด
 
ทอม
 
พุทธินันท์
 
พีระพัฒน์
 
โฮโซไก
 
ทศวรรษ
 
อานนท์
 
เฮแบร์ตี
 
ว.หลุยส์
 
ณัฐวุฒิ

พีที ประจวบ

วิลเลียม เอ็นริเก บาดเจ็บปิดเทอมยาวแล้ว ขณะที่ พีฬาวัช อรรคธรรม จะติดโทษแบนเกมนี้

รูปแบบการเล่นจะยังเล่นในระบบ 5-4-1 มี อัดนาน และ อาร์ตยอม เป็นแกนหลักหลังบ้าน พ่วงด้วยวิงแบ็กอย่าง เอียน แรมซีย์ และ ศรันยู กองกลาง 4 คนใช้ อนาวิน วันเฉลิม ธีระพงษ์ และ ชุติพนธ์ กองหน้าตัวเป้าเป็น วิลเลน โมตา

ทรู แบงค็อกฯ

เอเวอร์ตัน จะต้องรอเช็กความฟิตในเกมนี้ ขณะที่ในรายของ สรรวัชญ์ เดชมิตร และ ปกเกล้า อนันต์ ยังคงมีอาการบาดเจ็บ

ธชตวัน ศรีปาน จะยังคงใช้แผนการเล่น 4-2-3-1 ตามเดิม แนวรับ 4 คนมี ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, พุทธินันท์ และ พีระพัฒน์ แดนกลาง 3 รายใช้ โฮโซไก, ทศวรรษ ส่วนตัวรุก 3 คน หลุยส์ เฮแบร์ตี อานนท์ โดยมี ณัฐวุฒิ ลงเล่นเป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

พีที ประจวบ (5-4-1) ขวัญชัย สุขล้อม - ศรันยู อินต๊ะราช, ยานโต บาสนา, อัดนาน โอราโฮวัช, อาร์ตยอม ฟิลิปโปสยาน, เอียน แรมซีย์ - อนาวิน จูจีน, วันเฉลิม ยิ่งยง, ธีระพงษ์ ดีหามแห, ชุติพนธ์ ทองแท้ - วิลเลน โมตา

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด - ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, พุทธินันท์ วรรณศรี, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา - ฮาจิเมะ โฮโซไก, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร - อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, วานเดอร์ หลุยส์ - ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม

สนาม : สามอ่าว สเตเดียม


ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ประจวบ
16/03/2021 ประจวบ 1 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
13/03/2021 ตราด เอฟซี 1 : 2 ประจวบ
09/03/2021 ระยอง เอฟซี 1 : 3 ประจวบ
06/03/2021 ประจวบ 1 : 0 นครราชสีมา
ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
21/03/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 1 ระยอง เอฟซี
18/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
13/03/2021 โปลิศ เทโร 1 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
10/03/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 : 0 ตราด เอฟซี
07/03/2021 การท่าเรือ เอฟซี 2 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน ประจวบ - แบงค็อก ยูไนเต็ด
15/02/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
17/08/2019 ประจวบ 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
28/04/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 6 : 1 ประจวบ
13/01/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 1 ประจวบ
14/07/2018 แบงค็อก ยูไนเต็ด 0 : 0 ประจวบ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ประทุม ยูไนเต็ด 24 5 0 12 3 0 12 2 0 42 77
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 19 3 7 9 1 4 10 2 3 35 60
3. การท่าเรือ เอฟซี 17 4 8 9 2 4 8 2 4 22 55
4. เชียงราย ยูไนเต็ด 15 6 8 8 3 3 7 3 5 15 51
5. แบงค็อก ยูไนเต็ด 14 6 9 8 2 5 6 4 4 17 48
6. สมุทรปราการ 14 5 10 7 2 6 7 3 4 8 47
7. ราชบุรี 13 6 10 9 4 2 4 2 8 7 45
8. เมืองทอง ยูไนเต็ด 13 5 11 6 4 4 7 1 7 8 44
9. นครราชสีมา 11 8 10 7 3 4 4 5 6 -1 41
10. ประจวบ 10 7 12 6 4 4 4 3 8 -11 37
11. โปลิศ เทโร 10 6 13 6 3 6 4 3 7 -16 36
12. ชลบุรี 9 4 16 7 1 7 2 3 9 -17 31
13. สุโขทัย 8 4 17 5 2 8 3 2 9 -16 28
14. สุพรรณบุรี 8 3 18 5 2 7 3 1 11 -15 27
15. ตราด เอฟซี 4 4 21 0 3 11 4 1 10 -33 16
16. ระยอง เอฟซี 4 2 23 4 0 10 0 2 13 -45 14

บียูยังต้องเอาเกมนี้ เพราะยังมีหวังลึกๆจบอันดับ 4 ได้ ประจวบช่วงหลังเองก็ผีเข้าผีออก เล่นบอลรับแล้วสวนตามสไตล์ แถมรอดตกชั้นไปแล้ว เกมนี้บียูแรงจูงใจในการเล่นน่าจะมากกว่า น่าจะใช้สภาพทีมที่เป็นต่อค่อย ๆ บดเอาชนะไปได้

ผลที่คาด : ทรู แบงค็อกฯ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด